Cách Quản Lý Công Việc và Cuộc Sống với Notion | How I Organize My Life with Notion

Có ai xin chào các bạn cho những ai chưa. biết hoặc là mới đến kênh YouTube của. mình thì mình làm phiếu lớp mọi người. còn lại video Mình đang sống và làm việc. tại mưa gió thì như các bạn đã biết để. sống anh đi Nói ra thì không có dễ mình. phải làm rấtCó ai xin chào các bạn cho những ai chưa. biết hoặc là mới đến kênh YouTube của. mình thì mình làm phiếu lớp mọi người. còn lại video Mình đang sống và làm việc. tại mưa gió thì như các bạn đã biết để. sống anh đi Nói ra thì không có dễ mình. phải làm rất lời gọi lại nhiều vị Nói. chung là để gọi là đây ông tháo bỏ vai. tinh thì rất là khó cho nên hôm nay mình. sẽ giới thiệu với các bạn những cái áp. không nên sử dụng để gọi là Quản lý hết. tất cả những thứ trong cuộc sống của. mình mẹ công việc của mình nè và cả. YouTube của mình đó là nơi sản cho mình. thấy nó xinh là ứng dụng có thể làm được. rất nhiều thứ tư việc đi chụp nấu là. quản lý đoán dự án học tập quản lý dữ. liệu cá nhân tính toán chi phí lên Phan. du lịch và bạn cũng có thể chia sẻ chỉnh. sửa sử dụng chung một cái project Lana. sân với bất kì ai mà bạn muốn họ như là.
Mình dùng nên sẽ mỗi ngày khi nào mình. làm việc ở thì mình vụ trên laptop và. khi nào một mình trên Subway hoặc là. trên xe thì mình có thể dùng trên điện. thoại được cho những bạn mà muốn sử dụng. nên sợ nó thì. cho miễn phí mình có thể liên hệ bên. dưới thì có gì nhưng mà các bạn sử dụng. thì các bạn hãy chat nha Tìm sử dụng nó. sản khoảng được một năm rồi từ hồi khoan. thì bây giờ Giáp này là do we xin giới. thiệu cho mình các bạn thích nhưng mà. đến khoảng gần đây thì nó dù mới email. cho mình cả muốn sợi trong cái video này. để mình có thể giới thiệu đến tất cả mọi. người công dụng của nó sân và sử dụng. nên sự như thế nào thì lập tức là mình. đồng ý ngay Nói chung ở thì mình rất là. kém Bởi vì không phải là cái video giờ. nào mình cũng thích là mình chỉ làm khi. nào mà mình thích sản phẩm đó thôi thì. nó sinh đã làm một chuyện bên sản phẩm.
Của mình chút thích mà mình muốn giới. thiệu các bạn Ok Còn bây giờ thì mình sẽ. cho các bạn coi cách của mình sử dụng nó. thì như thế nào đó sẽ là website của. North thì như mình đã nói nó xin miễn. phí những là ai muốn sử dụng những cái. tính năng cơ bản nói cơ bản vậy thôi. nhưng mình thấy là có thể làm được hết. mấy cái mình muốn ngoài ra những cái. option mình trả tiền thì bạn có thể tham. khảo trên website của Lauren Nhưng mà. mình thấy nếu như mà các bạn là học sinh. sinh viên á thì. hai thùng phi là đủ rồi hôm nay ở bạn nó. sinh của mình nó sang nó sẽ rất giải là. sử dụng thanh lý nhưng mà các bạn thấy. dõi thì mình có thể vô cái phần template. nghe lời có mấy cái mẫu có sẵn đó chọn. mỏng mình thích và những cái mẫu mình. thấy thích hợp với lại cái khác mình sắp. xếp quá vào đó mình sẽ thay những cái. phòng thông tin này bằng cách phần thông.
Tin của mình khi mà mình làm nhiều lần. nó thì mình sẽ hiểu được và cái cách nó. vận hành như thế nào thì ông sư tử thảm. Cái đó là cái mẫu riêng cho mình còn đây. là nỗi sợ của mình mình chỉ ra thành 5. phần quyết nấu Dance Sport watch YouTube. personal guard started là cái của Nasa. Mình muốn để đây tại vì khi mà mình coi. thì mình sẽ biết là cái cách mà tôi sẽ. làm như thế nào để mình quên nó thì vào. đây mình coi mình không có phải Google. hay là rang xay của nó sẽ coi thì phòng. đầu tiên á là phòng Khuyết nấu cái phần. này ở lại phần mà mình cứ ghi lại những. gì mà mình muốn bất cứ chỗ nào mà mình. không cần phải sắp xếp thường làm sẽ sử. dụng trên điện thoại Bởi vì những lúc. ở trên sway hay là những gút màn hình. trên xe trên tàu Thì giọt nhớ cái gì đó. thì cứ nốt đại đó ra rồi tí nữa mình về. nhà mình hỏi trên máy tính thì anh sẽ.
Xuống sau Ok Còn cái một này là một. despots là cái một mà cho mình biết là. những công việc mà mình sẽ làm sắp làm. và Dead Bite là như thế nào thì thường. nó nằm sẽ điền vào thông tin ví dụ như. là nó xin video và các con Thái có lời. các phân loại thì cái này là mình làm. cho YouTube và mình có cái đẹp like hàng. ngày này ví dụ như Rất may là trùng này. thì cái tuần này nó sẽ cho mình biết là. mình nào nào là bây giờ có nghĩa là mình. phải cần làm ngay bây giờ còn suy nó là. có thể là chụp tối nữa còn phân loại ra. thì những cái này đa số là công việc của. mình còn di chúc có thì nó sẽ làm riêng. ở đây khi bây giờ mình sẽ bỏ thử vào đây. một cái pass mình sắp làm thì sắp tới. mình sẽ có hình cùng một bạn người mẫu. teen là Christina à. thì nó sẽ thuộc Follow xứ vào phê sữa. cho lẽ chắc chắn là tháng 3 thì chưa xác.
Định ngày nhưng mà mình sẽ chọn 28 tháng. 3 thì sau khi mình chọn những cái phơi. trước đó thì nó sẽ nếu như mà nó không. nằm trong ký tuần tới thì nó sẽ không. nằm trong cái bảng này và chắc chắn khó. nếu như không nằm trong ảnh này thì chắc. chắn nó sẽ nằm trong bản này còn cái bản. này là dưới trước thì sắp tới mình sẽ. không có cái video nào Ngoại hai cái. video này hết thật rồi mình không một. cái video khác nữa Nhưng mình muốn nhớ. mình sẽ thêm vào đó là video này là. stylist leo bạn video này mình với bạn. mình sẽ ăn đồ cay để coi coi lại đứa nào. ăn theo dõi mình quay với lại Eric Nicky. thì mọi người gì không nhớ đón xem nha. Mình chưa có chắc chắn này của cái game. này luôn cho nên là nhưng mà Nghị định. khoảng 3 tháng tôi cũng như mình cho vào. tháng 3 đi ngày 15 tháng 3 à. ở đại hội đây ngày 15 tháng 3 không có.
Thuộc vào tuần tới trên là cái bảng này. nó sẽ không lạ nghe nhưng mà nó sẽ xuống. các bạn nên là xin có nghĩa là cơm tối. tới nó thì nó sẽ làm xong cái bảng này. và cái đó là dưới thước thì nó sẽ nằm. trong cái một chút này để nhận biết hats. đó Nó thuộc về dưới thuốc chứ nó không. phải thuộc về với họ là cái công việc. mình làm cho coi hình của mình anh tiếp. theo thì mình có cái mục này gọi là quá. thì 1 ngày là những cái một phần mình. làm cho khách hàng của mình thì hiện tại. mình đang làm video cho YouTube của anh. khùng vẫn Ngô Không biết các bạn có biết. ông thì anh hùng là một máy chorus quả. nổi tiếng ở Mỹ thì mình làm video cho. anh hùng mình đã làm khoảng ba mươi mấy. video rồi thì Những cái video mà làm thì. mình sẽ để sinh đây để mình sắp xếp Ví. dụ như video này của Mobi thì mình sẽ để. cái ngày là ngày để quay và mình đã hết.
Rồi thì mình sẽ quét vô đây và cá. ý là cái ngày mà mình là út nấu trên. YouTube thì mình sẽ đã nghèo của ấy thì. hầu là chúng mình sẽ có lịch cụ thể để. mình ra những tiếng kêu động ngày nào. ngày nào và in vôi xơ là cái cột này có. nghĩa là mình đã gửi cái hóa đơn tới cho. anh hùng để đồng trả cho mình thì là nếu. mà cả thì mình sẽ có hay không Nếu như. mà chưa trả thì giống như mấy cái cột mẹ. thì mình chưa có lúc vào tìm chưa có gửi. and Voice Ngoài ra thì tụi mình cũng có. họ là quay rất là nhiều video khác nhau. nữa cho nên là nó sẽ nằm ở trong đây và. tụi mình sẽ tiến hành là họ khi nào mà. có khách hàng ở thì tụi mình sẽ bàn kỹ. về cái nhà nước lai của chúng mình như. thế nào để tụi mình có thể làm thì mình. sẽ sắp xếp hết tất cả mọi thứ trong máy. tính của mình để mình biết là ngày nào. mình làm vào ngày nào mình nên đã đến để.
Mình không có bị chảy rất hoa trong word. thì mình có 31 của video này hãy cho. mình nói rồi còn cái thiết lập flowflow. thì cũng đơn giản thôi tại vì dạo này. mình quay nhiều hơn chọc cho nên là chỉ. để cái này là. Em kết bạn với mình biết thì mình đã làm. những gì Ví dụ như là mình đã chụp hình. cái chỗ đèn với lại Steven em mình quen. rồi mình đã quên rồi cái này này mình. chụp người chết vào ngày mình post để. bảo là cái ngày mình gọi cho Steve mình. mới lại cho đoàn ở hai cũng rất là đơn. giản nếu như mà mọi người có nhiều test. khác thì cứ FeO và thêm ngày tháng năm. thêm đã là của mình vừa đâu Mình có thể. theo dõi thì nó sẽ tiện hơn con có một. tên này là những cái màu video mà mình. làm cho anh hùng đại những cái thăm lại. để mình biết là mình làm những cái video. nào coi cái vậy Còn nếu như thế nào Ok.
Kế tiếp với lạ gì trước thì đi suốt của. mình thì nó sẽ có 31 gọi video tham mai. có gọi IDM thì video là những cái video. mà mình đã cuốn sinh YouTube của mình. thì mình cũng để lại để mình coi là nhìn. ví dụ nhìn vũ khí trang chủ nhìn như cái. hôm hurricane YouTube thì mình đang. yaourt pizza như thế nào và nhìn cái đấy. có đẹp không rằng thiếu gì mình sẽ đổ. lại. anh cảm thấy nhưng mà muốn Khuyết vào á. thì nó sẽ có những cái thông tin của. những cái video của mình đi diện như cái. ngày mà mình thấy sợ ngày nào một cái. lưng của video của mình sau đó cái hình. này là cái thông Neo của video mình rồi. tiếp đến là mình đi những cái gì một cái. được esports thì mình đã xóa hết Ở trên. đây sau đó thì lúc mình chuẩn bị Mình. thoát thì mình sẽ copy những cái này để. mình qua nhiều kia thì nó sẽ nhanh hơn. đó thì đây là tất cả những cái video mà.
Mình đã làm trong thời gian qua mục đích. theo thì tham qua Nhưng mà trước khi nói. về thăm lại tình sẽ nói về IDM thì hãy. đi rất là hay bởi vì mình sẽ chia ra 2. dạng là vóc lại How to forge có thể làm. cái dạng màn hình đi du lịch thì mình sẽ. đẩy vào đây còn How to quá Có nghĩa là. chỉ mọi người sử dụng cái này chỉ mọi. người sử dụng trước kia thì nó sẽ là. theo dạng này thông nó thì mình có những. cái ID gì. anh làm đại trên đây còn khi nào mà mình. nghĩ là mình có thể phát triển được Hay. đi đó thì mình sẽ qua pin thăm quay để. phác đồ mình phát triển Đây là một cái. phần người khá là hay Khá là thông minh. của Russian nó có rất là gì nhiệm khi có. thể view table Thọ bưu điện thì cái này. là cái dạng boss họ lại theo dạng lịch. và theo dẫn Rush họ là Gary deli Lại. giống như là cái hồi nãy mình cho mọi. người coi thì mình có thể thấy được hình.
Rất là hay mình đã là thăm lai nhưng cái. dạng này là cái dạng bôi thì để mình có. thể coi được nguyên cứu quá trình mà. mình làm video như thế nào với diện như. mình đang có ID để mình làm cái unbox. case yêu vợ anh cũng là sẽ nhìn và và. giàu quy định qua cho nên mình vẫn để đó. họ là cái Kali phó này hiện cũng đi Cali. Nhưng mà mình cũng chưa có ai đi thì. mình mới có đãi và một vài chỗ mình sẽ. đi mình là mình đã I do đó nói rằng. video là thì mình đã viết sleep rồi thì. mình đang quay cho nên là mình vẫn để đó. Khi nào mình quá. chị sẽ chuyển nó qua đây đó mình chưa. quay xong cho nó nằm chưa chuyển qua hai. cái video này là mình đã quay rồi là còn. chưa đi đó Khi nào mình xong rồi tìm sẽ. chuyển bên này thì mình nghĩ nó sẽ rất. là dễ sử dụng luôn cái mình thích nhất ở. ilsan nó là nó có mấy cái emo trì giống.
Như thế này là thì mình có thể thay thế. Ví dụ mình thích dưới thăm like mình. thích gì Mình đổi cái đó vì rõ cái này. cũng được đó là bất cứ cái Mochi nào một. cái bạn thích thì các bạn có thể thay. thế đây ngoài ra thì các bạn đỏ rực khâu. vợ con ông thích mạng mẹ cho nên mình. thật một màu mình sẽ đợi cứ cái thôi gọi. này đó đó Ok phần kế tiếp là phần. personal có nghĩa là tất cả mọi thứ. trong cuộc sống của mình trong này thì. mình có tất thân tập những cái gọi là. công việc hàng ngày là đến du lịch này. đến chi tiêu là thuế nè Rồi tất cả những. chiếc kế hoạch dựa. ở cơ sở thích cá nhân riêng của mình ở. đầu tiên đó là phong thủy Dallas thì cái. vùng tubeless này là một cái Plus mà. mình cần phải làm nó thuộc dạng bôvj thế. nào mình cần làm đó thì mình để vào đây. và cái nào mà mình đang làm thì mình để. like và cái này mình đã làm cầu thì sẽ.
Kéo một này thì mình đang làm một cái. website mới thì mình đã sẽ kéo ở đây cái. phòng này là mình đã xong rồi thì mình. sẽ cho ra là trời ví dụ như sắp tới mình. còn đi khám sức khỏe tổng quát các thì. mình sẽ tôi một cái mới sẽ để lại khám. tụi em sức khỏe tổng quát đó thì mình sẽ. lại dai đỏ vậy thôi và đơn giản phần kế. tiếp với là phòng phải nên thì trong. file này nó có rất là nhiều thứ mà liên. quan tới tiền bạc và tất cả những cái. thứ mà mình quản lý tài chính của mình. thì ví dụ như các phần này là phòng. video span có nghĩa là phần mình. chủ đầu tư vào cho các công việc của. mình thì mình sẽ ghi lại để cuối năm Lúc. mình trả thuế thì sẽ nhớ làm trừ những. cái con người ra mình nghĩ là mấy cái. phòng này là Việt Nam Mô Quan trọng Tại. vì nếu như các bạn đi học thì các bạn. không có con làm thui hay gì hết Nhưng.
Mà cái mơn muốn cho các bạn biết đó là. cái phân loại lotion đó mình có thể dùng. để tính toán được rất là hay giống như. là những cái này là những cái chi tiêu. mình chia năm 2019 rồi sau đó là tổng. cộng là mình chỉ được bao nhiêu đây số. tiền và thể là thể gì Ngày mình chia lần. em chỉ như thế nào Cái loại chi là loại. chi gì tất cả những cái thông tin + nằm. đây được thì mình nghĩ làm cái gì mình. là học sinh sinh viên thì những cái này. cũng có là đủ rồi còn cái tiếp với là. phòng tra bò thì đây là những cái quen. mà mình muốn cho vào cái gì sắp tới mình. DIY thì mình chưa có ID gì thì mình sẽ. để đó nếu như mình có ai đi giống như là. đều nấu nhưng mình chưa có gì anh mới. bút vẽ mình bận quá Mình chưa có. có liên quan thì cái phần trai của quen. này nó sẽ có cái tên đó là cái chỗ mình. đi Nè cái Sa Đéc là mình đã bước chưa là.
Mình đắp quen là mới có ai gì chưa Visa. là mình có còn 20 ngày là ngày mà mình. đã Book vé và những cái nào sẽ đi khởi. quay lại đau tình sẽ để đây Còn đây là. những kích thước màn hình đang dự định. đi họ mình có ai đi họ là mình muốn đi. Anh sẽ đợi đây thì ví dụ như mình có ai. đi gì của những cái chỗ này mà mình đi. thì mình cứ Khuyết và mình thêm cái Đi. cái phần quan của cái trước này thì cho. nên người quen trên là mình để ngày cho. nên làm thì một cái hay của nó rằng nữa. là lúc mày cho đừng làm xong cái Quen 2. trở lên có nhắn tin Gọi cho Mạnh tree xe. với mình lại và đi đâu và làm gì tốn đó. mình vào mỏ lên nữa thì mình sẽ thấy. được lại tất cả những cái mà ạ Cho nên. quen như thế nào thì đó là một con nhìn. thấu hồng rất là thích vậy nó nên dễ lắm. nếu nhưng mà cái. ứng dụng cafe gì đó thì thì mình có thể.
Vào trong đây sau bọn mình bấm Coffee. đừng copy được các link đó xong mình sẽ. mở tin nhắn lên mình xe với ai đó rất là. đơn giản nếu như lúc mà mình luận cặp. đôi 11 11 có thể lúc lo mình sử dụng nên. sự đồ của mình có xe các bạn có thể thấy. ngôi mình sẽ làm ai khen thì khen nó nằm. ở đây Nếu như mong muốn xe cho ai thì. mình bỗng xe vào đây và sẽ đã mình cứ à. Tên gọi vệ rất người đó có thể coi được. là mình đang làm gì bởi vì mình nghĩ cái. phần này khá quan trọng với duyên bình. luận viên một cái thêm Quân 1 cướp phá. thì mình nên biết là ai làm gì làm gì. thì mình sẽ phân ra lại là những cái. phòng mình đã làm cho quán cafe của mình. thì cái phòng này dành cho thêm hóa. trong cơ thể xe được thì xe nó sẽ nằm ở. trong thư mục xe này không phải về tới. là mình không có xe chạy hết là chỉ có. thể mình có được coi còn cái một vài vệt.
Này là cái mô của mình hãy truy cập tới. cái thêm của mình nữa mà ai muốn em chết. thì người đó có thể đến trực tiếp trên. osen luôn nhưng mà người đã phải đau. Giấu cái nôi sẵn để làm thì mình. ở phần này rất là có ít cho những bạn. nào mà đi làm bài mà cứ làm bài cướp quá. thì mọi người sẽ chia nhau là thì mọi. người có thể góp ý được hết mọi thứ mà. mọi người thích vì đó là cái phần nói. trên màn hình xe với lại ngồi xuống xe. còn bị người khác sẽ với mình Mồ Côi là. người khác có thể gửi lên cho mình mình. bỏ lên thì mình chỉ thấy Trang người ta. muốn xe Nhưng mà ví dụ người ta muốn xe. nhiều trang hơn nó giống như lộ sàn với. mình nó thì tụi mình hay ốp tiết nhau về. công việc cuộc sống hàng ngày hoa hỏi ký. nhau về công việc đó thì Gửi hình sang. rất là nhiều trang của mình thì nó sẽ. nằm ở đây ở đây là Plus notion và cái.
Này lại nói sản của Warren oshin oshin. thì mình quyết dưới đây á thì mình sẽ. hẹn là phía bên cushion boy cái phần này. là gì sắp xếp chứ mình nóng Sắp xếp năm. 2021 nên chịu sự tra bộ như thế nào. Pasteur gì Campus in laser lại cái thư. mà mày để qua bên đó vỡ sau đó thì có. với. Ừ thì là mình làm chung việc với nhau họ. lại ở Busan thể hỏi ý kiến của mình thì. nó sẽ làm Tổng đây thì ví dụ nhi vui sẽ. cận thì cứ nhắn tin cho mình rồi mình sẽ. lên coi và mang biết là lại như thế nào. là mình sẽ hỗ trợ và edit trên đây luôn. thì cũng xin chích copy và tiếp tục làm. phần Ocean Ok Bây giờ mình sẽ quay lại. nói rằng của mình bởi vì mình chữ hóa. Nói chung lại có rất nhiều thứ hai để. mọi người khám phá nên là mọi người nên. khám phá mấy cái này thì nó cũng đơn. giản nó cũng khá là giống nhau mình muốn. cho các bạn coi cái phần alipay lệ cái.
Phần mà mình gọi là những cái món ăn mà. mình yêu thích ví dụ như phần rất là. thích ăn phần như mọi người mọi người. biết mình có công thức thì đã nằm trong. đây chứ mở lên thì mình sẽ có đây là. công thức của mình rất là đơn giản còn. cách là mình biết rồi Tâm sẽ phân loại. bánh lăng này bị gió thì đi chết hết có. những làm mình đã có lapel mình đã làm. rồi mình sẽ phá sự kiện để đây còn những. cái món nào mà mình chữ thác thì mình. chưa có quyết vào bóng Quế mình đã xong. anh sex quyết của đại và đây là cái Liên. Ví dụ như có những cái món nọ mới thành. sẽ vào ok Bây giờ thì mình sẽ em một cái. ví dụ cho mọi người coi thì mình rất là. cái trong ta còn cho nên là mình sẽ để. qua đây là ta có Đây là đâu mình sẽ bỏ. lên mình sẽ có cái icon Mochi nó sẽ tự. động ạ nhưng mà mình muốn đổi nó thì. mình sẽ thử rồi thì mình sẽ sợ chuyện.
Khác còn là sẽ có anh ta cậu đã lên đây. Bây giờ mình sẽ đi tìm công thức cái dự. như mình sẽ sử dụng công thức trên. YouTube Kẻ bị hai a còn đó thì nó có rất. là nhiều công thức Ví dụ như công thức. này đi thì mình sẽ bấm xe để mình lấy. cái lên mình cấp ecolly à. thi công thức chắc chắn là sẽ nằm ở dưới. đây Bạn có bị Liên trước quen thì mình. sẽ đã lên nghe tay thì mình mở lại mình. sẽ lấy công thức mình bỏ và sẽ bỏ công. thức vào đây Mình chỉ làm ví dụ cho mọi. người coi thôi Nhưng mà mình sẽ xem. video nếu mà mình thích ra thì mình sẽ. để lại cái mà không thích chồng sẽ đổi. cái vị độ khác thì cái này nó thuộc seri. thì mình sẽ xảy đỏ rất là đơn giản lo sự. cực kỳ đơn giản cực kỳ dễ sử dụng và cực. kỳ dễ thương nói chung là mình thích mấy. cái môi trường này nào vì nó bắt mát có. lúc trước đó nếu mà chưa có nổi giận ở.
Thì mình sẽ sử dụng cái Nấu trong cái. nón này mình có rất là nhiều thứ linh. tinh mà mình không thể nào nhớ được mình. nó 1000 tới luôn sau đó thì mình sử dụng. Anh vẫn nói với mẹ vừa nói cũng không có. gì cả hơn nữa trên lúc mà mình tìm được. non sân nó thì mình cực kì thích luôn. thì với cái cách sắp xếp của nó sẽ rất. là thông minh và mình là người rất là. thích đồ mà có rất đẹp của Cho nên lúc. có thể dục nó sẽ nở thì mình lập tức là. mình muốn sử dụng thì thấy là nó sẽ. không có khó sử dụng cho nên là nếu như. mọi người có thời gian thì nên bỏ lại. diễn ra để coi một tí xíu đau về để sử. dụng thì nó rất là bổ ích cho những bạn. mà đi học họ là chỉ làm mà làm nhóm họ. lại là một cái thêm á thì nó cực kỳ hay. luôn Ok nhảy mình đã xô hết cho mọi. người coi luôn sẵn Của mình như thế nào. nếu như mà các bạn thấy sự thích hợp cho.

https://youtu.be/AWJz0TWV8uUCó ai xin chào các bạn cho những ai chưa. biết hoặc là mới đến kênh YouTube của. mình thì mình làm phiếu lớp mọi người. còn lại video Mình đang sống và làm việc. tại mưa gió thì như các bạn đã biết để. sống anh đi Nói ra thì không có dễ mình. phải làm rất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *