Cách quản lý vận hành trường mầm non hiệu quả – KiddiHub

Vì anh chưa có gì trên màn hình  của em ạ có thể nhìn thấy Xem  . số 2 vậy để hiểu rõ là mọi người nhìn thấy cái rồi. thì còn em đang nói về cái việc mà chúng ta cần  tác đấy thì em xin phép là mình sẽ hát có một cái  . thống nhất với nhau như trên là đượVì anh chưa có gì trên màn hình  của em ạ có thể nhìn thấy Xem  . số 2 vậy để hiểu rõ là mọi người nhìn thấy cái rồi. thì còn em đang nói về cái việc mà chúng ta cần  tác đấy thì em xin phép là mình sẽ hát có một cái  . thống nhất với nhau như trên là được em ạ gọi em  là thầy giáo nhé khác Cái quan trọng là mình muốn  . kể câu chuyện gì nói phụ huynh thì hôm nay em  qua các buổi học này em xin kể lại câu chuyện  . mà mạch trên đường dọc đường em biến em em cứu  hộ môi trường từ bờ phá sản nợ tiền đấy khi nó  . nó nó nó trỗi dậy và nó bây giờ học phí cả ăn nó  là 8 triệu và vận hành rất là tốt trong cái đó là  . khoảng 2 năm nay gần 2 năm nay em không cần phải  qua trường chị Hiệp vậy em vừa là đồng sáng lập  . của Mái Trường beat Smart shoes ở Yên Lãng Hà Nội  đó Em cũng vừa là đồng sáng lại kia đi hát ở cái.
Đơn vị tổ chức của cái Khoa học mà anh chị đang  tham gia này à có nhiều thời gian để làm người  . khác hơn em có nhiều thời gian cho thành hơn em  có nhiều thời gian em em thật hưởng cuộc sống  . khỏe hơn đấy đấy em sẽ kể lại cái đọc được thế bà  ấy quan trọng là mình cạnh câu chuyện gì ra cuộc  . tình để phụ huynh nhập học và đã tin tưởng cũng  như là mình phải câu chuyện gì với giáo viên để mà  . giáo viên không bỏ mình ra đi Ban Đầu Ấy ban đầu  trường em đã đi học sinh thì chớ còn giáo viên này  . ra ra vào vào nữa mà cứ 11 Giáo viên ra vào ra và  như vậy mà mình rất là thiệt hại Nó lại tạo thành  . một cái Làn Sóng rất là nhiều đứng người ta ra lại  tấn công mình rất là nhiều lúc đó là em cũng chưa  . có một cái là gì một cái cách tương tác của huynh  cách của nó đánh chính chính như vậy mà nhà chúng.
Ta sẽ bắt đầu nhé trước khi bắt đầu thì em hãy  xin dành vài phút để Nhưng thay mà chưa biết về  . cái hát này làm vài giây thôi này khi đi hát đi nó  là gì Nó là một cái nền tảng mà em tìm được trồng  . mầm non miễn phí phù hợp nhất cho con họ Nhưng mà  hoàn toàn miễn phí trường mầm non trường cấp 1 các  . trung tâm năng khiếu tiếng Anh và đây là những cái  con số ấn tượng này cái hót nó mới sinh ra quan  . tâm hơn một năm thôi nhưng hiện tại nó đang là số  1 Việt Nam ở trong cái lĩnh vực mầm non bằng chứng  . là gì bằng chứng là tất cả các từ khóa của cái đơn  vị địa phương anh chị đang ở khi Tìm các từ khóa  . liên quan mầm non đấy thì cái này là cái nắp còn  ở trên cốc tô màu câu 23 của Google đó thì đến nay  . đến nay đã có gần 4 triệu phụ huynh đã tìm trường  mầm non qua tiếng hát mà hàng ngày hàng ngày cứ.
Đều đặn có trên dưới 10.000 lượt đi tìm trường ở  trên nền tảng ph các bạn Cái này nó là nó lại có  . sẵn phụ huynh ở đó là tôi mà nói như một cái chợ  online ngay nó dễ hiểu thì chúng ta sẽ tưởng tượng  . và như một cái sàn sao gì ở nhưng mà nó thuộc về  cái ngách nhỏ mầm non nó cứ báo giống như Lazada  . sen đỏ shopee có và có cần chi Anh Vinh tao đăng  ký thấy trường hoa kết hết rồi 8.000 dưỡng khác  . này vì view đánh giá về các trường trên cái này  nào và có hơn 6.000 trường đã có mặt trên nền  . tảng khi đi trong đó là có khoảng 500 trường đã  đăng ký là thành viên đó là những con số các bạn  . xem bộ thôi mà và chúng ta sang đây Cái nội dung  học là em ngày xưa anh chị nhé Đây là ngày xưa thì  . cũng giống như anh chị mà đang bị lỗi nào mà đang  bị lỗ hoặc là cái dòng tiền nó không tốt ở trong.
Cái cơ sở của mình ấy là bởi vì là cái những dạng  của em ngày xưa cái cái kiến thức nó không nhìn  . bao trùm được môi trường của em nó ra em chỉ nhìn  thấy là lúc nào tuyển sinh tuyển sinh tuyển sinh  . đi ngủ cũng mơ đến cái cái cái trứng tuyển sinh  em bởi vì cơ học sinh trong học sinh đau mình cứ  . nghĩ là có học sinh thì thì nó này vẫn là cái tiền  tiền và mất đi hàng tháng thế này là cứ tắt Bồ Sao  . tắt một xa lao là gì cứ có một vài phụ huynh  đến trường tuyển sinh được một ngoài học sinh  . Ừ thì lại có một vài học sinh ra đi do mày không  giữ được cái này là cái môi trường mà nó cứ vận  . hành nó rất là lâu rồi Thế là em phải đi em học  rất là nhiều giống vừa nãy em nói tất cả các diễn  . giả đương thời và rất là nhiều như khóa học các  từ nam ra và học nó mất tiền mất thời gian và nó.
Mất nhiều đêm để mà em vận dụng áp dụng vào cái  trường mầm non bởi vì cái thời điểm đó thì chưa  . có một đơn vị nào tổ chức giống về khóa học kiểu  như thế này về chuyên sâu về mầm non mà họ chỉ  . dạy những kiến thức về kinh doanh marketing Nói  chung thôi còn lại mình về mình tôi áp dụng thế  . này là mày mất em mất rất là nhiều cái cái cái cái  cái cái sự trả giá bằng tiền mặt do mình mẹ đằng  . sau đó thì sau đó em sẽ nhìn thấy này là ngoại ngữ  tuyển sinh ra tại sao mày không vận hành tốt môi  . trường mà mình làm Bởi vì mày lo mày tiền hàng  ngoại từng sinh ra một trường ấy nó có bốn vấn  . đề có một là tài chính thứ hai là tuyển sinh 3 là  quy trình vận hành tư là đọc thế là lại sợ em cứ  . anh em tập trung của tuyển sinh trong đó em không  có tiền Không có tiền để mà làm những cái chương.
Trình marketing không có tư duy mà cảnh tính tốt  khi nên là mình không có cái tư duy mày phải mua  . học sinh Thế là vì không học sinh không có tiền  xong ngược lại không có tiền mà không học sinh  . nó riêng một mày mày toán con gà quả trứng mà sau  đó là gì sau đó là không có quy trình vận hành thế  . nên là cứ một mảnh vào thì lại có một bạn ra một  giáo viên vào thì lại có một giáo viên gian đó mà  . phát hiện ra là ba cái này nó không nó không Hoàng  Bởi vì sao Bởi vì mày không hoạt động đào tạo Em  . không biết cái chuyện gì với phụ huynh không  biết làm thế nào để tương tác với họ để mở mà mà  . họ hiểu được là theo môi trường là như thế nào và  giáo viên thì nó là sao nó trung thành với mình đó  . đây thì có 4 vấn đề như sau này em sẽ đi ngang như  thế này để mà chúng ta vào cái cái quy trình tuyển.
Sinh cuốn hút nhé Nhưng mà trước khi vào đấy thì  mọi người phải hiểu thế này đã mọi người phải hiểu  . bức tranh chung bởi vì à à có ai ai trong số Mọi  người đang là chủ trường cho em số 1 đi bởi chủ  . trường mới cần nghe kiến thức này mà vì là chúng  ta vẫn hàng trường ấy tuyển sinh ra chỉ là một  . phần tư chưa còn lại là tài chính quy trình vận  hành và Đào tạo ra thế nên là mình chỉ quan tâm  . tuyển sinh thì loại với nó lại dai và cái chết sẽ  đổi qua ngày xưa vì câu hỏi là quá lớn làm sao để  . tuyển sinh được mấy câu hỏi rất khó rất giận thế  này em đi học rất nhiều nhưng mà em về không Không  . biến thành đầu việc được vì tuyển sinh Thế thì tóm  lại ngày mai tôi phải làm gì cái tự chứ tuyển sinh  . nó rất làm sao mày không biết làm cái được cái gì  cả Có thế này là mình phải quan tâm đấy cả các tài.
Chính tài chính là cái cái cái cái cái cái con số  cuối cùng nó thế thì ngày xưa Tại sao học phí của  . em nó chỉ là năm triệu thôi nhưng lại không thể  tuyển sinh được trong cái đó em tăng học phí lên 8  . triệu Mạnh tuyển sinh phone đấy là là tại sao Đấy  là tư duy đúng không nó rồi thì ngày xưa mà một  . em thuê một tháng học phí số tiền thắng thì bây  giờ còn em lại phải cái gì cả bọn em lại lại đóng  . đóng tiền mà 3 tháng 1 đó mình hội học phí lại rồi  cái chính sách tài chính có quen ngày xưa đấy Mà  . sao mà không có thiên tai lũ lụt mạch và bệnh dịch  thì ai thằng số các bà các anh chị dịch mà vẫn thu  . được tiền của học sinh thì trong số hai Còn nếu  dịch mà không thu được một đồng nào của của U22  . 9 trong số không em đánh liên quan tài chính có  rất nhiều nhiều cái mà học rất đau lòng bởi vì có.
Nhiều trường nhiều khách hàng và nhiều những cái  hướcảnh cái trường đó có full học sinh vẫn lỗi anh  . chị có tin cái đường này không Tuyển sinh du học  sinh không thấy tiền đâu do cái định giá học phí  . thu hào không biết cách mà mình mình thấy cái chữ  bên cạnh cô hai triệu thôi Ok mình không chịu chín  . triệu tám sau đó là chấp chứ cậu mình là 100 học  a fool khoảng 200 học sinh là khuôn nhỏ mình thu  . như thế nhưng mà cứ chỗ Hà ra cho hỏi mày thu vào  và gần này học xong rồi mà vẫn thấy nó thế Nên nếu  . mà Khoan đã có số em lên giấy nên khoai Tính thì  là cách hòa vốn mà cái điểm mà nó còn vượt cả cái  . cái cái cái cái xấu hổ trường Thế thì làm sao làm  làm làm sao mà có tiền được Anh chị có hiểu cho  . em không đó hãy vấn đề này tí nữa anh sẽ đi sâu  nhé bạn khá là những cái liên quan con số là mình.
Mình hỏi trường ra đấy ngày xưa ba cái Bạn mời em  mua lại cổ phần mà các bạn nó rất giỏi chuyên môn  . Nếu không biết cái gì mày cái còn lại thế mà sau  là khoảng tầm 6 tháng mà tiêu hết mấy tỉ đấy bởi  . vì là cái gì cũng muốn tốt mà em em làm cái mon  Nhưng cái cơ sở vật chất đầu tư sắc đẹp rồi thì  . đồ rửa đồ dùng giáo của các thứ rất mong manh bởi  vì là không có cái cái cái trí tuệ về tài chính  . thế này mà về giá thì cũng lại như thế thì giá  nó hấp thế này bạn tìm nhà làm không thấy tiền  . đâu Nó thì cái chính sách tài chính này ngoan  đầu là bọn em dịch bệnh mà không thu được sau  . đó em sẽ phải sống lúc này lại cái cái cái chính  sách tài chính này để mà mỗi lập dịch thu được hai  . mươi phần trăm học học phí của Win rồi các khoản  phụ thu các bạn phụ Thu bây giờ Có anh chị nào đã  . có cái khoản đặt cọc cho giống nhanh Chị à anh chị  nào mà đi thuê nhà mà chủ nhà bắt đặt cọc cho em.
Số 2 đi nó thì tại sao mày không thu cái tiền đặt  cọc của huynh mục đích Cái này để làm gì Mục đích  . cái này làm gì tăng tài chính thì có mấy cách à  tăng cái tiền của mình cách à tăng tiền nó 3 cách  . tăng tiền Có ba cách một là mình tăng số lượng học  sinh Đương nhiên rồi không ạ Mình tăng số lượng  . học sinh của mình lên để mình tăng cái lượng tiền  thu học phí của các bạn Đấy đấy là một cách này  . anh thứ hai là gì Cách thứ hai là gì à hai thứ hai  là mày tăng cái số tiền thu chân một đầu học sinh  . thì tăng cái số tiền thu trên một đầu học sinh  chỉ hoạt có hai cách một mặt khác học phí hay là  . tăng các khoản phụ thu khác đúng ra một cái cuối  cùng nữa gì mà mọi người có biết mặt cái cái cái  . cuối cùng cái cuối cùng để mà mình tăng học phí  là tăng tài chính cho mình không đó là tăng cái.
Số luận khách hàng mua lại cái dịch vụ của mình  tức là cái dịch vụ trông trẻ của mình thì ở đây  . là gì loa cái lời giới thiệu thế à anh chị nào mà  có hiểu cái này xem võ xem số 3 cách đây là một  . công thức m có cả một khóa học 12 20 triệu họ chỉ  zậy Mà khách hàng có rất nhiều những đòn Nhóm bên  . trong để mày học 3 cách này nhưng để áp dụng vào  trường mầm non của mình nó cực kỳ sát thương nó  . dắt tay nó cực kỳ hay đấy chứ hàng cái lý thuyết  những cái J ở mức bị mất tuyển học sinh vào bán  . tăng cái số tiền thu được hàng tháng lên cái quan  trọng trò chơi con nào vậy tiền và có tiền rồi thì  . mình này mọi chuyện mạch đơn giản đúng không Cứ  có bột mới gột nên hồ rồi thì anh chị nào mà quan  . tâm đến cái việc mà thấy à Anh chỉ là bây giờ đang  thấy học phí của mình đang hơi khóc Xem số bốn này.
Anh chỉ nào đang thấy học phí của trường mình hơi  hơi thấp mà có thể tăng lên mà muốn tăng mà không  . biết cách tăng cho 64 Còn anh thì nó thực sự thực  sự quan tăng mẹ thì ngắm cái chữ tài chính tay xe  . khắc tên số điện thoại tâm sự nhé Để em xem có  thể loại sẽ sẽ giúp trong sau này có hàng xóm  . buổi học vì kiểu tóc này nó rất là rộng con mày  nói nó không hết được các chiến thuật trong đó Thế  . nên là đừng có comment theo kiểu comment vừa TC  tên số điện thoại để mời em sẽ chỉ cho chị khách  . bài hát về cái kính học phí của mình thế nào cho  nó ngon lành đấy và làm sao để mình tăng học phí  . mà nó nó nó nói em thấm nó hấp rất là an toàn và  trong trong cái nó mà ba cái nhắn kia còn lại ba  . cánh tiên còn lại mình vẫn cứ chạy em đó thực sự  quan tâm thêm để lại Bởi vì mong em sẽ không mất.
Nhiều thời gian đó cứ để lại mà mình sang sai nội  dung tiếp theo này mày vì sao Bây là trì mà cực  . mà không biết mình định giá Họ ký của mình như thế  nào thì mình làm gì nữa Chả có gì xảy ra tiếp theo  . đúng không Mà trong cái đó mình muốn tăng nhưng  đã từng có cái trường khách hàng của Kia hack tăng  . học phí theo mùa dịch năm ngoái trường người đã  chạy 1/3 cái dung lượng mà rỗng 2/3 rồi mà chị ý  . không nói chuyện với em trước chỉ tự tăng học phí  đầu nó có mấy trăm nghìn thôi nhưng mà trường học  . phí đại học phí thấp không phải có học phí cao  mà học sinh nó đi gần như hết luôn máy là cách  . tăng theo kiểu tăng lâu hướng thấy là tiền ít ạ  Bây giờ mình thu được tiền thì bị chị tăng cách  . tăng lại chính trị tăng Cái quan trọng là tăng  học phí lên trong cái đón không biết cách tăng mà.
Còn hai cái này nữa thì không cùng chị không biết  cách dùng Thế là rất cao lớn nó Câu chuyện thứ hai  . mà tuyển sinh các câu chuyện tuyển sinh đây chính  là cái nội dung mà kéo chị tới thai và tới học cái  . nước này đúng không Thì cách câu chuyện tuyển  sinh Tí nữa chúng ta sẽ đi sâu bởi vì là tiền  . là tuyển sinh nó là cái hàng tiền đạo của đội bóng  ma không có quyển sinh gì không Không không có gì  . xảy ra hết đó thì tuyển sinh mà chúng ta cần phải  có tư duy thủy sinh Tư Duy Triệu xe tuyển sinh các  . bạn gì Đừng bao giờ là bên kia chạy quảng cáo  Facebook thì mình chạy quảng cáo Facebook Tức  . là mình mình làm theo kiểu là làm theo bản năng  nhà xem làm theo bản năng em đã từng là thấy  . bọn nó phát bóng mình cũng in in các thông tin  của trường mình lên mình chẳng khác ngã tư mày  . sắc bóng cuối cùng là không một cái gì quay này  hết không có một cách chuyển đổi lòng mình mình.
Bắt chước họ mình làm nhưng mà mình lại làm nó nó  trả ở đây là mình không có tư Huy Mình tuyển sinh  . theo kiểu nó học mãi mà trong cái đó bây giờ cái  cái cái Online rất là mạch mà chúng ta lại không  . không mạnh về Online cách làm à thua luôn rồi mà  cái đầu phủ ấy Bây giờ ai trong số các anh chỉ vào  . đây khi mà tìm kiếm trên Google với cái cái cái  trường mầm non đạt ở trường em mà không được kia  . loãng ở Hà Nội thì người ta xuất mầm non tốt khu  vực Tiên Lãng mà không thấy trường mình đau ấy thế  . mà shopee các trường mầm non quanh khu vực mình mà  không thấy trường mình đang trên Google thì cho em  . số không Thế là mình không tiếp cận được với phụ  huynh cho số không đó Tao là phủ là không ai biết  . cái nhà có một mình mình biết thậm chí là mình làm  cái website em đã từng mắc 7 triệu đó là website.
Của em thuê chắc nhỏ mà ngon sắc ngon rồi nhưng  mà cuối cùng là website đấy không người ta tìm  . kiếm và không nên tóc Google Thế là không ai biết  cái website cho tồn tại mà như một gốc đào có một  . mình em ra ra vào vào không nó không ý nghĩa gì nó  viết sai đấy nữa Thế là mình tốn mất bao nhiêu câu  . mình xây dựng cái nội dung và mình tốn đặt tiền  luôn có thời gian luôn mà cuối cùng nó ra mà xóa  . không có tác dụng gì đó Đấy chính là cái mà mình  làm không có chiến thuật và không có chiến lược  . đấy là cái chiến thuật Mình học rồi mình bắt  chước những người khác nhưng mà mình mà không  . có cái trứng được mình Khớp nó vào thì cuối cùng  với tuyển sinh là gì Các thử sinh chỉ có một câu  . thôi Cái tuyển sinh mà để hiệu quả chỉ có một câu  đó là gì từ sinh hiệu quả nó đến thật cái việc mà.
Mình khớp nhiều những hành động nhỏ nhỏ với nhau  theo một cái trật tự hết mình theo hiểu mày đó  . đó chính là ý bột củ cà rốt tím là chúng ta sẽ đi  sau hơn bán phủ cao chốt mà cũng không kịch bản để  . không mất tiền rất nhiều trường là chạy rất nhiều  tiền vào quảng cáo Facebook nhưng anh chị cứ thấy  . mà xem cái tỷ lệ người ta tiếp cận rất là nhiều  nhưng mà ngoại không thể chuyển đổi đâu tiền cứ  . ra đi chạy trả cho cho đơn vị thứ ba người ta chạy  tiền công quảng cáo cho mình và cái phần lớn mà  . chả vào túi của Facebook nhưng mà học học sinh nó  không đổ về trường mình đồng chí Ừ nó thì đổ được  . những cái comment những cái tin nhắn nhưng mà lại  không thấy chuyển đổi Ai trong số anh chị đã từng  . chạy quảng cáo Facebook mà cảm giác nó không nó  không hiệu quả cho số 1 mà cảm giác làm khi thì.
Nó hiệu quả khi thì lại không hiệu quả là mày  không không nắm được cái luật chơi thì cho số 1. gọi sao lại quy trình này cách quy trình vận hành  này chúng ta đã không có tài chính tốt chúng ta  . đã không có dòng tiền tốt không có lùn thu tốt  trong chúng ta lại không có một cái tư duy tuyển  . sinh tốt thế này là cứ tắt màu xanh ngao đấy là  Kiếm lý do tại sao ngày xưa lên em bảo là cứ ra  . rả Bán hàng xong rồi đi tìm các kênh toàn Tam thôi  tốt là cứ ở đâu có phụ huynh đừng nhảy vào là mình  . bí quá Mày đói khát quá nên là không có một vài  người vào từ một vài người ra đi là do quy trình  . nhanh thì này anh đã quy trình này cách chăm các  quy trình này thì có cái bộ quy trình liên quan  . đến cái vấn đề là một mặt tuyển sinh quy trình  tuyển sinh các là mình theo cái hành vi của quên  . mà trước khi người ta nhập học mà mình có cần một  đoạn đúng không mình tương tác của mình ở đâu và.
Mình mình thấy ta họ như nào để mà mình tuyển  sinh được sau đó là cái quy trình khi mà cũng  . đón người ta xanh là bạn đọc nghe chưa đi học mà  cũng phải có quy trình em không có những cái đấy  . Ban đầu thế nên là thậm chí em đã từng mất những  cái học học học học sinh người ta đã đọc rồi bạn  . đọc rồi nhưng ta không đi học có ai bị cái trường  đấy không bị lấy cho em số số số 2 nữa nhé nó sau  . đó thì người ta đặt cọc rồi nhé Mà này đã đi học  rồi nhé nhưng mà trong ngày tháng 1 trong tháng  . đầu tiên đón dụng người ta vẫn không Tôi là mình  không lấy tiền đó lại là mình không lấy tiền học  . phí được chưa đánh ai đã bình bị những cái gì Cứ  thắc cục trang 62 Đấy chính là cá ngày xưa trường  . em trường em bị như cái đấy mà mình cứ không  hiểu tại ạ sau đó sau đó là gì nó lại liên quan  . các quy trình đón trẻ trả trẻ các quy trình liên  quan hệ an toàn và các đặc biệt là cái chết clip.
Cái quy trình cho quản lý này cho các cô hồn này  đó thì toàn bộ nó quy trình lấy đâu Ngày xưa bọn  . em sống trơn hết thậm chí là không có cái bản mô  tả công việc luôn không có luôn tuyển sinh tuyển  . dụng sau đó dịch trò chuyện với nhau một vài thời  gian một hai buổi rồi đấy sau đó là cảm tính và  . nhất nhận sau đó lại không có một cái quy trình  gì cả thì nên là mình trả tiền em tự nhận đấy  . lại được kế hoạch trả tiền cho những cái bạn quản  lý như thế là là vào tốn tiền luôn đấy thế là nó  . nó cao nhiều quả không không không tốt đó Thì quy  trình liên quan quản lý này sau đó quy trình liên  . quan phụ huynh nên quan phụ huynh là đánh em  vừa nói là đấy khi người ta mình phải thu tiền  . của ta người ta học qua cái tháng đầu tiên qua ba  tháng đầu tiên cho nó qua 6 tháng đầu tiên và bắt.
Xe cũ bài học từ năm này sang năm khác đấy nhưng  mà cái quan trọng không nói quan trọng nữa là làm  . thế nào để mở hài lòng và giới thiệu tăng cái  tăng cái quay lại mua giống như mới nói cái tài  . chính này nhớ nhắc tài chính này một là tăng tiền  tăng cái số lượng số lượng khách hàng cũng là số  . lượng học sinh này hay là tăng cái số tiền thu  được trên một học sinh các bạn tăng giá tăng giá  . hoặc là tăng phụ thu 3 là gì ba tăng cái số quay  lại mua hàng tốt là gì Người ta học rồi ngày này  . tháng khác người ta vẫn học rồi như người ta lại  bạn mèo con cái của bạn bè người ta giới thiệu nó  . bằng ba cái chỉ số đó chị đó đấy thì làm thế nào  để mình kéo được như thế thì mình kể câu chuyện  . gì với họ tất cả lại kể chuyện mày phải có quy  trình rồi thì khác anh nó quy trình mà an toàn  . trẻ em bây giờ một cái trường mầm non như của chị  em mình cái rủi ro Cực kì nhiều toàn con người và.
Con người lại có trẻ con nữa Thế mình là một cái  đứa trẻ nó bị làm sao chú và anh đúng không thích  . thì cái quy trình liên quan đến an toàn trẻ chúng  là có chưa Rồi các quy trình về chuyên môn nữa thì  . chúng ta có nên cô trình về chuyên môn với thủ  năm này có những hoạt động chuyên môn gì và có  . những cái chủ đề gì cô giáo phải làm gì về chuyên  môn và phụ huynh cũng làm gì liên quan chuyên môn  . đó mày phải kéo phải tạo ra cái đang tắt Hoàng là  gì gia đình nhà trường xã hội và các tam giác mạnh  . thứ hai là gì cô giáo giáo viên và Môi trường máy  quy trình một ngày của mình sao tao quy trình một  . tuần một tháng như thế nào Các hai rồi chúng ta  có kế hoạch đánh không kế hoạch năng không và các  . cô hay là các nhân sự của mình có báo cáo không  đáng thì ngày xưa có cánh tinh con cháu cái gì Ai.
Ai đang đang bướm đã quy trình này mà theo kiểu  là mà làm nó giống em cũng giống cái tình trạng  . 5 ngày xưa thì nhắn cho em trước uic0b mà số điện  thoại thật sự cần thì em nhắn thật sự cần Ừ để đó  . mất công Đó cute có sẽ tắt của quy trình tên mã số  điện thoại để mà em còn biết là ai cái A chưa bây  . giờ của chị iPhone Chị nhắn thế Em chịu Em không  nên à thế này được thì nó này đang sẽ sau này có  . thể là sẽ giúp được anh chỉ hiểu sốt em à số điện  thoại nó thực sự quan tâm thì em nhắn nhé này là  . cái quy trình bởi vì sao chúng ta không có nhiều  thời gian trong một buổi như thế này chính Em bệnh  . mà còn ở dưới góc nhìn trên cao của các nhìn trên  cao với mức quản trị chúng ta đều chủ trường không  . thì hãy của chúng ta không phải là cái việc mà cứ  đi đi chim tài liệu cho học sinh điên tài liệu cho.
Giáo viên không phải Mimax nhà không phải đi lên  bếp soi xem nó làm sao mà cái cái việc chính của  . chúng ta Anh chỉ chủ trường như chúng ta này là  mình phải làm sao để ra được những cái chính sách  . tài chính tốt Làm sao để có kế hoạch tăng học phí  nó vẫn an toàn làm sao để học phí Làm sao để tăng  . các khoản thu lên anh làm sao để tuyển sinh được  cứ một đồng đưa vào cái hệ thống thủy sinh thì  . nó ra một học sinh cả hàng thì làm sao ấy mình  cứ thả tiền vào là đầu tiên nó học sinh đấy Cái  . nhiệm vụ của thủ trường chúng ta phải như thế rồi  chúng truyền chúng ta phải đi đẻ và các quy trình  . đi mắt đỏ hóa lỗi đã quy trình để bắt đầu khò các  quy trình vào thực tế cho nhân viên mình dùng đúng  . quy trình đó thì mình mới giải phóng được mình ra  trước khi giải phóng hoàng gia thì mình phải đầy.
Cái trường đã Trường nó phải mất hàng ngon ngon  Cái đó thì mày nghĩ là cái việc là mình bàn giao  . tất cả cho thằng nhân sự để mình giải phóng ra  giống như hai năm nay em không phải là trường ở  . đấy làm cái gì đúng không đó thì mình sẽ đánh tan  cái mày phải trả ra rất nhiều tiền em đi học và nó  . rất là nhiều thời gian em em em em em dùng đúng là  từ chưng cất lại chung các loại những cái mớ kiến  . thức như thế để mát được môi trường em đó rồi Tiếp  theo là đào tạo đào tạo thì ai Trong số tất cả các  . chị đây không có màu hoạt động đào tạo phụ huynh  nào Trường Sa số không thực tế rất ít trường có  . có ai quan tâm đến cái quy trình và và tài chính  ký ức tiếp tục công em nhé Bởi vậy em em tập trung  . khác bổ sung chính đó Tại sao mình đã mày không  đào tạo có một cái nghịch lý ở trường em ngày xưa.
Nói thế này bây giờ em muốn tăng học phí nhưng em  lại không có một cái giá trị gì để cập nhật thêm  . mò cái chất lượng Thậm chí cái giáo viên của mình  cũng không nâng cao trình độ lên để nó áp dụng  . được các quy trình Em đã cần thử rất nhiều quy  trình ở trường em còn nó bị gãy nó không vận hành  . và có thể là cái gì là chạy được khoảng tầm một  khoảng 3 phần 2 phần 3 phần mà nó ra cái dọc đường  . nó không không có tác dụng do mình không hoạt động  đào tạo mày không nâng được cái đầu của giáo viên  . mình lên thì mày không bao giờ thu độc tính ra  cao mà không thu được học phí ra cao là mình  . thua luôn Chưa kể là cái việc ban đầu mình định  giá cái tiền học phí nó đã bị sai định giá được  . Kiểu cảm tính mình không biết tính điều hòa vốn vì  mình không biết bao nhiêu học sinh nào mà muốn mà.
Không biết bao nhiêu học sinh ngoài cái lợi nhuận  của mình bao nhiêu mày phải biết được như thế mà  . Thậm chí kết luận của mình Mọi người còn tính sai  luôn lợi nhuận còn bị tính sai luôn chứ không hỏi  . lại nhận bàn thu trừ chi không phải đơn giản để  rồi nhìn nó như thế thôi nhưng mà Cái quan trọng  . là cái gì Bên trong đó chi chỗ nào hợp lý khi chỗ  nào nó bị đang từ dây rơi vãi mà ngày xưa còn cái  . tư tưởng là gì còn cái tư tưởng là ăn bớt tiền  ăn rồi Đang bớt cái tiền cửa của giáo viên này  . nó bởi vì mình không có tiền mình phải làm cái trò  mèo kiểu váy ban đầu rất là như thế chính vì vậy  . mà nó rất là sổ đó thì hoạt động đào tạo là gì đào  tạo giáo viên mới canh chỉ có văn hóa ở trường mày  . không tức loại khó cái cái giá trị cốt lõi mà cái  mặt cái văn hóa ở trường mình thì giáo viên mới.
Người ta phải có cái có học được cái văn hóa đó  nó biết mới đấy mà phải đánh đúng cái chuyến xe  . buýt và mình không phải tìm người giỏi mà mình tìm  người phù hợp Các em có thể nói qua cái này 7 cái  . này trong cái nó học kia sau thì mới có nhiều thời  gian này nói ta lại nhân sự không ai ngón một mảng  . nhân sự mà sao và nhân dân sự vừa giỏi vừa trung  thành hay là cái nhân giống như sự à mà là giống  . như có con kiểu con bò sữa hàng ngày nó mới trong  sự đấy là người ta giỏi nhưng lại chưa hỏi Trung  . Thành hoặc mà trung thành nhưng lại không giỏi nó  bị thiếu mắt mỏng yếu tố và các nhân sự Thứ mang  . lại những sự kiện quan trọng nhất tức là gì vừa  không giỏi vừa không trung thành nhưng mình lại  . không có cái hoạt động phân cấp như thế mày không  có cái chính sách bảo vào phân cấp như thế để mình.
Mình mình xem mà cái cá một muộn rồi mình cho anh  chị có bị lệnh thuộc và giáo viên trong giáo viên  . dạy mình tắt là rất là sợ ban đầu còn rất sợ điều  đó thực sự sợ bởi vì sao mình dính đòn luôn rồi Cứ  . mỗi một lần và giáo viên Nó rõ nhỉ Nó gọi nhỉ  Thằng này tăng hơn dạ nỉ mà mình lại không có  . nguồn tuyển giáo viên vào hai thế mà mình không  hoạt động nào cả thế này mình rất sợ nó nghỉ mà  . thực tế nhỉ là Ừ bắt đầu hỏi tại sao trường ra ra  vào vào giáo viên không ổn định xong người ta lại  . chuyển truyền đi không đấy là cái thực tế Ai ai  trong số chúng ta vẫn thành trường rồi thì mấy  . mấy nấm được cái này mình rất sợ giáo viên nhiều  trường còn luyện luôn giáo viên nhưng thực tế mà  . rất đơn giản chúng ta chỉ cần để vay hoạt động đào  tạo em có sẵn em mục lục để mà Mà Đau cái trường.
Em ấy thì ai quan tâm đến cái đào tạo này loại gì  CT đào tạo tên số điện thoại đấy em sẽ Lọc ra sau  . đó là thực ra là các bạn hỗ trợ bạn sẽ Lọc ra ai  hút được cái gì thì giá gốc Tức là mình đào tao  . giống biết mấy này Song Đào tạo Giáo viên cũ đào  tạo giáo viên cũng làm sao thế mày không đào tạo  . em của mình là mình em giỏi Mười năm trước em là  giáo viên mầm non 10 năm trước nhưng mà đang trước  . bây giờ nó khác ơi em không phát triển bản thân  thì bây giờ nó không còn cái gì cả Bây giờ nó làm  . gì có cái gì để mà mà mà mà em đấu đá được Bây giờ  mà ý kiến thức xưa nó cũng hỏi em phải có nâng cao  . cái cái cái giá trị bản thân em lên thì cái môi  trường của mình mới thu được là cao chứ tức là cái  . cái chị thấy hình dung bốn cái cục này nó giống  như muốn cái cột nhà thứ ba bốn cái của trường.

https://youtu.be/ynfSu9XQHv0Vì anh chưa có gì trên màn hình  của em ạ có thể nhìn thấy Xem  . số 2 vậy để hiểu rõ là mọi người nhìn thấy cái rồi. thì còn em đang nói về cái việc mà chúng ta cần  tác đấy thì em xin phép là mình sẽ hát có một cái  . thống nhất với nhau như trên là đượ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *