Tư Tưởng Quản Trị – Yếu tố then chốt Vận Hành Doanh Nghiệp | Ngô Minh Tuấn | Học Viện CEO Việt Nam

Chứ không phải là mô hình quá chị ạ à mà  đỉnh cao là quản trị Tử tập ở đó là chia đi  . ạ Con quản trị hiệu quả nóng khai thác chất  sáng và người ta à à Còn quản trị bản thân  . đấy phần hành vi đau chỉ khai thác được thời  gian của người ta như vậy cóChứ không phải là mô hình quá chị ạ à mà  đỉnh cao là quản trị Tử tập ở đó là chia đi  . ạ Con quản trị hiệu quả nóng khai thác chất  sáng và người ta à à Còn quản trị bản thân  . đấy phần hành vi đau chỉ khai thác được thời  gian của người ta như vậy có 3 loại mũ 3 loại  . tư duy quản trị quản trị bằng mô hình trả lương  cứng lâu khai thác thời gian của người khác. ở Quản trị và hiệu quả là ông khai thác các  chất xám của người cảnh có đông quạt chị Tử Tâm  . anh lẩu tạo ra cái giá trị Ừ  để chúng ta cùng làm xuống à. ạ sau khi làm được cái này chỉ rất là tốt  tuổi ngồi kinh doanh tốt mang lại giá trị  . sản phẩm cho khách hàng tốt nhưng nếu nội bộ  nhân viên của chúng ta nó tăng lên rất là đông  . Hà Nội bộ nhân viên nó tăng rất cảm động ở  mô hình thì đúng nhá sản phẩm với giá trị  . như nhân viên nó khóa đâu Anh và thằng  Báng đạo này không có khả năng quản trị.
Ừ thì một hôi là nó đoạn cuối cùng là nhỏ thì thực  hiện được lời hứa lớn thì không có khả năng hiện  . lời hứa nữa vì bố mất kiểm soát quản trị nhân  Việt thì cái việc thứ ba là cái việc đồng bộ  . ý là phải biết về ngồi quản trị thế thì như vậy  là phải xây dựng được ngồi quản trị thế thì thế  . nào là mồi của chị chú ý môn quản trị bản chất  ở đây là chính làm Mang lại cái giá trị cho đối  . tượng nào và cách mang lại ở bệnh viện đầu tiên  mà khi chúng ta hoạch định à à mà muốn cái hệ  . thống này nó chắc được Ừ tí ông chủ phải ngồi tính  cho tôi về mặt tư duy ở yếu tố nào là Thành Thục  . ở yếu tố nào là then chốt A để hệ thống để  nó chạy được bền vững mà cán bộ nhân viên  . nó độc nọc vậy một làng mang lại giá trị cho  khách hàng thì mình kiên quyết đó là sứ mệnh I  . thế nhưng để nó đi được xa thì phải  mang lại giá trị cho cán bộ nhân viên.
Anh mang lại giá trị cho cán bộ nhân viên thì sau  đó vẫn mang lại giá trị cho mình là nhà đầu tư và  . tình yêu tố then chốt số 1 là khách hàng là số 1  tức là lợi Khách Hàng Là Số 1 lợi nhân viên là số  . 2 đến mình mới là số bạc thậm chí 35 mình không  có lần lượt mà để lo cho đời sống nhân viên nó  . tốt lo cho khách hàng anh được hạnh phúc theo tôi  tôn của mình thì chắc chắn doanh nghiệp này sẽ đi  . đường giá Ừ nhưng mà ngay từ đầu mình đã xác  định là gì ạ thịt của khách hàng thịt của nhân  . viên để lợi ích cho mình thì chúng tâm thất bại  ngay trong tư tưởng có gì đấy đầu tiên là nói về  . môi quản trị chính là việc tư tưởng ông lãnh đạo  làm quà chị cái này thì mang lại giá trị trọn ạ  . cho mọi người cứ phức tạp cái nguồn quả chị lên  nhưng mà nuôi mà chị đầu tiên ở trong tư tưởng  . là quản trị để làm gì đấy để mang lại giá trị cho  ai nữa về quản trị để mang lại giá trị cho khách.
Hàng à ở quản trị để mang lại giá trị cho cán bộ  nhân viên cho những cái gửi nhiệt cán bộ nhân viên  . giỏi thì họ phải được hưởng cái lời sống tốt và  cuối cùng quản trị cho nhà đầu tư bỏ tiền ra thì  . có được cái lận mà tôi nhắc lại nhá yếu tố hóa trị  đầu tiên là tư tưởng của lãnh đạo một nạp quản trị  . để mang lại giá trị cho khách hàng Ngọc Tuyên ngôn  về mặt sự Ừ thứ hai quả chị để đảm bảo cho cán bộ  . nhân viên của mình là đứa nào nó năng lực thì nó  phải được hưởng cuộc sống tôi cho nó Công Bằng à  . A và cuối cùng là qua chi để đảm bảo cho nhà  đầu tư ai nộp nhiều tiền bạc thì người đó được  . hưởng của tiếng Việt lại chất hình ảnh ba cái  ô tô đấy tôi gọi là tư duy trong quản trị cả  . thế giới thiệu trong quản trị  xin lỗi tư tưởng trong quản  . trị như vậy trong mô hình quản trị  đầu tiên là tư tưởng quản trị trước.
Vị trí công chủ bắt đầu ngồi Tết này Ừ đi lại Ừ  chứ cứ mở miệng ra là em muốn đi đường dài rồi em  . muốn tạo ra doanh nghiệp khủng long rồi thế nọ  thế kia nhưng bây giờ hỏi là làm tư tưởng quản  . trị của anh Anh muốn mang lại giá trị tròn thế mà  mô là là em muốn làm anh lại em phải có nhiều tiền  . thế là sao đi rồi này em lo trong người chính  là lo cho mình lo cho khách hàng thì có doanh  . phụ lo cho cán bộ nhân viên thì có người thực thi  Ừ cái Phúc sự khách hàng cho khách hàng Hòa Bình  . A và mình là người tạo ra sân chơi và bỏ tiền ra  để cho anh em cũng chơi anh và tất cả các bên nó  . phải cân đối về quyền lợi những mình là người dám  thôi mình là đại ca mà Ừ thì mình ăn sau một tí  . Ừ ông đại ca này nhảy mà mầm thì hôm trước gì  thì còn nói chuyện gì mà đại ca đại ca mà ngồi  . Để đấy anh hôm trước xong rồi được còn lại  thương sầu Lúc mày hốc sau thì thì đại ca gì.
Hình ảnh cho nên Phạm Nhật Vượng anh có nói là  nói gì thì nói canh chị làm lãnh đạo là cái chị  . có tố chất cả tôi phải lo cho đàn em nhưng mà  lại lo theo kiểu mà Cao Bằng là thằng ngu cũng  . như thằng giỏi thì đại ca lại luôn chữ vậy thằng  nào có năng lực mà làm tốt nghĩ được hưởng lương  . cao vậy ta nói đến đầu tiên là tư tưởng quản  trị và từ đó chúng ta với ra tư duy quản trị. Ê Mày thì kinh quá trình nhân Việt chỉ thường  các ngài có ba tư duy tư duy thứ nhất là tư duy  . quá trình bằng thân phận thân tự là các vị  đưa ra nội quy và vi phạm nội quy là phải ạ  . anh trả lương cứng A và chưa lương Nội Quỳnh thì  cái đấy là cắt ngày chỉ quản trị được phần thân  . cô nhân viên nó không có động lực thì nó làm việc  à an toàn bộ các công ty trả lương cứng là nhân  . viên không có động lực làm việc bởi vì nó làm  việc nhiều như làm việc đi thằng ngu như thằng.
Giỏi thế thì việc gì bố mày phải cố gắng dẫn  Tối Ông Sếp liên tục phải đứng sau thuốc Định  . thì các bạn chết về tư duy quản trị có tư duy  quản trị thứ hai à Ỷ Lan hải khô dần một chút  . bắt đầu là có tư duy quản trị bằng bằng bằng bằng  hiệu quả bắt đầu xây quy trình bắt đầu sai quy  . trình tính hiệu quả để trả lời những thưa cắt nhà  như vậy các ngài cũng chỉ quản lý được tầm trung  . Uh cho nó bây giờ anh em nó có động lực làm  việc bởi vì làm nhiều làm hưởng nhiều hiệu quả  . cao thì thu nhập cao ở những các ngài trả  cho Thu nhập được bao nhiêu ô thưa với cả  . ông chủ doanh nghiệp công an Hàng trăm tỷ một năm  anh chỉ có ghi Hai ông phó tổng giỏi quả cao không  . em chỉ giỏi quỹ lương của Cao Huy được đủ  60 tỷ đồng đó là thưởng 500 triệu mình bốn  . trăm triệu mà ông khóc đến 100 tỷ à  Mà ai thằng kia nó chỉ được mười thì.
Bộ phim Tôi hỏi ông là hai thằng phó tổng cái  nó ngu gì mà nó để đi cống hiến cho ông mà  . nó không mở quan điểm tiêm Ừ cái gắng trả cho  nó 10 tỷ cho hai thằng mỗi thằng 5 tỷ một năm  . thế nhưng nó tạo ra cho 100 tỷ tiện lợi nhuận thì  . nó ngu gì nó cứ vui sao con nít đâu để  nó nó khóc 5 tỷ mà để cho Ngốc 100 tỷ. ý thì cái quạt trị hiệu quả này  ông trình quản trị được cái cá nhỏ. Ừ chứ làm sao quản trị được cá mập vì vậy  bắt đầu nói đến tư duy quản trị thực bạn  . làm quản trị bằng cách Tâm như thế nào  gọi là Quản trị bằng tâm Tức là cái gì  . khi mà lợi ích cho mình ý thì cái đó là có  lợi ích cho nhà chúng ta gọi là cùng xuồng  . Ừ vậy thì cho anh em nó cấu trúc cuốn vào cho ví  dụ như là doanh nghiệp một trăm phần trăm 4r bây  . giờ là mình mình mình rút về mình còn đủ 60 phần  trăm thôi còn cho hay ông phó tổng nhưng mà bữa.
Ông hai mươi phần trăm thì bây giờ là anh em nó  vẫn được 10 tỷ một năm Nhưng mà lợi nhuận công  . ty được 100 tỷ tỷ 2 chú kia được chi 40 tỷ thì  mình còn 60 tỷ thì anh em nó không ở văn kiểu  . riêng Còn tôi nói ra ông không bảo là thế thì nó  thích thì nó đi nó đi có lại là đối thủ thế cuối  . cùng là doanh thu võng xuống cô cũng vẫn là 60  tỷ những cuộc đời buồn suốt ngày như trên không ạ  . à Vậy là gì ạ anh có nhìn ngon. Anh chị hãy kéo người anh em vào Cụ ăn  . một chút phải con cái ngon ở giấu  đi để ăn một mình giấu đau bụng biết  . Ừ tao đến cái tâm mà nó Tao trông lợi nhuận  100 tỷ một năm đó mới đêm đâu mà nó không biết  . Ừ thì nó phải mở siêng thôi mở riêng thì  anh quay sang không bảo là thù hận rồi  . Sao không bảo nó nôn tệ bạc không  phải à Anh chỉ ông là người tham  . Ừ chứ không phải nó là người chạy bạn  E = 100 tỷ mai thằng nó có 10 tỷ quận 5.
Ừ nó để phụng sự cho ai đây em không có  chuyện đó tôi gọi là mô hình quản trị  . à mà đỉnh cao là quản trị Tử tập ở đó là chia đi  . cơ quan quản trị hiệu quả nóng khai thác chất  sáng của người ta à Còn quản trị bản thân đấy  . vận hành vi đau triển khai thác được thời gian  của người ta như vậy có 3 loại mù 3 loại tư  . duy quản trị quản trị bằng mô hình trả lương  cứng lâu khai thác thời gian của người khác. ở Quảng Trị và hiệu quả là ông khai thác các  chất xám của người khác em có đông quá chị Tử Tâm  . ông lão cạo ra cái giá chỉ Ừ để chúng ta cùng  là một xuồng Vậy thì làm gì không còn được quá  . chị cái tôi muốn cũng là cái anh muốn thì làm  gì tốt bị rụng anh nữa Chỉ có điều cô đứng ở  . ngoài là tôi trở thành cố vấn cho anh anh hướng  cái gì thì tôi sẽ cố vấn và tất nhiên anh chạy  . qua thì tôi cũng hưởng của anh cũng hưởng và  bây giờ tôi lùi lại chủ tịch cũng là vai trò.
Là cô vẫn khỏe không chứa chủ tịch không phải  là người tham gia vào quá trình điều hành à  . A và xã hội nó chia cho mỗi ông một ô chức năng và  nếu như mà ông nhảy vào ô chức năng làm việc của  . người khác thì chúng ta gọi đấy là tham ô có những  con đứng là chủ tịch mà ông phải xây dựng một hệ  . thống luật chơi của người quản trị để tạo ra sân  chơi cho anh em chơi mà ông lại không làm việc đấy  . nó gọi là tham nhũng ông Dũng nghĩ đâu anh em  cái việc Quang không là sóng khấu đứng ở ngoài  . ông nhũng nhiễu thì cái đấy gọi là tham nhũng  Ừ chứ không phải là quan chức và tham nhũng đâu  . quan chức vụ tham ô đâu chính trong doanh nghiệp  ông chủ tịch là thằng hai tham ô nhất về việc  . một mình có phải là là việc chỉ đạo nhảy xuống  điều hành đâu nhảy Ngô xuống điều hành à Xong  . rồi kêu mệt Hai vậy phân rồi ông đấy thì cái đấy  là thằng ngu xong cái việc của mình thì không làm.
Ừ đúng Cái vai của chủ tịch thì không làm xong  nãy nhảy xuống là gì ạ anh em có lên nó hỏi cái  . gì đúng cái việc của mình sẽ quẹo đâu thì gọi là  tham nhũng nhũng nhiễu loạn thằng tham nhũng vặt I  . Ừ thì như vậy gọi là mô hình quản Ừ vậy mới nhắc  lại Em muốn có khách hàng anh tin tưởng mình  . A và định vị được lượng hiểu thì chính là gì  ạ Chứ mạch đã trải nghiệm Hồ Ngọc Hà ạ Và nếu  . muốn có nhiều khách hàng được hưởng cái giá trị  này thì chủ tịch phải biết về mô hình kinh doanh  . Thế nhưng nếu biết về nguồn kinh doanh mà thảo mô  hình quản trị vẫn vỡ thì phải biết về môn quản trị  . có liên quạt cấu trúc tâm con người vào hoạch  học cấu trúc quyền lợi em chỉ mới mày vẫn được  . Ê bà bỏ ngay cái cái thói quen vì sắp tới  là kinh tế thị trường nó không còn sau nữa  . Anh chị hãy giúp người tài và 47 phải biết  cấu trúc Tự tập đó gọi là ngồi quản chịu.
Khi mở Tất nhiên anh anh chị nó còn một  loại các kỹ năng chia là sau và dưới cái  . tư duy quản trị thì nó là bộ công cụ quản  trị thì bây giờ bị được ban hành các luật  . chơi rồi ấy thì ông chủ tịch phải ngồi rìa  tổ chức cho anh Em khoan hành luật chơi à  . Ừ cái còn đấy gọi là đóng Quan sát biểu đồ chơi  cái này là chủ nhật không có làm lời tôi nói thật  . luôn là chủ tịch Việt Nam mà quen làm nhiều con  mun thì rõ ràng mình bỏ tiền ra mình tạo sân chơi  . và mình xây luật chơi để cho anh em một đêm chơi  mà chúng ta cùng hưởng lợi nhưng không làm gì đấy  . bố mẹ cho nó vào sân đá bóng giấu mẹ đi gặp mã  số thuế mà giấu mẹ thì khóc mà khóc cái đúng  . không gồm chúng bảo chúng mày chút đi Chút bao  giờ mới vào cho mình cái tội làm nhiều việc mập  . mở trốn thui luôn lẹo dấu lợi nhuận Ừ để đút vào  túi mình Ừ tôi hệ thống nó không mạch đầu tiên.

https://youtu.be/MdWgaYDmAb8Chứ không phải là mô hình quá chị ạ à mà  đỉnh cao là quản trị Tử tập ở đó là chia đi  . ạ Con quản trị hiệu quả nóng khai thác chất  sáng và người ta à à Còn quản trị bản thân  . đấy phần hành vi đau chỉ khai thác được thời  gian của người ta như vậy có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *