Cách tăng like fanpage

Một trang fanpage với nhiều lượt like, lượt theo dõi sẽ có uy tín và được biết đến nhiều hơn các trang fanpage khác. Chính vì vậy cách tăng like fanpage 2019 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách an toàn và nhanh chóng. 

Cách tăng like fanpage

Tăng like cho fanpage như thường lệ sẽ có 2 hình thức miễn phí và mất phí. Tất nhiên chúng ta nên tìm hiểu cách tăng like fanpage 2019 miễn phí sẽ tiết kiệm khoản phí tốt hơn. Hình thức tăng like mất phí tất nhiên sẽ có hiệu quả cao hơn rõ rệt.

Facebook thì luôn cập nhật thuật toán làm cho những người làm dịch vụ Facebook khó cập nhật liên tục. Chính vì vậy cần có giải pháp tăng like toàn diện nhất.

Content thu hút giúp khách hàng like fanpage

Đây luôn là cách an toàn và ổn định nhất. Nhưng nó đòi hỏi các bạn phải đầu tư chất xám rất nhiều.

Năm 2019 này các trang mạng xã hội, cung cấp dịch vụ đều hướng đến người dùng bởi vậy các fanpage cũng nên nhắm vào đối tượng khách hàng nhiều hơn trước.

“Content is King” – Đây là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Khi khách hàng chú ý đến nội dung, chắc chắc họ sẽ đánh giá cao và không ngần ngại ” tặng ” bạn một like cho fanpage. Cái chúng ta tạo nên khác biệt chính là thu hút khách hàng từ content sản phẩm.

Ngoài ra chúng ta có thể tổ chức các mini game để tăng tính tương tác. Kêu gọi share, tag bạn bè, like ảnh,… từ đó sẽ càng có nhiều người biết đến fanpage của bạn.

Sử dụng công cụ tăng like miễn phí

Đây là cách tăng like fanpage 2019 miễn phí được khá nhiều người áp dụng. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến nhiều quảng cáo khác nhau xuất hiện trên page của bạn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ liệt kê 5 bước giúp bạn tăng like fanpage vào đây. với cách này chúng tôi đã tăng hơn 10k like fanpage Gửi hàng đi Canada 68express.com chỉ sau 3 ngày:

Bước 1: Đăng nhập vào các trang tăng like miễn phí

Điền đầy đủ thông tin vào phần đăng nhập trong các trang tăng like miễn phí

Bước 2: Lấy Token

Sao chép đoạn mã Token đó và dán vào phần yêu cầu nhập mã Token.

Bước 3: Truy cập các trang tăng like fanpage

Bước 4: Điền các thông tin 

Lấy ID của fanpage đó. Dễ dàng thôi, tìm trên URL trong trang fanpage có đoạn số. Lấy đoạn số đó là được.

Bước 5: Đợi một khoảng thời gian là fanpage của bạn sẽ được tăng like nhanh chóng.

Tăng like fanpage bằng dịch vụ của Project Company

Cách tăng like fanpage 2019 này tốn khá nhiều chi phí. Bạn có thể tự chạy quảng cáo nếu đã có sẵn data khách hàng tiềm năng. Nếu bạn chưa nắm vững các kinh nghiệm tăng like fanpage, chạy quảng cáo hãy đến với Project Company.

Hiện Project đã và đang cung cấp dịch vụ tăng like fanpage. Với những admin đang sở hữu page chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo để kéo like cho page. Cam kết hiệu quả, an toàn, không những còn tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Phải nói rằng đây là cách tăng like hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng nếu muốn tăng hiệu quả bán hàng trên facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *