Mẹo lấy lại tài khoản Zalo trong một nốt nhạc

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể vào được Zalo. Có thể kể đến như mất sim, quên mật khẩu, đăng nhập vào thiết bị mới,… Đừng vội lo lắng nếu bạn biết mẹo lấy lại tài khoản Zalo nhanh nhất dưới đây. Đảm bảo chỉ vài bước bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình. 

1. Lấy lại tài khoản Zalo trong mọi trường hợp

Việc không vào được Zalo là điều rất bình thường do trong cuộc sống hàng ngày bạn gặp phải một số trường hợp.

Khi mất sim

Tài khoản Zalo được đăng kí bằng số điện thoại. Vậy khi mất sim thì bạn phải làm thế nào? Hãy bình tĩnh, bạn chỉ cần ra nhà mạng, đăng kí lại số điện thoại cũ là được. Sau đó bạn đăng nhập lại vào Zalo bằng số điện thoại đó.

Khi quên mật khẩu Zalo

Nếu bạn quên mất mật khẩu, thì việc lấy lại tài khoản Zalo cũng không quá phức tạp.

Ở giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Sau đó Nhập số điện thoại cho tài khoản Zalo bị mất mật khẩu. Chọn Quên mật khẩu ở bên dưới. Xác nhận số điện thoại.

Ngay sau đó, tổng đài Zalo sẽ gọi vào số điện thoại của bạn và thông báo mã, bạn nhập mã này vào phần nhập mã và nhấn kích hoạt là được. Sau đó, bạn thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản Zalo.

Cách dùng tài khoản Zalo cũ khi đổi số điện thoại

Đây là tính năng mới cập nhật của Zalo. Nếu bạn nhớ số điện thoại và mật khẩu, hãy đăng nhập vào Zalo. Sau đó vào cài đặt, quản lý tài khoản và chọn đổi số điện thoại. Như vậy bạn có thể đổi số điện thoại mà vẫn giữ nguyên được các tin nhắn.

Việc lấy lại tài khoản Zalo rất dễ dàng phải không nào? Hi vọng bạn đã nắm được các bước cơ bản để có thể lấy lại tài khoản công cụ Zalo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *