Thiết kế website bán hàng bằng wordpress

Project Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress giá rẻ chuyên nghiệp, chuẩn SEO, dễ quản trị, hỗ trợ bán hàng kinh doanh online hiệu quả, ưu đãi hosting và domain tốc độ cao, trải nghiệm người dùng vượt trội.

Bạn đang kinh doanh online, bạn muốn gia tăng doanh số, bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm đến sản phẩm của bạn giúp bạn nâng cao doanh thu bán hàng? Hãy thiết kế một website bán hàng online ngay từ hôm nay.

Ưu điểm của việc thiết kế website bán hàng bằng wordpress giá rẻ chuyên nghiệp?

Tương tự như thiết kế landing page thì việc thiết kế một website bán hàng bằng wordpress chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ giúp bạn gia tăng doanh số vượt trội. Bởi vì:

1. Internet ngày càng phát triển, thói quen mua hàng trực tuyến của người dùng ngày càng thịnh hành. Chính vì thế, việc có một “cửa hàng online trên mạng” sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, bạn up sản phẩm lên các trang cá nhân như facebook, zalo quá nhiều hình ảnh sản phẩm, khách hàng không có cái nhìn tổng quan về sản phẩm của bạn cũng như khó khăn trong xem chi tiết sản phẩm. Với một website bán hàng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này ngay lập tức, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, xem chi tiết và đánh giá sản phẩm của bạn. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Chính vì thế, bạn cần có một giao diện trang web đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

3. Là một trong những kênh bán hàng vô cùng hiệu quả bên cạnh các trang web mạng xã hội, nơi bạn phải phụ thuộc vào những facebook hay zalo thì website sẽ giúp bạn tự chủ hơn trong việc kinh doanh.

4. Để thực hiện các chiến dịch marketing như SEO hay quảng cáo, việc bạn có một website là điều tất yếu. Bên cạnh quảng cáo trên Facebook Ads thì bạn có thể chạy qua quảng cáo Google để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hỗ trợ phát triển thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế website bán hàng bằng wordpress?

Hiện nay có rất nhiều mã nguồn thiết kế website miễn phí, giá rẻ bằng wordpress để bán hàng. Chính vì thế mà có 1/3 các website trên thế giới đều bằng thiết kế bằng mã nguồn wordpress. Nguyên nhân là thiết kế website bán hàng bằng wordpress giá rẻ có những ưu điểm sau:

– Website bán hàng được thiết kế bằng wordpress có giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, thân thiện cùng với các danh mục, module bán hàng rất tiện lợi cho bán hàng online như giỏ hàng, thanh toán. Giao diện trang web rất thân thiện, tăng thêm trải nghiệm người dùng.

– Giao diện phẳng nên việc trình bày sản phẩm rất đẹp mắt, thân thiện.

– Website được thiết kế bằng wordpress luôn chuẩn SEO, chuẩn mobile. Trong thời đại mà người dùng thường xuyên tìm kiếm trên công cụ Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới thì việc thiết kế một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng lên top google hơn.

– Giao diện quản trị dễ dàng, đầy đủ tính năng, thao tác nhanh. Người “mù” về công nghệ vẫn có thể quản trị dễ dàng. Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả.

Những ưu điểm khi lựa chọn thiết kế website bán hàng bằng wordpress giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại công ty Project Media, bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn sau:

1. Hỗ trợ tối ưu SEO và khai báo website lên các công cụ tìm kiếm như google giúp bạn dễ dàng lên TOP trong tìm kiếm google.

2. Tư vấn toàn bộ quy trình SEO lên TOP cho bạn và đội ngũ nhân viên để gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

3. Giao diện website đẹp, hiện đại, chuẩn SEO, chuẩn mobile, thận thiện với mọi thiết bị di động, mọi trình duyệt.

4. Tư vấn, thiết kế ảnh, banner đẹp mắt, thân thiện với người dùng nhằm gia tăng doanh số bán hàng.

5. Bảo trì, bảo hành miễn phí suốt đời.

Một số mẫu thiết kế website bán hàng bằng wordpress tại công ty chúng tôi

Mẫu website bán hàng đồ nội thất

Mẫu website bán hàng đồ mẹ và bé

Mẫu website bán hàng thiết bị y tế và chăm sóc sắc đẹp

Mẫu website bán hàng đồ tổng hợp

Mẫu website bán hàng các dịch vụ khác

Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh lâu dài và uy tín trong tương lai thì nhưng ngân sách của bạn eo hẹp thì hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website Webs.com.vn trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Với gói dịch vụ thiết kế này, bạn sẽ sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện với người dùng để bắt đầu gia tăng doanh số bán hàng online của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *