Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch là vô cùng thiết yếu với mọi doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm du lịch như kinh doanh tour, đặt vé máy bay, phòng khách sạn.. thì hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế website du lịch dưới đây nhé.

Phân loại các website du lịch

Website Du lịch tích hợp nhiều dịch vụ: Đây là website trung gian cầu nối giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng của họ. Khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đặt vé, đặt phòng khách sạn, đặt tour…qua website. Tuy nhiên, do lượng data lớn cùng tính năng đa dạng nên web cần lượng băng thông rất lớn.

Website Du lịch về một dịch vụ cụ thể: Thường là các tour lữ hành. Các doanh nghiệp dùng để giới thiệu các tour du lịch của công ty đến khách hàng. Loại website này có nội dung chuyên sâu vào một hai lĩnh vực. Do đó việc thiết kế website du lịch loại này dễ hơn rất nhiều.

Do đó tùy thuộc vào nguồn lực và mục tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp chọn hình thức sao cho hợp lí.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chuẩn Seo

Ngành du lịch luôn đa dạng, nhiều màu sắc với các yếu tố về văn hóa, con người, thiên nhiên..Do đó, doanh nghiệp cần cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích đến người đọc để lôi cuốn họ mỗi khi ghé thăm website. Từ đó, trang website sẽ khơi gợi khéo léo mong muốn khám phá du lịch của khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích đó bằng hình thức độc đáo, ấn tượng nhất.

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải am hiểu rõ về du lịch cũng như tâm lí của khách hàng. Từ đó, thiết kế nên mẫu website hình thức độc đáo, đẹp mắt, kích thức sự tò mò, lôi cuốn người đọc.

Thiết kế website du lịch do Project Media thỏa mãn thông tin hữu ích cho độc giả cùng với giá trị mà doanh nghiệp hướng đến. Website được thiết kế hiện đại, hợp với xu hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng.

Chúng tôi luôn trau chuốt đến từng chi tiết để tạo nên website chuyên nghiệp, ấn tượng nhất. Với một website độc đáo, thông tin trình bày ấn tượng, lôi cuốn sẽ giúp tạo dựng hình ảnh công ty uy tín trong mắt khách hàng. Đây là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của một doanh nghiệp trên internet.

Các chức năng trong dịch vụ thiết kế website du lịch

 • Đặt tour du lịch trực tuyến. Khách hàng đặt tour trực tiếp qua Form mẫu trên website. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến quản trị viên của website.
 • Tính năng phân loại sản phẩm: Tính năng phân loại sản phẩm theo danh sách hoặc bảng, nửa trang hay trang tiêu biểu trên các tiêu chí về địa lí, khu vực, thời gian…
 • Tính năng điều chỉnh tour, đặt phòng, đặt vé: Quản trị web có quyền thêm sản phẩm mới không giới hạn. Với mỗi thông tin sản phẩm mới, hệ thống sẽ tự động cập nhập trên kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, còn các tính năng khác như:

 • Google Maps: Tương tích mỗi địa danh với từng vị trí trên Map để người dùng truy cập địa điểm gần nhất với họ. (Để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch vụ seo local google map Webs.com.vn)
 • Tin tức/review: Quản trị viên thuận tiện cập nhập tin tức, bài viết trên nền tảng web chuẩn Seo.
 • Chức năng tìm kiếm ưu việt: Đưa ra kết quả tìm kiếm tối ưu dựa trên các từ khóa tìm kiếm của khách hàng. Từ đó,gợi ý các tour phù hợp nhất cho khách hàng (dựa trên giá cả, địa điểm, thời gian…)
 • Tính năng quản lý : Quản trị viên có thể chỉnh sửa, xóa, thêm các module chính và phụ đơn giản. Thay đổi nội dung và hình ảnh nếu muốn.
 • Chương trình giảm giá: Tự động cập nhập các mã giảm giá theo chương trình cài đặt sẵn. Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lí các chương trình giảm giá hiệu quả nhất.
 • Tính tương tác: website mang lại trải nghiệm độc đáo trên nền tảng máy tính và online.
 • Bảo mật: Hệ thống thiết lập bảo mật cao, chặn các truy cập không an toàn.
 • Cổng thanh toán: Website tích hợp các hình thức thanh toán trực tiếp. Quản trị có thể thêm hình thức thanh toán mới.

Quy trình thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn Seo

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp phải tuân thủ đầy đủ 4 bước sau:

– Tìm hiểu dự án: Từ yêu cầu cụ thể của khách hàng, để đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Giải pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

– Lên ý tưởng giao diện: Yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được trình bày trực quan qua sơ đồ. Qua đó, khách hàng sẽ hình dung ra sơ hồ giao diện của trang web và có sự điều chỉnh kịp thời.

– CSDL và thiết kế: Công ty sẽ bắt tay vào thiết kế khi đã có một bản sơ đồ website hoàn chỉnh. Công ty nỗ lưc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hoạt động trên nền tảng hiện đại nhất.

– Hoàn tất và bàn giao: Hoàn tất website cùng với hướng dẫn quản trị trang web hiệu quả. Công ty cam kết bảo hành website như trong thời hạn kí kết hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *