6 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook

Nếu bạn đang cần tăng lượt theo dõi, hay còn gọi là follow cho trang cá nhân hay fanpage của mình thì đảm bào bài viết này sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây là 6 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook an toàn và hiệu quả nhất.

Lượt theo dõi là gì?

Trước khi biết 6 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu khái niệm lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook, hay còn gọi là follow facebook hay subcribe trang cá nhân chính là do khi một ai đó gửi lời mời kết bạn và bạn chưa chấp nhận lời kết bạn thì khi đó họ sẽ theo dõi bạn trong khi chờ đợi lời xác nhận từ bạn.

Lượt theo dõi facebook được chia ra làm 2 loại đó là theo dõi thực và theo dõi ảo. Lượt theo dõi ảo do list sub do bạn tạo ra. Tuy số lượng follow ảo này lớn nhưng không mang lại giá trị gì và nếu ai tinh ý sẽ nhận ra ngay. Trái ngược thì lượt follow thật sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Vậy làm thế nào để tăng lượt follow trên facebook? Sau đây là 6 cách tăng lượt theo dõi trên facebook.

6 cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Sau đây là 6 cách tăng lượt theo dõi trên facebook trong dịch vụ chăm sóc facebook hiệu quả nhất:

1. Mở chức năng công khai

Để có thể tăng lượt follow trên facebook, thì bạn phải mở chức năng công khai để những người khác có thể theo dõi bạn. Bởi như vậy những ai gửi lời mời kết bạn tới là họ đã theo dõi bạn rồi.

2. Có lượng bạn bè lớn

Với số lượng bạn bè lớn thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng lượt follow hơn. Facebook quy định mỗi tài khoản có giới hạn là 5000 bạn bè. Như vậy sẽ giúp vòng kết nối của bạn rộng hơn và nhiều người biết hơn về bạn.

Do đó hãy kết bạn với nhiều người, nhưng lưu ý là giới hạn 15 người/ngày để tránh bị hiểu nhầm là spam.

3. Nội dung bài đăng đặc sắc

Bài viết chất lượng sẽ là cách thu hút nhiều người dùng hơn đến với bạn như là: bài viết có nội dung lôi cuốn hay hướng đến một mục tiêu nào đó có sử dụng hình ảnh hoặc video thú vị để minh họa. Điều này sẽ khiến cho người đọc thỏa mãn được nhu cầu thông tin từ đó có sẽ xu hướng yêu thích Facebook của bạn và cơ hội để những bài viết sau đó gây được sự chú ý với họ.

4. Sử dụng phần gợi ý kết bạn trên Facebook

Bạn có thể sử dụng phần gợi ý kết bạn trên facebook. Đây là cách mà ít được người dùng sử dụng nhưng lại là cách có thể tăng người theo dõi trên facebook tự nhiên một cách hiệu quả nhất.

5. Sử dụng dịch vụ tăng follow và tăng like của Project Company

Dịch vụ tăng follow và like của Project Company đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sử dụng tổng hợp những cách trên giúp chúng các bạn có thể yên tâm không sợ mất nick hay vi phạm chính sách.
Duyệt qua partner-sponsored Glasses của chúng tôi, với nhiều tùy chọn phù hợp với mọi sở thích và ngân sách, có sẵn để mua trực tuyến