0968.165.999

5 tính năng của phần mềm quản lý sản xuất

tính năng của phần mềm quản lý sản xuất

Các tính năng của phần mềm quản lý sản xuất; sẽ giải quyết triệt để những vướng mắc trong quy trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời giúp hỗ trợ tối đa cho người sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, công ty Project Media cho ra đời phần mềm quản lý sản xuất giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.

1. Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất là quản lý đơn hàng dễ dàng

Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất giúp người dùng quản lý tất cả các thông tin liên quan đến đơn hàng mua và bán như thông tin nhà cung cấp; thời gian lên đơn hàng và vật tư trong đơn hàng. Hệ thống tự động tính toán tổng giá trị đơn hàng dựa trên số lượng mà người dùng nhập vào. Đồng thời quản lý lộ trình giao hàng của nhà cung cấp cũng như lộ trình giao hàng cho khách hàng.

2. Tính năng import file excel định mức trực tiếp vào phần mềm

Có thể nói việc lên định mức là một trong những công đoạn quan trong nhất trong quy trình của một đơn vị sản xuất. Mỗi ngành nghề sản xuất sẽ có một hệ thống định mức khác nhau. Vì vậy việc quản lý định mức là vô cùng khó khăn. Sau khi có được định mức thì việc đưa tất cả cá thông tin về định mức sản xuất lên phần mềm cũng là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với bản phần mềm quản lý sản xuất; chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bóc tách định mức của doanh nghiệp ra file excel và import trực tiếp file excel này lên phần mềm.

Nhờ vậy người dùng sẽ cắt bỏ được rất nhiều thời gian cũng như công sức để nhập liệu thông tin lên phần mềm. Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất sẽ tự động nhận diện các thông tin về định mức để có được dữ liệu cho các công đoạn sau này.

3. Quản lý lệnh sản xuất

Tiến hành lên lệnh sản xuất cho từng sản phẩm trên hệ thống phần mềm và quản lý thời gian thực hiện lệnh sản xuất. Một trong những khó khăn của nhà quản lý sản xuất là làm sao giao việc cho các tổ sản xuất một cách hơp lý nhất; tránh để tình trạng khối lượng công việc của các tổ không đồng đều.

Với tính năng của phần mềm quản lý sản xuất, người dùng có thể theo dõi khối lượng công việc tại thời điểm giao việc của mỗi tổ; để có thể tiến hành phân công công việc một cách phù hợp nhất; cũng như có kế hoạch cho nhân viên làm thêm giờ nếu khối lượng công việc quá nhiều.

4. Quản lý xuất kho vật tư

Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất giúp quản lý quá trình xuất kho vật tư theo lệnh sản xuất và tự động in phiếu xuất kho; tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Người dùng không còn phải dùng đến quá nhiều sổ sách giấy tờ; vì mọi thông tin xuất kho đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm.

5. Hệ thống báo cáo

Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất cung cấp các báo cáo như báo cáo lệnh sản xuất; báo cáo quyết toán vật tư; báo cáo thực tế sản xuất,… giúp nhà quản lý có một cái nhìn tổng quát về tình hình của doanh nghiệp để có những phương án xử lý kịp thời.

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, những khó khăn của bạn trong quá trình sản xuất sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có thể thực hiện việc quản lý sản xuất hiệu quả mà không mất nhiều công sức. Nhờ đó mà quá trình sản xuất được tiến hành hiệu quả, chất lượng và khoa học hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *