0968.165.999

Các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019

các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng bạn không biết các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao là gì? Bạn muốn đầu tư “một vốn bốn lời”? Hãy tìm hiểu thêm bài viết bên dưới nhé. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao hot nhất năm 2019.

9 ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019.

1. Kinh doanh cofee take away

Đời sống hiện đại khiến con người ngày càng hối hả, tất bật cho công việc. Chính vì thế, sự tiện lợi và nhanh chóng được đặt lên hàng đầu. Buổi sáng đi làm, rất nhiều người muốn thưởng thức những tách cà phê thơm ngon. Tuy nhiên, họ không muốn ngồi lê ở quán cóc vỉa hàng hay phải xếp hàng chờ lâu.

Chính vì thế, việc kinh doanh coffee take a way giải quyết vấn đề này. Chỉ cần tạt qua cửa hàng vô cùng nhanh chóng là có một tách cà phê thơm ngon phải không nào? Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người e sợ thực phẩm bẩn. Do đó, để buôn bán được bạn cần biết xây dựng thương hiệu và tạo chất lượng sản phẩm thực sự tốt.

Take coffee away là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

2. Kinh doanh sữa bột, sữa trẻ em, sữa tươi

Hiện nay nhu cầu sử dụng sữa (sữa tươi, sữa bột..) ngày càng cao từ nông thôn đến thành thị. Trẻ em ngoài uống sữa mẹ còn bổ sung uống sữa ngoài rất nhiều. Chính vì thế, đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao vô cùng tiềm năng.

Để kinh doanh ngành này, bạn cần vốn từ 150tr – 200tr. Bạn càng có nhiều vốn thì càng mở rộng được hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao bạn cần lưu ý.

Sữa tươi đang trở thành mặt hàng kinh doanh đầy tiềm năng hiện nay

3. Dịch vụ trang trí tổ chức sự kiện

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ trang trí tổ chức sự kiện đám cưới phổ biến. Để kinh doanh dịch vụ này, bạn cần có kinh nghiệm tổ chức nhất định. Bạn cần có các ý tưởng tổ chức hoặc phát triển từ các ý tưởng có sẵn.

Bạn cần chuẩn bị kịch bản tổ chức cuối cùng cho khách hàng. Bạn cần biết cách lên ý tưởng tổ chức tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cần có đội ngũ nhân sự để thực hiện khâu tổ chức một cách hoàn hảo.

Dịch vụ trang trí tổ chức sự kiện đang trở thành trào lưu rất hot hiện nay

4. Kinh doanh cho thuê xe vận chuyển kho lạnh

Để vận chuyển thực phẩm cũng như thịt gà, thịt lợn…trong một quãng đường xa là một điều vô cùng khó. Thực phẩm nếu không được bảo quản tốt sẽ rất dễ bị hư hỏng. Điều đó sẽ làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp.

Chính vì thế, kinh doanh cho thuê xe vận chuyển đông lạnh là một ý tưởng kinh doanh hay. Hiện nay có rất ít dịch vụ vận tải bảo quản cả yếu tố nóng, lạnh như vậy. Chính vì thế đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao bạn cần tính đến.

Vận chuyển kho lạnh cũng là một trong các hình thức vận chuyển đầy tiềm năng

5. Kinh doanh thú cảnh

Hiện nay cuộc sống hiện đại khiến con người vô cùng hối hả trong công việc, cuộc sống, thế giới ảo. Con người ngày càng lạm dụng điện thoại, ít giao tiếp với con người. Chính vì thế, có rất nhiều người cảm thấy cô đơn, trầm cảm.

Do đó, có rất nhiều người muốn sở hữu một chú chó cảnh. Chó luôn là người bạn trung thành với con người. Luôn ở bên bầu bạn, bảo vệ con người, không chê chủ nghèo.

Mặt hàng này đang trở thành trào lưu rất hot năm 2018. Giới trẻ đang rất thích sở hữu một chú thú cưng. Kinh doanh mặt hàng này thường lãi 90%. Mỗi một giống cái thường đẻ từ 1 – 2 lứa/năm, mỗi lứa từ 5 – 10 con. Đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao năm 2019.

Nuôi thú cảnh đang trở thành một trào lưu hót hiện nay

6. Kinh doanh túi xách tay hàng hiệu

Đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao đang rất phổ biến hiện nay. Kinh doanh túi xách hàng độc lạ, chất lượng nước ngoài, giá cả phải chăng rất hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau. Bạn cần đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo thường xuyên.

Để có mặt hàng này, bạn cần liên hệ với người quen bên nước ngoài. Hoặc bạn mua trên trang thương mại điện tử quốc tế và vận chuyển vào Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể bán sản phẩm trên các kênh online, Facebook, thương mại điện tử hoặc trang website riêng. Hãy tham khảo thêm: Các xây dựng một website bán hàng online miễn phí tại đây.

Muốn kinh doanh túi xách thành công cần có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lí

7. Kinh doanh mặt hàng tóc giả

Hiện nay rất nhiều người tìm hiểu các mặt hàng kinh doanh lãi cao. Trong đó, tóc giả là một trong các mặt hàng kinh doanh rất hot. Hiện nay ngày càng có phụ nữ muốn thay đổi kiểu tóc ngắn, dài theo nhu cầu.

Có rất nhiều mẫu tóc giả với mức giá cả khác nhau. Tóc giả mà giống tóc thật, có mái, dài ngang vai thường có mức giá từ 2 – 5 triệu. Mái tóc càng thật, dày, bóc mượt thì càng nhiều tiền.

Mặt hàng này không chỉ cần thiết với phụ nữ mà còn với những người bị rụng, hói đầu. Chính vì thế, đây là một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuân cao. Tuy nhiên, thị trường vẫn còn rất tiềm năng, chưa được khai thác nhiều.

Bạn có thể kinh doanh online hoặc bán trưng bày ở cửa hàng để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

Tóc giả trở thành một mặt hàng làm đẹp trào lưu hiện nay

8. Mở quán làm đậu phụ

Đậu phụ là một món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người dân. Hiện nay, thực phẩm bẩn nên ngày càng nhiều người mong muốn bỏ thịt lợn, cá để sang ăn chay.

Để kinh doanh bạn cần số vốn khoảng 90 triệu. Số tiền này bao gồm thuê mặt bằng tầm 25 m2, mua máy làm đậu phụ và đồ dùng khác.

Bạn cần sử dụng nguyên liệu sạch thì đậu làm ra mới trắng, thơm ngon. Bạn không nên sử dụng thạch nhũ vì vi phạm đạo đức kinh doanh.

Đậu phụ là món ăn quen thuộc, một vốn bốn lời

9. Mở cửa hàng kính thời trang

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, HCM có rất nhiều cận thị. Có khoảng 40% học sinh bị cận thị. Chính vì thế, mặt hàng này đang là một trong trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thương hiệu kính nổi tiếng có sẵn với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy làm thế nào để bạn cạnh tranh được với họ.

Đó chính là dựa vào thái độ phục vụ của bạn. Bạn càng phục vụ tốt thì càng dễ thành cao. Đây tạo thành giá trị gia tăng cho khách hàng.

Cửa hàng mắt kính thời trang đẹp, giá cả hợp lí

Bạn có thể kinh doanh online trên mạng onlien, trên các trang mạng thương mại điện tử hoặc bán hàng trưng bày. Bạn tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chỉ từ 1 triệu đồng tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *