0968.165.999

Cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa

cách chạy quảng cáo facebook bằng thẻ visa

Hiện nay chạy quảng cáo Facebook là phương pháp quảng cáo phổ biến được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên có nhiều người mới vào nghề chưa biết cách chạy quảng cáo hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn biết cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa. Hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Làm thẻ visa để chạy quảng cáo Facebook

Trước khi biết cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa, điều hiển nhiên là bạn phải sở hữu thẻ Visa trước đã. Thẻ Visa rất tiện lợi và cần thiết trong việc giao dịch. Có 2 loại thẻ Visa mà bạn có thể sử dụng trong quảng cáo:

  • Thẻ Visa Credit: Với loại thẻ này, bạn có thể chi trả tiền nước, tiền điện và sau đó là chi trả ngân hàng. Tuy nhiên để có thể chi trả, thanh toán theo hình thức này, ngân hàng cũng sẽ đưa ra nhiều thủ tục đăng kí sao cho phù hợp với những ngân hàng mà bạn đăng kí thẻ.
  • Thẻ Visa Debit: Loại thẻ thứ 2 này sử dụng bằng cách bạn nạp vào bao nhiêu tiền bạn sẽ tiêu bấy nhiêu. Và thủ tục đăng ký loại thẻ này cũng dễ dàng hơn.
  • Internet Banking: Cho phép bạn chuyển tiền giữa các tài khoản một cách thuận lợi. Bạn có thể chuyển giữa tất cả các loại thẻ và ngân hàng.

Như vậy bạn đã biết được nên làm loại thẻ visa nào để chạy quảng cáo Facebook. Giờ thì cùng đi tìm cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa.

Cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa

Để biết cách chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa bạn phải có tài khoản quảng cáo Facebook và thẻ Visa. Lưu ý là tài khoản của cả hai phải trùng nhau.

Tạo quảng cáo

+ Cách thứ nhất: tạo quảng cáo facebook trong fanpage:

cach-chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 1

 

+ Cách thứ hai: tạo quảng cáo trong địa chỉ https://www.facebook.com/advertising:

cach-chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 2

Tạo nội dung quảng cáo

  • Tạo nội dung quảng cáo: Ở bước này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung và hình ảnh quảng cáo của mình theo hướng dẫn.

cach-chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 3

  • Khoanh vùng đối tượng mục tiêu: Facebook đã tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ được phép lựa chọn đối tượng mục tiêu để tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa nhất có thể. Ở bước này, bạn có thể chọn đối tượng theo giới tính, độ tuổi và vị trí địa lý… để có thể đưa sản phẩm tới gần khách hàng nhất.

cach-chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 4

  • Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo: Ở bước này, bạn có thể lựa chọn cách thức trả tiền cho quảng cáo facebook của bạn. Có 2 hình thức trả tiền đó là trả tiền theo click quảng cáo và trả tiền theo lượt xem quảng cáo.

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 5

  • Thiết lập thanh toán bằng thẻ Visa: Bước cuối cùng trong việc tạo quảng cáo facebook là bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ của mình. Ở đây bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin thẻ thanh toán. CSC là Security Code là mã 3 số phía chữ ký ATM mặt sau của thẻ Visa.

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 6

chay-quang-cao-facebook-bang-the-visa 7

Trên đây là cách chạy quảng cáo Facebook dễ dàng bằng thẻ Visa. Hi vọng bạn sẽ có một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

Project Company là công ty chuyên lĩnh vực quảng cáo Facebook Ads, Digital Marketing,…. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai

– Điện thoại: 0968.165.999

– Email: [email protected]

– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *