0968.165.999

Cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh hiệu quả

cách chạy quảng cáo zalo cắn tiền nhanh

Quảng cáo Zalo đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Nhưng có nhiều doanh nghiệp phàn nàn quảng cáo của họ cắn tiền chậm, hoặc không cắn tiền. Vậy hôm nay Project Company sẽ chỉ cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh hiệu quả. 

1. Lí do chạy quảng cáo Zalo không cắn tiền

Trước khi tìm hiểu cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh ta phải đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao quảng cáo không cắn tiền. Để từ đó đưa ra giải pháp tránh lặp lỗi.

Giá BID thấp

Thường khi thiết lập quảng cáo, chúng ta thường đặt giá BID bằng giá tối thiểu mà Zalo đề xuất. Khi giá rẻ như vậy rất khó cạnh tranh với những doanh nghiệp khác. Dẫn đến độ hấp dẫn không được cao, ít thu hút.

CTR thấp

Chỉ số CTR thấp, hay hiểu nôm na là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo. Chỉ số này hoàn toàn phản ánh thái độ của khách hàng với quảng cáo. CTR > 1 là đẹp nhất, nhưng đa sô CTR của các doanh nghiệp đều nhỏ hơn, bởi vậy quảng cáo không cắn tiền.

Số tiền tạm giữ lớn hơn ngân sách hiện tại

Ví dụ ngân sách hiện tại của bạn là 1.000.000đ. Bạn set ads 1000 click x 760đ/click = 1.760.000đ. Khi đó bạn sẽ được liệt vào danh sách “không an toàn”, dẫn đến quảng cáo được duyệt nhưng vẫn không cắn tiền.

Vậy cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền như thế nào?

2. Cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh

Cách chạy quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau:

Chuẩn bị cẩn thận nội dung quảng cáo

Content luôn luôn là ưu tiên và là thước đo hàng đầu trong mỗi quảng cáo. Hình ảnh nội dung càng bắt mắt sẽ tăng tất cả các chỉ số CTR, thu hút khách hàng,…

Tăng giá BID

Tăng giá BID sẽ giúp quảng cáo của bạn cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác. Nội dung quảng cáo sẽ được Zalo ưu tiên hơn. Tuy rằng hãy cân nhắc sao cho giá BID vừa phải.

Cân đối lại số click

Ví dụ tài khoản của mình có 1.000.000đ thì mình set 2800 click x 420đ/click = 1.176.000đ. Luật 80/20 sẽ giúp cho quảng cáo của bạn cắn tiền nhanh hơn

Tài khoản Zalo Ads của bạn cần được ‘bảo kê’ bởi tài khoản Agency để được ưu tiên hơn. Nhưng vẫn có trường hợp camp không hề cắn tiền. Bạn nên gửi camp vào khoảng 10h — 11h30′ đêm. Đây được coi là thời gian vàng để quảng cáo được duyệt và cắn tiền nhanh hơn.

Hi vọng bạn đã có cách quảng cáo Zalo cắn tiền nhanh cho riêng mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo Zalo chất lượng hiệu quả của Project Company


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *