0968.165.999

Cách đổi tên Fanpage Facebook 2019 nhanh nhất

cách đổi tên fanpage facebook 2019, cách tăng like fanpage 2019, cách tạo landing page facebook

Fanpage là một trang giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể giao lưu tương tác với khách hàng hoặc người hâm mộ. Tuy nhiên nếu bạn chưa ưng tên fanpage và muốn đổi tên độc – lạ để người dùng dễ nhận ra thì làm sao? Vậy cách đổi tên fanpage Facebook 2019 như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu.

Những điều cần lưu ý trước khi đổi tên fanpage

Nếu như trước năm 2017, Facebook chỉ cho phép những fanpage có lượng like dưới 250 được phép đổi tên. Thì giờ những page có lượng like lớn cũng có thể thay đổi tên.

Bên cạnh đó, nếu đổi tên, bạn phải lưu ý rằng tên fanpage cũ không được quá khác biệt với fanpage mới. Hiện nay đã có cách đổi tên fanpage Facebook 2019 nhanh nhất, dễ dàng nhất. Các bạn hãy chú ý theo dõi cách đổi tên tại đây.

Cách đổi tên fanpage Facebook 2019

Bước 1

Click vào ô tam giác ở góc trên bên phải màn hình để chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Bước 2:

Nhấp vào tab Giới thiệu ở bên trái Trang

Bước 3:

Tại phần thông tin Trang, bạn sẽ thấy dòng thứ 2 là Tên, click vào Chỉnh sửa để đổi tên Fanpage.

Bước 4:

Nhập tên Mới và ấn Tiếp tục

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang Fanpage là xong.

 

Facebook sẽ xem xét yêu cầu đổi tên fanpage của bạn trong tối đa là 3 ngày. Khi có thông báo đổi tên Fanpage Facebook được duyệt, bạn sẽ dễ dàng thấy được nó và bạn chẳng phải làm gì khác cả bởi Fanpage Facebook của bạn giờ đã được thay đổi tên rồi.

Trên đây là cách đổi tên fanpage facebook 2019 nhanh nhất, dễ dàng nhất. Hi vọng các bạn sẽ làm được. Tuy nhiên phải hiểu rằng hãy cân nhắc trước khi đổi tên vì khách hàng nhiều khi đã quen với tên cũ. Trong một vài trường hợp thì Facebook sẽ không chấp nhận.

Project Company nhận đổi tên fanpage theo yêu cầu trong trường hợp fanpage của bạn không thể đổi tên do một số vấn đề. Các bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *