0968.165.999

Cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè

chính sách quảng cáo facebook, cách lọc độ tuổi khách hàng theo data id facebook, cách bảo mật fanpage không bị hack, cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè

Khi quên, hoặc bị hack mất mật khẩu facebook hẳn rằng bạn sẽ rất lo lắng, sợ rằng thông tin cá nhân của mình sẽ bị đánh cắp phải không? Nhưng đừng lo, trong bài viết này sẽ chỉ bạn cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè tin cậy. Hãy chú ý theo dõi từng bước một, bởi nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

1. Thiết lập số liên lạc tin cậy trên facebook

Để có thể lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè, điều đầu tiên là bạn phải sử dụng chế độ liên lạc tin cậy trên facebook. Bạn phải làm điều này ngay sau khi đọc được dòng này. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu facebook một cách dễ dàng.

Bước 1:

Tại giao diện trên facebook, ấn vào biểu tượng tam giác và chọn mục cài đặt.

 

 

Bước 2:

Trong giao diện General, tìm tới mục Bảo mật ở giao diện bên trái. Sau đó tìm đến Liên hệ tin cậy của bạn (Your Trusted Contacts), nhấn vào Chỉnh sửa (Edit).

Bước 3:

Tiếp đến, nhấn chọn vào Chọn các liên hệ đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts).

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ được Facebook giới thiệu chung về tính năng Liên hệ tin cậy là gì trên Facebook. Nhấn nút Chọn số liên lạc đáng tin cậy (Choose Trusted Contacts) ở bên dưới.

Bước 5:

Facebook sau đó sẽ bắt bạn chọn từ 3-5 tài khoản liên lạc tin cậy. Việc của bạn lúc này là chọn ra cho mình những người bạn mà bạn thường xuyên liên lạc, những người bạn thật sự thân thiết và gắn bó với bạn.

Sau đó quay trở lại mục Liên hệ tin cậy của bạn (Your Trusted Contacts) sẽ thấy tên tài khoản bạn bè xuất hiện tại đó. Nếu muốn thay đổi, nhấn nút Chỉnh sửa.

Như vậy chúng ta đã biết cách chọn những liên lạc cơ bản. Từ đó khi quên mật khẩu hay mất nick bạn sẽ biết cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè.

2. Cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè

Khi sử dụng tính năng liên lạc như đã đề cập ở trên, khi mất mật khẩu facebook bạn có thể dễ dàng lấy lại thông qua bạn bè thân thiết của mình. Nhờ vào đó bạn có thể dùng cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè:

Bước 1:

Tại giao diện đăng nhập tài khoản, chúng ta sẽ nhấn vào mục Quên mật khẩu.

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ nhập địa chỉ email của tài khoản bạn đang muốn lấy lại mật khẩu. Điền đúng vào khung bên dưới sau đó ấn Tìm kiếm để Facebook xác nhận tài khoản.

Bước 3:

Tiếp đến, Facebook sẽ hỏi người dùng có muốn đổi mật khẩu thông qua tài khoản Google hay địa chỉ email. Nhưng nếu địa chỉ email bị hack nên chúng ta không thể reset mật khẩu. Nhấn chọn vào Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these).

Bước 4:

Tiếp đến ở giao diện Làm thế nào để chúng tôi có thể liên lạc với bạn (How Can We Reach You), bạn nhập địa chỉ email khác vào để Facebok gửi thông tin khôi phục tài khoản qua đó, nhấn Tiếp tục (Continue).

Lưu ý, hãy sử dụng một địa chỉ email của bạn không liên quan đến bất cứ tài khoản Facebook nào. Tránh trường hợp sử dụng địa chỉ email đó trong phần Liên hệ trên Facebook.

Bước 5:

Sang giao diện nhờ các số liên lạc đáng tin cậy giúp. Bạn hãy ấn chọn Công khai các liên hệ tin của tôi.

Bước 6:

Bây giờ để có thể dùng cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè, bạn cần nhập đúng tên tài khoản Facebook của 1 trong 3 hoặc 5 người bạn trong danh sách Số liên lạc đáng tin cậy là được, rồi nhấn Chấp nhận (Confirm).

Bước này thực sự quan trọng, hãy nhập đúng nếu không bạn sẽ không thể lấy lại được mật khẩu.

Bước 7:

Nếu bạn nhập đúng sẽ xuất hiện danh sách các tài khoản bạn bè, người thân đáng tin cậy. Việc tiếp theo đó là bạn hãy gửi và nhờ họ đăng nhập link recover.

Bước 8:

Khi bạn bè của bạn truy cập vào link khôi phục tài khoản bên trên, giao diện trên Facebook của họ sẽ hiện như hình dưới, nhấn Tiếp tục (Continue) để xác nhận.

Bước 9:

Liên lạc với người bạn của bạn để ấn nút xác nhận Đã liên lạc với người này. 

Bước 10:

Khi đó facebook sẽ gửi đoạn mã số cho người bạn của bạn. Hãy lấy mã số đó từ bạn bè của mình.

Bước 11:

Quay trở lại giao diện facebook của bạn. Bây giờ hãy nhập đầy đủ tất cả các mã số của từng tài khoản tin cậy.

Cuối cùng là đổi mật khẩu mới. Hãy ghi lại mật khẩu để tránh gặp phải những trường hợp quên mật khẩu hay bị hack mất mật khẩu nhé.


Project Company là công ty chuyên các lĩnh vực liên quan đến facebook. Có thể kể đến như tăng like facebook, mua bán fanpage,… Hi vọng qua bài viết bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè. Nếu có bất cứ nhu cầu về facebook cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *