0968.165.999

Cách quảng cáo YouTube miễn phí

hướng dẫn sử dụng phần mềm erp, cách quảng cáo youtube miễn phí

Youtube có đến hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Đây thực sự là nơi giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Cách quảng cáo Youtube miễn phí như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu

Quảng cáo Youtube – Quảng bá thương hiệu

Tương tự như Google Search, có hai lựa chọn để quảng cáo: miễn phí và trả phí. Trả phí sẽ tốn kha khá ngân sách của bạn. Vậy làm thế nào để có thể quảng cáo Youtube miễn phí?

Nói khái quát là bạn sẽ tối ưu hóa tìm kiếm Youtube và social networking. Vận dụng thông minh cả hai hình thức sẽ mang lại kết quả vượt bậc. Một ví dụ đơn giản là lợi dụng chính AdWords để tăng lượt view cho Youtube.

Cách quảng cáo YouTube miễn phí

Nếu bạn không muốn tốn tiền cho việc quảng cáo, thì đây là một số cách giúp quảng cáo Youtube miễn phí:

1. Đầu tiên, hãy tối ưu hóa video với từng từ khóa. Để biết từ khóa nào đang hot, dùng YouTube AdWords KeyWord Tool.

2. Chắc chắn rằng bạn dùng từ khóa ở mọi phần trọng yếu của video: tiêu đề, description, tag. Chỉnh category cho phù hợp.

3. Càng nhiều views, shares, và embed thì video của bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trong tìm kiếm YouTube. Vậy hãy tăng cường chia sẻ video trên mạng xã hội. 

4. Xây dựng mối quan hệ với những video uploader có chủ đề tương tự với video của bạn (dựa trên key words, related videos, categories,…). Hãy bắt đầu bằng cách comment về video của học, làm video response hoặc subscribe.

5. Cuối cùng, hãy tích cực khuyến khích người xem hành động. Bạn có thể trỏ luôn đường link đến website, hoặc có thể là video khác. Các vlogger giỏi thường hay dùng cách kêu gọi subscribe thẳng trong video hoặc đặt câu hỏi trong phần mô tả.

Các công cụ quảng cáo Youtube miễn phí

Hãy dùng bộ tìm kiếm của YouTube để trước hết, tìm những channels và video liên quan để tham gia. Một phần mềm khá hay có thể giúp bạn trong khâu này là BuzzBundle.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng dịch vụ quảng cáo Ads của Project Company. Đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *