0968.165.999

Cách SEO Google đạt Top 1 cực kỳ hiệu quả

cách seo google đạt top 1, quy trình 6 bước seo, cách tối ưu seo offpage

Google là miền đất mà các doanh nghiệp có thể thoải mái quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Nhưng giữa một rừng hoa như thế, làm thế nào để bông hoa của bạn nổi bật nhất. Đó chính là SEO Google. Vậy cách SEO Google đạt top 1 như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách SEO Google đạt top 1

Bạn đang sở hữu website và cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì cách tốt nhất là làm nó đứng top 1 Google.

1. Càng nhiều backlink thì ranking càng cao

Như trong dữ liệu cho thấy thì một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng tới ranking trên google là backlinks và điều này là hoàn toàn đúng. Bởi theo nghiên cứu thì 2 trang top đầu Google chiếm 38% lượng backlinks của cả trang nhất đó.

Bởi vậy, việc bạn cần làm là đi backlinks cho website càng nhiều càng tốt. Những backlinks chất lượng sẽ đẩy nhanh thời gian đạt Top 1 Google

2. Tập trung làm nội dung content chất lượng cho website

Content chính là thứ không thể thiếu khi cách SEO Google đạt top 1. Những content chất lượng, dài trên khoảng 3000 từ thường được người đọc chia sẻ nhiều hơn. Càng nhiều người đọc, càng nhiều người chia sẻ thì thứ hạng website của bạn càng được nâng cao.

Bên cạnh đó, tiêu đề và URL cũng ảnh hưởng đến CTR. CTR ảnh hưởng tới việc ranking và nó càng lúc càng quan trọng hơn khi google rankbrain được ra đời vào năm 2016.

3. Dùng tên miền chứa https

HTTPS có xu hướng rank cao hơn những trang không có. Có lẽ bởi vì google càng ngày càng quan trọng việc bảo vệ trình duyệt/ thông tin người dùng. Việc bảo mật website còn tăng độ tin cậy cho trang web của bạn.

4. Nghiên cứu từ khóa một cách có bài bản

Hãy tập trung những từ khóa dễ lên top nhất và đang có sức hút nhất. Khi người đọc tra cứu trên Google thì khả năng từ khóa website của bạn sẽ đạt Top dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo một số nguồn tìm kiếm từ khóa như keywords tool, google trends,… để biết từ khóa nào đang hot.

Hi vọng qua bài viết bạn có thể tự tìm được cách SEO Google đạt top 1 theo mong muốn. Hoặc các công ty, doanh nghiệp có thể tìm đến Project Company, công ty chúng tôi có dịch vụ SEO Google đạt top trong 7 ngày. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm website của mình sẽ thống lĩnh top 1 Google.


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *