0968.165.999

Công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Project Media

công ty thiết kế website giá rẻ

Project Media – Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội; cung cấp các dịch vụ thiết kế website với giá cả phù hợp đồng thời luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với giá trị cao nhất mang lại.

Trước đây, một doanh nghiệp có thể không cần đến website, không cần đến Marketing Online. Nhưng hiện nay, thời đại công nghệ 4.0, xu hướng của thời đại mỗi doanh nghiệp cần phải có một website đại diện cho công ty. Cũng như là tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Vì vậy ngay nay, sở hữu một website là điều cần thiết ngay cả một cá nhân cũng cần có.

Công ty thiết kế website giá rẻ – Project Media

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một kho mẫu website đẹp giành cho các khách hàng. Kèm theo đó là một đội ngũ nhân viên xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi phí là vấn đề mà khách hàng luôn đặt ra khi có nhu cầu thiết kế website. Đặc biệt là đối với các cửa hàng, doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh; muốn tiết kiệm chi phí; nguồn vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, các công ty thiết kế website giá rẻ đầy tràn làn trên thị trường như chọn mớ rau ngoài chợ.

Chỉ cần lên Google tìm kiếm là bạn có thể nhận được hàng triệu kết quả trả về với các mức giá thiết kế khác nhau. Thậm chí có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá 0 đồng; thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website 1 triệu đồng. Vậy tại sao lại có mức giá thiết kế website rẻ đến như vậy? Là khách hàng thông minh, chúng ta cần tìm những công ty thiết kế website giá rẻ có uy tín, đảm bảo chất lượng. Có hợp đồng đầy đủ.

Giá rẻ liệu chất lượng có tốt hay không?

Khách hàng hãy yên tâm hoàn toàn ở dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hệ thống website được triển khai trên nền tảng wordpress với mã nguồn mờ PHP phổ biến nhất hiện nay. Dễ dàng sử dụng và dễ dàng quản lý cho người sử dụng. Chúng tôi có hệ thống các mẫu website đẹp không thua kém gì các website cao cấp khác mà bạn từng thấy.

 • Giao diện website dễ dàng sử dụng, bắt mắt với bố cục hợp lý phù hợp với yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Thân thiện với trải nghiệm người dùng.
 • Tốc độ truy cập website được tối ưu hiệu quả với các gói hosting chất lượng cao giúp website luôn hoạt động ổn định.
 • Hệ thống quản trị linh hoạt, thuận tiện giúp khách hàng có thể làm quen nhanh và quản trị tiện lợi trong thời gian ngắn nhất.
 • Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị; mọi nền tảng, mọi trình duyệt và kích thước màn hình khác nhau từ PC; máy tính bảng cho đến điện thoại di động.
 • Đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google nhờ nằm bắt và cập nhật thường xuyên các thuật toán xếp hạng và đánh giá website mới nhất.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước. Trong và sau quá trình thiết kế website; mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài, support trọn đời, nhanh chóng và kịp thời khi website gặp phải các sự cố trong quá trình vận hành để không làm ảnh hưởng hay gián đoạn hoạt động của khách hàng.
 • Chi phí website phù hợp nhất với mức giá tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất nhưng cam kết đúng giá. Phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website.

Chi tiết gói thiết kế website tại công ty Project Media:

 • Miễn phí tên miền quốc tế
 • Tư vấn giúp khách hàng chọn lựa giao diện phù hợp nhu cầu
 • Miễn phí gói hosting chất lượng cao năm đầu tiên
 • Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật nội dung trên website
 • Hỗ trợ quảng bá website trong môi trường Internet
 • Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết
 • Miễn phí hỗ trợ quảng cáo Google Adword
 • Chi phí rẻ chỉ từ 1.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 09.6789.1222
Email: [email protected]
Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *