0968.165.999

Tại sao nên dùng mẫu website bán hàng của Project Company?

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp kinh doanh một sản phẩm bất kì thì việc quảng bá thương hiệu sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Muốn làm được điều đó thì việc sở hữu một website riêng là cần thiết. Project Company chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế mẫu web mà bạn đang cần. Vậy tại sao nên dùng mẫu website bán hàng của Project Company? 

1. Hiện đại, thân thiện đối với khách hàng

Mẫu website bán hàng của Project Company được thiết kế đơn giản, nhưng mang lại tối đa sự hiệu quả trong việc kinh doanh. Những mẫu website được thiết kế thân thiện, giúp cho mọi lứa tuổi đều có thể truy cập, sử dụng một cách dễ dàng.

Một mẫu thiết kế được cho là thân thiện khi mà người mua nhìn vào đó là biết đâu là thứ mình cần, hiểu nội dung mặt hàng mà trang web đang kinh doanh.

 

2. Nhiều các chức năng khác nhau

Những mẫu web bán hàng của Project Company có đầy đủ tất cả các chức năng mà một web bán hàng cần có. Nếu quý công ty có yêu cầu thêm hay bớt các chức năng, Project Company đều đáp ứng được.

Có thể kể đến một số chức năng chính sau:

Module trang chủ

Như đã đề cập ở phần trên, thì module trang chủ của các mẫu web bán hàng rất thân thiện với người dùng. Đây là nơi mà 90% khách hàng dừng chân lâu nhất để xem nội dung thông tin.

Module chức năng danh mục

Đây là chức năng cực kỳ quan trọng, bởi lẽ nó giúp phân chia các sản phẩm cùng loại vào với nhau. Giúp cho trang web của quý công ty gọn gàng hơn, từ đó sẽ có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, Project Company hỗ trợ marketing online, SEO từ khóa. Từ đó đẩy cao sự phổ biến của trang web của bạn.

Module liên hệ

Đây là công cụ giúp khách hàng trao đổi thông tin đối với quý công ty. Bên cạnh đó cũng giúp quý công ty cung cấp được địa chỉ, số điện thoại. Từ đó tăng được độ tin cậy cho trang web bán hàng của quý công ty.

Một số tiện ích khác

  • Tìm kiếm sản phẩm, tin tức theo từ khóa, banner quảng cáo. Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì Project Company sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.
  • Chức năng quản lý : Mẫu website bán hàng có chức năng quản lý dễ dàng. Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video liên quan..

mẫu website bán mỹ phẩm dược phẩm p021

3. Những tiêu chí mà một mẫu website bán hàng cần phải có

Khi thiết kế web nội dung thì web đó phải hiển thị được đầy đủ nội dung; hình ảnh giới thiệu về công ty nội thất đó. Thiết kế web nội thất thì vấn đề trình bày đơn giản; phong cách hiện đại, dễ hiểu với người tiêu dùng.

Màu sắc thiết kế phải phù hợp với tông màu mà khách hàng yêu cầu hay màu logo công ty; những điểm nhấn để nhận diện thương hiệu. Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

Website phải được tối ưu đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm; giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Thiết kế kênh bán hàng về nội thất và mọi cách để đưa web đó tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.

Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.


Project Company chuyên thiết kế những mẫu website giá rẻ theo ý khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên

CÔNG TY PROJECT COMPANY

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *