0968.165.999

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP của Project Company

hướng dẫn sử dụng phần mềm erp, cách quảng cáo youtube miễn phí

Phần mềm ERP là một khái niệm không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Nhưng việc triển khai, sử dụng phần mềm ERP còn khá khó khăn, do nhân lực ở các công ty chưa nắm bắt được. Vậy hôm nay, Project Company sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP

Khái niệm về phần mềm ERP

Trước khi hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP, chúng ta phải hiểu khái niệm về nó. ERP được viết tắt bởi 3 từ:

  • Enterprise: Doanh nghiệp. Đây là người dùng, quản lý chính của phần mềm
  • Resource: Nguồn tài nguyên. Là những tài sản, thông tin, giá trị liên sở hữu, liên quan đến doanh nghiệp, chủ thể sử dụng.
  • Planning: Kế hoạch. Nhân viên các phong ban trao đổi, tương tác để giải quyết công việc 1 cách hiệu quả nhất.

Phần mềm ERP chính là một hệ thống tập hợp các ứng dụng giúp nhân viên, quản lý tương tác trên nền tài nguyên của công ty. Từ đó công ty sẽ được quản lý toàn diện, doanh thu sẽ hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP của Project Company

Phần mềm ERP của Project Company không đơn thuần là công nghệ. Đó là nơi tích lũy kiến thức, kinh nghiệm quản lý của công ty.

Vì ở Việt Nam, các nhân viên vẫn chưa làm quen và sử dụng tốt phần mềm ERP. Vậy nên Project Company sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP để mang lại hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý trung tâm đào tạo thông minh

Xác định rõ mục tiêu của doanh nghiệp mình

Đây là điều cựu kỳ quan trọng. Bởi lẽ khi xác định được mục tiêu của doanh nghiệp. Bạn có thể đề ra được phương hướng hoạt động, nghiệp vụ, khả năng chi trả của công ty. Bước này giúp doanh nghiệp phác thảo được sản phẩm phù hợp với mình, từ đó tìm được nhà cung cấp tốt nhất.

Lựa chọn nhà cung cấp

Tìm hiểu kĩ năng lực cũng như dự án mà nhà cung cấp đã thành công. Lấy ví dụ chính Project Company: chúng tôi đã thành công 168 các dự án, khách hàng phản hồi rất tích cực.

Triển khai kế hoạch – Thành lập dự án phần mềm ERP

Xác định nguồn tài nguyên, tiêu chí thành công, rủi ro,… Các doanh nghiệp và nhà cung cấp ERP cùng nhau lên kế hoạch để hoạch định được nguồn lực để đáp ứng điều đó.

Phân tích – Thực hiện phần mềm ERP

Sau khi triển khai được kế hoach, các doanh nghiệp phải đào tạo cho nhân viên biết những kiến thức cơ bản khi sử dụng ERP. Đây cũng là lúc nhà cung cấp sẽ điều chỉnh hệ thống ERP. Từ đó tối ưu hóa tốt nhất dự án đã triển khai.

Triển khai hệ thống ERP

Tất cả mọi thứ đã được xây dựng đều hướng tới giai đoạn cuối cùng này. Doanh nghiệp cần phải có một danh sách kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của dự án được thực hiện đúng.

Lưu ý: sau khi triển khai dự án phần mềm ERP không phải kết thúc khi triển khai xong. Do đặc thù môi trường kinh doanh luôn biến động. Do vậy, sau khi triển khai xong, nhà cung cấp vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp và có những điều chỉnh cần thiết. Do vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp có dịch vụ bảo hành – bảo trì là điều vô cùng quan trọng.

Phần mềm ERP của Project Company

  • Kiểm soát thông tin khách hàng
  • Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa dịch vụ
  • Kiểm tra dự án, tài chính, lượng tồn kho
  • ……

Project Company nhận thiết kế phần mềm ERP theo nhu cầu của khách hàng


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *