0968.165.999

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Bạn muốn một phần mềm có đầy đủ các tính năng hiệu quả, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Công ty Project Media sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tối ưu nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ 

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ được xây dựng và phát triển bởi công ty Project Media. Đây là phần mềm tốt nhất hiện nay được đông đảo các đơn vị kinh doanh lựa chọn để trở thành công cụ bán hàng và quản lý công việc kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế với các tính năng hiện đại và thông minh từ việc lập hóa đơn, in hóa đơn bán hàng, quản lý thông tin hàng hóa mã hàng, mã số series, mã IMEI (lên tới hàng nghìn sản phẩm), quản lý khách hàng bao gồm thông tin và các công nợ, nhà cung cấp, cho tới việc lập các báo cáo doanh thu, báo cáo lợi nhuận, quản lý sổ quỹ và dòng tiền ra vào cửa hàng…

Đối tượng nên dùng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ

Mọi tính năng cần thiết để quản lý một cửa hàng tạp hóa; shop thời trang hay thậm chí siêu thị mini; quản lý quán cafe, nhà hàng. Bất kể loại hình kinh doanh của bạn là gì; phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ của công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng vào những năm gần đây đã không còn quá xa lạ với những người quản lý Việt Nam. Bất cứ một cửa hàng từ nhỏ đến Siêu Thị hay cả một Trung Tâm Thương Mại liên quan đến việc trao đổi hàng hóa đều cần đến. Vì với những ưu điểm phần mềm mang lại cho doanh nghiệp sủ dụng nó. Có những lợi thế vượt trội hơn đối thủ từ sự chuyên nghiệp trong quản lý hàng hóa hay quản lý nhân viên đến một bộ máy giao dịch bán hàng khiến cho khách hàng mua hàng thấy yên tâm hơn.

Phần mềm bán hàng giá rẻ có tính năng gì?

Giá phần mềm tuy có giá hạt dẻ nhưng vẫn có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết để quản lý cửa hàng hiệu quả:

  • Quản lý xuất, nhập, tồn hàng hóa
  • Quản lý hóa đơn bán hàng
  • Quản lý nhà cung cấp và công nợ nhà cung cấp
  • Quản lý danh sách khách hàng và công nợ khách hàng
  • Quản lý thu chi
  • Quản lý và báo cáo doanh số chi tiết, trực quan

Bạn có thể thấy, với tất cả tính năng trên đã đáp ứng được hết những nhu cầu của bạn, nhưng chúng tôi muốn mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn nữa. Bởi vì chúng tôi quan niệm sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ?

  • Đảm bảo cho sự thành công của bạn. Với tất cả khách hàng của chúng tôi, việc đảm bảo cho thành công của bạn là điều quan trọng nhất và luôn được đề cao hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi có riêng đội ngũ hỗ trợ khách hàng để có thể giúp đỡ bạn cho đến khi sử dụng thành thạo phần mềm mới thôi.
  • Cho bạn thời gian rảnh rỗi nhiều hơn. Với việc sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn sẽ quản lý công việc kinh doanh của mình rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần ngồi bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị nào có thể kết nối mạng Internet; bạn đã có thể theo dõi doanh số, hóa đơn, thu chi… theo thời gian thực.
  • Giá thành rẻ so với những giá trị nhận được. Tiết kiệm chi phí
  • Với tất cả những giá trị mà chúng tôi mang lạ;, chúng tôi thực sự mong muốn mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu chứ không đơn giản chỉ là một phần mềm.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, uy tín

Công ty Project Media là địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo; chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra phần mềm ưu việt này. Phục vụ tốt nhất cho các cửa hàng hay chi nhánh bán buôn, bán lẻ. Đến với chúng tôi quyền lợi và lợi ích của bạn luôn được chúng tôi chú trọng và đặt lên hàng đầu. Đó là  nòng cốt phát triển hướng tới lợi ích chung của cộng đồng.

Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ cao vào trong quản lý sẽ đem lại hiệu quả. Vì vậy giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn. Đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi so với đơn vị bạn.

Đến với chúng tôi với những phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ, ưu việt nhất cùng chế độ bảo hàng dài lâu. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thông tin, cũng như trải nghiệm phần mềm thông minh này nhé.

Trải nghiệm thử phần mềm và sau đó đưa ra quyết định có nên mua hay không để có sự đầu tư chính xác và đúng đắn nhất. Đăng kí dùng thử phần mềm tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *