0968.165.999

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày – Cứu tinh cho doanh nghiệp

phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày ra đời là vị cứu tinh cho các doanh nghiệp 4.0 . Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, công việc ngày càng trở nên bận rộn; đòi hỏi nhà quản lý doanh nghiệp phải có một công cụ hỗ trợ quản lý công việc. Các phương pháp truyền thống như họp bàn, giao việc truyền miệng, lập báo cáo bằng giấy tờ đã không còn là những sự lựa chọn tốt khi cách mạng công nghệ 4.0 xuất hiện.

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt trong quy trình quản lý công việc; cũng như nắm bắt được xu thế hiện nay. Công ty chúng tôi đã cho ra đời giải pháp phần mềm quản lý công việc hàng ngày; nhằm giúp doanh nghiệp quản lý công việc khoa học và tập trung; kết nối nhân sư và tăng khả năng tương tác trong doanh nghiệp.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn không nên bỏ qua giải pháp phần mềm quản lý công việc hàng ngày của chúng tôi.

1. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày quản lý toàn bộ thông tin trên một hệ thống

Tất cả các thông tin về dự án, công việc, nhân sự,… đều được lưu trữ trên cùng một hệ thống của phần mềm. Người dùng có thể dễ dàng thêm, sửa, xóa; tìm kiếm các thông tin này một cách nhanh chóng mà không còn những trở ngại của các phương pháp truyền thống. Phần mềm quản lý công việc hàng ngày cho phép phân cấp nhân sự trong doanh nghiệp để họ đảm nhiệm những vai trò, nhiệm vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, thông tin công việc cũng được phân cấp theo cây công việc. Bao gồm công việc cha, công việc con, công việc mẫu,… Điều này hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình giao việc. Nhiều doanh nghiệp sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự; nhưng thực tế cho thấy giải pháp này chưa tối ưu. Vì nó chỉ đơn thuần giúp doanh nghiệp quản lý các vấn đề về nhân sự; mà còn tồn đọng rất nhiều vấn đề về quy trình quản lý công việc. Vì vậy một giải pháp quản lý toàn bộ thông tin nhân sự và công việc trên cùng một hệ thống sẽ là một công cụ mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

2. Quản lý tiến độ công việc

Quản lý tiến độ thực hiện công việc của nhân viên; người quản lý cũng như chính nhân viên thực hiện công việc có thể theo dõi quá trình thực hiện dự án cũng như công việc. Các mức ảnh báo như chưa hoàn thành, hoàn thành, quá hạn,… Bên cạnh đó tính năng nhắc nhở lịch cho từng công việc sẽ giúp đỡ người dùng rất nhiều trong quá trình làm việc; tránh bỏ sót cũng như lãng quên các công việc dẫn đến ảnh hưởng tới tiến độ chung của dự án.

3. Thực hiện giao việc, đề xuất công việc, duyệt công việc và từ chối công việc

Thay vì phải giao việc trên giấy hoặc truyền miệng; mang lại rất nhiều rủi ro và bất cập; người dùng có thể tiến hành tất cả các thao tác này trên phần mềm quản lý công việc. Sau khi thực hiện lệnh, kết quả sẽ ngay lập tức được gửi đến người nhận, đồng thời thông tin được lưu lại trên phần mềm. Người dùng sẽ không bao giờ phải mất thời gian tìm kiếm những thông tin trên giấy tờ hay gặp phải trưởng hợp thất lạc thông tin.

4. Tích hợp các thiết bị phần cứng

Một tính năng rất mạnh của hệ thống phần mềm quản lý công việc hàng ngày đó là khả năng tích hợp thiết bị phần cứng là máy chấm công. Bên cạnh đó, tính năng chấm công online ngoài thực địa hỗ trợ cho bộ phận nhân sự rất nhiều.

Đặc biệt là các doanh nghiệp có đặc thù nhân viên không thường xuyên làm việc tại văn phòng. Với ứng dụng chấm công online, nhân viên vẫn có thể thực hiện chấm công online như tại văn phòng. Đồng thời người quản lý có thể theo dõi địa điểm check in, check out của nhân viên để tránh các trường hợp gian lận.

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dù bạn là nhân viên hay người quản lý,  dù bạn đang đi công tác hay nghỉ phép; bạn vẫn nhận được các thông báo quan trọng theo thời gian thực; và có thể hồi đáp ngay tức thì ở bất kỳ nơi đâu qua phần mềm quản lý công việc hàng ngày. Giải pháp phần mềm giúp công việc được xử lý một cách nhanh chóng; không cần di chuyển nhiều tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và dành thời gian để tận hưởng bên gia đình và cuộc sống xung quanh.

Thay vì doanh nghiệp đầu tư giấy tờ, nguồn lực và thời gian cho những cuộc họp lớn nhỏ, doanh nghiệp hãy đầu tư vào giải pháp này  để tiết kiệm tối đa các chi phi phát sinh khi quản lý công việc một cách khoa học và hệ thống như vậy.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc hàng ngày hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *