0968.165.999

Quản lý đơn hàng bằng phần mềm quản lý sản xuất

phần mềm quản lý sản xuất của Project Media

Quản lý đơn hàng bằng phần mềm quản lý sản xuất của Project Media; giúp mỗi doanh nghiệp có thể vận hành một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Cách quản lý sản xuất của các doanh nghiệp thường gặp những khó khăn chung trong việc quản lý đơn hàng, quản lý vật tư, quản lý báo cáo… Phần mềm của chúng tôi là phương án giải quyết tối ưu cho các doanh nghiệp.

1. Quản lý thông tin khách hàng

Mỗi đơn hàng đều được đặt theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng. Nhưng với một số lượng khách hàng lớn việc quản lý danh bạ khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại; nếu thông tin được ghi chép bằng giấy tờ, văn bản. Dễ dẫn đến việc thất lạc giấy tờ và không đồng bộ thông tin khách hàng đến với từng bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp.

Với phần mềm quản lý sản xuất, thông tin khách hàng được nhập một cách nhanh chóng lên hệ thống phần mềm. Danh sách khách hàng được lưu trữ trực tiếp không giới hạn; đồng bộ tới toàn bộ các bộ phận khác nhau. Việc lưu lại lịch sử tư vấn trên hệ thống giúp cho nhân viên chăm sóc khách hàng theo sát và chăm sóc tốt nhất có thể.

2. Quản lý đơn hàng bán

Cũng như quản lý thông tin khách hàng; việc quản lý đơn hàng với số lượng đơn khổng lồ bằng giấy tờ vô cùng phức tạp và rườm rà. Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media hỗ trợ tính năng nhập; và lưu trữ thông tin đơn hàng trên hệ thống. Tạo đơn hàng thông minh là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của phần mềm quản lý sản xuất. Trên hệ thống tích hợp các module quản lý đơn hàng bán như chi tiết đơn hàng; chi tiết dịch vụ đơn hàng bán; thanh toán đơn hàng bán; dễ dàng giúp người dùng theo dõi từng đơn hàng một cách đơn giản nhất.

3. Quản lý thông tin nhà cung cấp

Mối quan hệ với các nhà cung cấp nguyên vật liệu hay dịch vụ là mối quan hệ được coi là quan trọng. Ngang bằng với mối quan hệ với các đối tác làm ăn. Chính vì vậy, muốn quản lý thông tin nhà cung cấp một cách chi tiết nhất; các doanh nghiệp thường gặp khó khăn tương tự như quản lý thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media sẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng khi nhập và lưu lại thông tin của từng nhà cung cấp, sản phẩm mà nhà cung cấp bán cho doanh nghiệp…

4. Quản lý đơn hàng mua

Quản lý đơn hàng mua đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Việc quản lý đơn hàng mua giúp cho doanh nghiệp thống kê được số lượng, chi phí mua vật tư sản xuất. Tuy nhiên, việc quản lý không hề đơn giản, các thao tác tính toán chi phí, giá cả đơn hàng phức tạp và dễ nhầm lẫn dẫn đến thất thoát cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media có thể giúp cho người dùng tạo đơn hàng thông minh, nhập và lưu trữ thông tin chi tiết các đơn hàng mua.

Ngoài quản lý đơn hàng thông minh, phần mềm quản lý sản xuất còn các tính năng ưu việt như:

Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media quản lý hệ thống chi tiết

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể quản lý vật tư sản xuất một cách hiệu quả và khoa học: quản lý số lượng, các công đoạn xử lý, các thành phần vật tư, thành phẩm, bán thành phẩm,…

Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media hỗ trợ bạn xây dựng, xử lý và thiết lập các công đoạn cần thiết để tiến hành sản xuất một loại sản phẩm cụ thể. Từ đó có thể giao việc cho nhân viên, quản lý hệ thống dây chuyền trong công việc sản xuất một cách nhanh chóng, tập trung nhất. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian giám sát và điều khiển; vẫn có thể thực hiện được những công việc thiết yếu; nắm bắt được tình hình hoạt động của cả doanh nghiệp.

Định mức số lượng vật tư, số lượng nhân công cần thiết cho mỗi công đoạn.

Tự động tạo lệnh sản xuất, yêu cầu mua hàng, tạo kế hoạch sản xuất, tự động báo cáo tiến độ trên hệ thống. Người quản lý có thể cập nhật được tình hình làm việc của doanh nghiệp, nhà máy hàng ngày mà không mất nhiều thời gian.

Tự động tính toán, cảnh báo

Phần mềm tự động tạo lệnh sản xuất, tính toán kế hoạch vât tư, phân bổ vật tư trong từng giai đoạn, tự cân đối kế hoạch vật tư sau khi phân bổ,…

Hệ thống tự động tính toán hóa đơn, tính giá đơn thành phẩm theo từng giai đoạn, tự động tạo yêu cầu mua hàng,…

Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media có thể tự động báo cáo kết quả, tiến trình thực hiện kế hoạch sản xuất thông qua biểu đồ, cân đối tồn kho, truy nguyên nguồn gốc xuất, nhập kho, đánh giá kết quả làm việc,…

Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý được cảnh báo trong những vấn đề quan trọng: cảnh báo tồn kho tối thiểu, cảnh báo tình hình sử dụng vật tư, sử dụng nguồn nhân lực,…

Phần mềm quản lý sản xuất của Project Media giúp người quản lý chấm công, tính lương nhân viên; đánh giá kết quả làm việc của nhân viên định kỳ theo hệ thống.

Hệ thống biểu đồ và báo cáo

  Báo cáo qua biểu đồ định mức trực quan

  Báo cáo năng suất làm việc trong từng giai đoạn.

  Báo cáo đầu vào vật tư trong từng công đoạn.

  Hệ thống báo cáo tiến độ thực hiện yêu cầu sản xuất của từng công đoạn.

Nếu bạn muốn sở hữu những lợi ích vượt trội đó để phát triển doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể có được dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất thị trường. Đăng kí dùng thử phần mềm quản lý sản xuất của Project Media tại đây.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline:  0968 165 999
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *