0968.165.999

Quảng cáo Zalo là gì?

cách bảo mật website, quảng cáo zalo là gì, bí quyết làm google index website nhanh nhất

Ứng dụng Zalo ngày càng được nhiều người sử dụng, riêng tại Việt Nam con số này là 23 triệu người. Bởi vậy, đây chính là nơi để những người kinh doanh quảng cáo sản phẩm của họ. Vậy quảng cáo Zalo là gì mà lại hấp dẫn người kinh doanh như vậy?

Quảng cáo Zalo là gì?

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo Selfserving Ads để những người kinh doanh có thể tự tạo các chiến dịch quảng cáo cho riêng mình.

Cũng giống như quảng cáo Facebook Ads, Zalo Ads cũng có những chức năng khá giống và rất dễ sử dụng. Những doanh nghiệp có thể tự quản lý chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng.

Những hình thức quảng cáo Zalo Ads

Hiện nay Zalo đang có 4 hình thức quảng cáo giúp các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích:

Quảng cáo Zalo Offical Account

Đây là hình thức quảng cáo giúp tăng sự nhận biết thương hiệu của người dùng đối với doanh nghiệp của bạn. Hình thức quảng cáo này sẽ thu hút trực tiếp người dùng trên trang Zalo OA của bạn. Mọi quảng cáo sẽ hiển thị trên nhật kí của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo

Quảng cáo Website trên Zalo

Hình thức quảng cáo này sẽ tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp đang quảng cáo. Quảng cáo sẽ hiển thị trên nhật kí của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng cáo sản phẩm mặt hàng trên Zalo

Hình thức quảng cáo Zalo này sẽ giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Zalo là gì. Từ đó, sẽ tăng khả năng chốt đơn ngay trên chính Zalo. Tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo bài viết, video, hình ảnh trên Zalo

Là hình thức quảng cáo nội dung bài viết bao gồm hình ảnh, video, thông tin về doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng sự nhận biết thương hiệu và tỉ lệ mua hàng của bạn.

Như vậy, qua bài viết hi vọng bạn đã biết quảng cáo Zalo là gì. Để từ đó có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Project Company chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới Facebook, quảng cáo Zalo,… Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay


– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *