0968.165.999

RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH VÀ RỐI LOẠN TUẦN HOÀN NÃO

Rối loạn tuần hoàn não và rối loạn tiền đình; là bệnh có những nét tương đồng giống nhau. Bởi vậy người bệnh rất dễ bị nhầm lẫn; để điều trị có kết quả tốt cần phần biệt 2 loại bệnh này.

Rối loạn tuần hoàn não là gì?

Rối loạn tuần hoàn não gây nguy hiểm
Rối loạn tuần hoàn não gây nguy hiểm

Đây là trạng thái não không nhận đủ máu và oxy. Đây là trạng thái nhất thời; xảy ra đột ngột do các thiếu sót về chức năng thần kinh, thường hồi phục hoàn toàn sau 24h và có xu hướng lặp lại nhiều lần. Nguyên nhân của bệnh có thể là do quá trình lão hóa mạch máu não; hoặc xơ hóa mạch máu não (xơ vữa động mạch não) gây nên.

Rối loạn tuần hoàn não là trạng thái não không nhận đủ máu và oxy.

Rối loạn tuần hoàn não thường có các triệu chứng như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, xây xẩ mặt mày, buồn nôn và nôn, nặng đầu khi thay đổi tư thế… Những triệu chứng này thường gặp vào lúc nửa đêm hoặc gần sáng; khiến người bệnh vô cùng khó chịu.

Bệnh lâu ngày còn có các triệu chứng như rối loạn tính cách; vui buồn thất thường, dễ cáu gắt; rối loạn giấc ngủ. Khó ngủ, mất ngủ, ngủ chập chờn, thường xuyên tỉnh giấc vào ban đêm và khó ngủ lại; giảm khả năng tập trung – chú ý, giảm khả năng tư duy lười suy luận, đãng trí khiến hiệu quả học tập, công việc giảm sút…

Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Xuất huyết não, nhũn não, nhồi máu não, đột quỵ, tử vong.

Sử dụng Tiền đình Nam Việt để hiệu quả cao trong điều trị
Sử dụng Tiền đình Nam Việt để hiệu quả cao trong điều trị

Các bác sĩ khuyến cáo, khi thấy có những triệu chứng của bệnh, người bệnh cần chủ động đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt và thực hiện điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ đế tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh và nên sử dụng Tiền đình Nam Việt để có kết quả cao hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *