0968.165.999

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

sử dụng phần mềm quản lý công việc, marketing tổng thể thương hiệu

Sử dụng phần mềm quản lý công việc đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Quản lý công việc bằng phương pháp truyền thống đã không còn hiệu quả trong công việc. Gây ra lãng phí thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Vậy hãy theo dõi bài viết để xem vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp Việt Nam đang mất quá nhiều thời gian để quản lý công việc của 10 năm trước. Những loại giấy tờ báo cáo, phân công công việc hay các quy trình thủ công lạc hậu đã không còn hiệu quả. Và đây chính là một phần nguyên nhân lãng phí thời gian cho quản lý công việc mà các doanh nghiệp hiện nay đang phải đối mặt.

Dù bạn là một người lãnh đạo tài năng, sáng tạo và đáng giá; nhưng tôi chắc chắc ít nhất một lần bạn đã từng bỏ sót công việc của mình. Lúc đó, bạn sẽ khắc phục vấn đề này như thế nào? Tất nhiên là bạn phải mất thời gian, công sức của mình để tìm lại những loại giấy tờ, tài liệu và sắp xếp lại công việc đã bỏ sót. Sau đó, qua hình thức quản lý công việc truyền thống phải mất một thời gian nhân viên của bạn mới có thể tiếp tục hoàn thiện công việc mà bạn đã bỏ sót. Lúc này bạn phải luôn luôn nhắc nhở, túc trực tại công ty giám sát tiến độ của nhân viên. Vì sợ nhân viên cũng bỏ sót hay quên mất công việc đã được giao như bạn đã từng trải qua.

Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý công việc vào doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể quản lý online mà không cần phải đến công ty,…

Doanh nghiệp lãng phí chi phí quản lý công việc truyền thống ra sao

Ngoài thời gian việc lãng phí chi phí cho việc quản lý công việc của các doanh nghiệp hiện nay là điều không thể tránh khỏi. Thực tế thì phương pháp quản lý công việc truyền thống chỉ có thể áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, ít công việc. Song nó không thể nào hiệu quả được với các doanh nghiệp lớn, khối lượng công việc nhiều.

Bên cạnh đó, quản lý công việc bằng phương pháp truyền thống nhiều khi sẽ dẫn đến việc bỏ sót hoặc nhầm lẫn công việc. Không chỉ dẫn đến tình trạng thừa người thiếu việc ít nhiều cũng làm chậm tiến độ dự án của công ty. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng vì thế mà bị giảm sút. Gây mất uy tín với khách hàng đồng thời vấn đề về tài chính của doanh nghiệp cũng bị thiệt hại nặng nề.

Chìa khóa để doanh nghiệp thực hiện chiến dịch “văn phòng không giấy” trước hết cần thực hiện được những việc làm sau:

 •  Hạn chế những thủ tục, báo cáo không cần thiết.
 •  Hạn chế quy trình quản lý công việc kiểu mẫu của 10 năm trước.
 •  Hạn chế những cuộc họp không cần thiết.
 •  Thường xuyên kiểm soát công việc, dữ liệu của doanh nghiệp.
 •  Phân chia, sắp xếp công việc cho các bộ phận, nhân viên hợp lý.
 •  Phân tầng hệ thống nhân viên theo các cấp bậc.
 •  Trao đổi thông tin, dữ liệu công việc qua điện thoại đám mây.

Tuy nhiên những biện pháp khắc phục này thực sự chỉ hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ, với các doanh nghiệp lớn, khối lượng công việc khổng lồ vẫn còn nhiều hạn chế.

Phần mềm quản lý công việc đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc mang lại nhiều lợi ích hơn cho các doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm quản lý công việc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý công ty bất kể là công ty lớn hay nhỏ.

Phần mềm quản lý công việc chính là một phần mềm tích hợp nhiều tích năng quản lý công việc của doanh nghiệp. Sở hữu nhiều ưu điểm nối bật; giúp thay đổi diện mạo mới cho môi trường làm việc doanh nghiệp của bạn. Sau đó thay đổi cả phong cách quản lý công việc truyền thống, tiết kiệm thời gian và chi phí; nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Với hệ thống quản lý toàn diện, chuyên nghiệp và hiện đại, sẽ là người đồng hành cùng quý công ty mọi lúc mọi nơi. Mang lại những hiệu quả bất ngờ trong việc quản lý công việc.

Cụ thể, sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ đem đến những lợi ích như sau:

 •  Quản lý công việc trên cùng một hệ thống, bao gồm cả người quản lý và toàn bộ nhân viên.
 •  Quản lý công việc rõ ràng chi tiết và đầy đủ.
 •  Quy trình giao việc cho các phòng ban, nhân viên chi tiết, minh bạch. Nói không với tình trạng thừa người thiếu việc.
 •  Không bỏ sót hay nhầm lẫn, chồng chéo các công việc lên nhau
 •  Dễ dàng quản lý được tiến độ làm việc của nhân viên
 •  Tính năng tự động báo cáo công việc rõ ràng, tức thời.
 •  Tăng khả năng tương tác giữa quản lý và nhân viên.
 •  Tiết kiệm chi phí thuê thêm nhân viên
 •  Tiết kiệm thời gian bàn giao công việc hiệu quả.
 •  Nâng cao hiệu suất làm việc.
 •  Giao diện thân thiện, dễ thao tác.
 •  Đồng bộ hóa dữ liệu giúp người dùng làm việc, quản lý công việc mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Xem thêm các phần mềm khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *