0968.165.999

Tất tần tật tài liệu về quảng cáo google adwords cho người mới bắt đầu

Tài liệu về quảng cáo Google AdWords

Chắc hẳn bạn là người mới bắt đầu mày mò học cách sử dụng Google Adword phải không nào? Bạn chắc đã mày mò giữa một rừng thông tin rồi phải không? Bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả tài liệu về quảng cáo Google Adwords đầy đủ nhất cho bạn.

Tài liệu về quảng cáo Google AdWords

Đây là một trong những tài liệu về quảng cáo Google AdWords vô cùng cần thiết. Trước hết hãy tìm hiểu các cuốn sách hay về đề tài này. Tuy nhiên khi tìm kiếm cách sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adword thì mình lại không thấy có nhiều.

Mình nghĩ có hai lí do để giải thích cho điều này.

Một là ở Việt Nam có nhiều người sử dụng Facebook Ads nhiều hơn Google Ads.

Hai là Google có riêng hẳn một trang để hướng dẫn cách chạy Google AdWord rất chi tiết và đầy đủ rồi nên các tác giả sợ viết sách ra cũng chẳng…bán được.

Mặc dù vậy, mình vẫn tìm thấy được cuốn này rất hay:

Sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords
Cuốn sách này nhận được rất nhiều Feedback tích cực của người độc giả.
Sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google nhận được nhiều phản hồi tich cực
Cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords ra đời nhằm giúp người đọc nắm rõ cách chạy quảng cáo google sao cho tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.
Nội dung của cuốn sách hướng dẫn quảng cáo trên Google AdWords chủ yếu là các kiến thức thiết yếu mà mọi người đều cần biết và có thêm một số kiến thức nâng cao tại thị trường Việt Nam. Kiến thức được minh họa từ cơ bản đến nâng cao, có hình ảnh minh họa chi tiết để tất cả mọi người có thể học và thực hành được. Ngoài ra, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn thuê agency bên ngoài thì cuốn sách này sẽ giúp bạn làm việc với các bên đó một cách hiệu quả nhất.
Mặc dù cuốn sách hướng dẫn cách chạy quảng cáo google rất chi tiết nhưng do Google luôn cập nhập công cụ và hệ thống quảng cáo của mình nên kiến thức trong sách có thể thay đổi nhiều. Tuy nhiên, cuốn sách vẫn cho bạn những nền tảng cơ bản để cập nhập kiến thức nhanh nhất.
Hiện tại sách giấy đã hết. Bạn truy cập vào link sau để nhận ebook nhé: http://phuclinh.org/sach-huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords-2/

Khóa học về quảng cáo Google Adword

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm về tài liệu về quảng cáo Google AdWords. Mặc dù tự học là rất quan trọng nhưng để tiết kiệm thời gian học cũng như hiệu quả nhanh thì các bạn nên chịu khó đi “tầm sư học đạo” chút. Các bạn chịu khó tìm kiếm những khóa học dạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả để học việc. Yếu tố để bạn chọn được một khóa học hay chính là NGƯỜI DẠY. Hãy tìm hiểu thật kĩ xem người dạy có trình độ thực tế không, đã thành công ở các dự án thực tế nào chưa để học nhé. Mình xin liệt kê một số khóa học cả online lẫn offline ở đây cho bạn lựa chọn.

Khóa học Google Adword online

Khóa học Kĩ thuật quảng cáo Google Adwords chuyên sâu trên kyna.vn

Khóa học Google AdWords online trên kina
Khóa học nhận được nhiều phản hồi tích cực học viên
Khóa học Google AdWords nhận được nhiều phản hồi tích cực
Nội dung khóa học:
  • Nắm bắt được toàn bộ kiến thức nâng cao về Google AdWords
  • Được học quy trình nghiên cứu từ khóa đầy đủ nhất về Google AdWords. Biết cách tìm ra hàng trăm, hàng ngàn từ khóa và không bỏ sót từ khóa tìm kiếm nào.
  • Hiểu về bản chất sâu xa của điểm chất lượng, các kĩ năng tạo và duy trì điểm chất lượng nâng cao từ Google
  • Biết cách sử dụng các chiến lược giảm giá thầu trong nhiều tình huống khác nhau.
  • Biết cách đọc báo cáo và phân tích số liệu nhằm điều chỉnh một cách tối ưu nhất khi quảng cáo chạy một thời gian.

Giảng viên là ai?

Giảng viên là Mai Xuân Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Thịnh Vượng. Đây là công ty chuyên về kinh doanh và đạo tạo Google Adwords, sở hữu 2 thương hiệu là SEONgon và iTrain rất nổi tiếng. Do đó, đây là một trong những tài liệu về quảng cáo Google AdWords vô cùng hiệu quả.

Khóa học làm chủ Adwords trong 3 ngày trên Unica.vn

Khóa học Google AdWord trên Unica

Phản hồi của khóa học cũng rất chất lượng.

Nhiều Feedback chất lượng từ học viên

Nội dung khóa học:

  • Thấu hiểu toàn bộ về Google AdWords, SEM, Display, Remarketing (tiếp thị lại), Video Ads
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng mang lại hiệu quả cao, doanh thu lớn
  • Kiến thức toàn bộ về Google AdWords, từ căn bản đến chuyên sâu
  • Tự lập kế hoạch và triển khai Google AdWords, triển khai toàn diện cho chính bản thân hoặc cho khách hàng

Giảng viên là ai?

Ông Trần Quốc Minh, là một chuyên gia về Google AdWords – Hiện đang là trưởng phòng thương mại điện tử của 1 công ty chuyên về du lịch và hàng không. Ông cũng làm nhiều dự án về Digital marketing, trong và ngoài nước cho các khách hàng lớn như Samsung, Netstle, Weston Union, VIB Bank, Yahmaha Nozza, BIDV Bank..

Mọi người có thể tìm hiểu thêm khóa học ở đây, hiện tại đang có mã coupon giảm giá 40% đó: https://unica.vn/lam-chu-quang-cao-adwords-trong-3-ngay?aff=223922

Học quảng cáo Google AdWord tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các khóa học dạy quảng cáo Google Adword tại Hà Nội. Tuy nhiên, mình xin giới thiệu với các bạn hai khóa học offline đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Các khóa học này được đánh giá theo mức độ uy tín của trung tâm và người dạy. Khóa học chính là nguồn tài liệu về quảng cáo Google AdWords vô cùng hiệu quả.

Lớp học quảng cáo Googe Adwords tại SEONgon.

SEONgon đã nổi tiếng là trung tâm học marketing uy tín. Như đã nói ở trên, giảng viên Mai Xuân Đạt cũng la có tiếng trong giới đạo tạo digital marketting. Chính vì thế khóa học luôn thu hút được rất nhiều các học viên tin tưởng theo học. Bạn sẽ học được tất cả về nghiên cứu từ khóa, Google Display, viết bài theo dạng AIDA… Đảm bảo là sau khóa học bạn có thể thực hành được ngay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khóa học tại đây. http://seongon.com/dao-tao-adwords

Lớp học quảng cáo tại Vinalink.com

Đây cũng là một trong những trung tâm đào tạo digital marketting lớn nhất tại Hà Nội. CEO của trung tâm là anh Tuấn Hà đã quá nổi tiếng trong giới marketting. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học ở đây. Giá hơi cao một tí nhưng chất lượng thì quá xứng đáng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm khóa học tại đây. https://www.vinalink.edu.vn/khoa-hoc-google-adwords/

Vậy là qua bài viết này, mình đã chỉ cho bạn những nguồn tài liệu về quảng cáo Google Adwords đầy đủ rồi phải không nào? Hi vọng rằng bằng việc chăm chỉ tự học cũng như tích cực đọc thêm tài liệu và khóa học chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ thành thạo việc chạy quảng cáo Google Adwords trong tương lai không xa.

Nếu như bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu thì có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Google Ads uy tín, cam kết ra đơn nhé.

Chúc các bạn ngày càng thành thạo Google Ads nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *