0968.165.999

Thiết kế website bằng photoshop như thế nào cho đẹp?

thiết kế website bằng photoshop

Thiết kế website vừa đẹp, hiện đại tích hợp đầy đủ các tính năng cần nhiều công sức. Đặc biệt đối với những người mới làm website thì càng khó khăn hơn. Thiết kế website bằng photoshop chính là giải pháp hiệu quả nhất đối với nhiều người. Cho dù bạn làm web nào thì việc thiết kế đồ họa bằng photoshop là điều vô cùng cần thiết.

Thiết kế website bằng Photoshop là gì?

Thiết kế website bằng photoshop là một trong các phần mềm đồ họa nổi tiếng hiện nay. Photoshop đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Photoshop là một công cụ đồ họa tạo nên những bức ảnh ấn tượng, bắt mắt..

Thiết kế website bằng photoshop đòi hỏi phải có các kĩ năng đồ họa cơ bản như chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu, cắt ghép… Đây là kĩ năng quan trọng để thiết kế được một giao diện web đẹp mắt, ấn tượng.

Thiết kế website bằng photoshop tạo các giao diện web lôi cuốn, ấn tượng

Thiết kế website bằng photoshop có ưu điểm gì?

+ Thiết kế giao diện website bằng Photoshop tạo porter quảng cáo và banner hiệu ứng bắt mắt. Chắc chắn, người dùng sẽ bị lôi cuốn từ những giao diện bắt mắt, hình ảnh ấn tượng, độc đáo.

+ Thiết kế website bằng photoshop hỗ trợ tạo ra những hình ảnh bắt mắt, sinh động. Bạn tự do chỉnh sửa những chi tiết ảnh thừa thoải mái

+ Thiết kế website bằng phần mềm này tạo ra các hiệu ứng ảnh bắt mắt với các filter và layer màu. Chỉnh sửa màu với các phông màu nền, chỉnh ảnh..

+ Ngoài ra còn vô số các tính tăng đồ họa từ photoshop khác…

Thiết kế website bằng photoshop giúp tạo hình ảnh ấn tượng, bắt mắt

Quy trình thiết kế website bằng photoshop

+ Chỉnh sửa ảnh cho website: Mỗi trang web đều có cấu trúc, bố cục nội dung không giống nhau. Hình ảnh trên web phải thể hiện theo cách riêng độc đáo để thu hút người dùng. Sau khi chọn được hình ảnh đẹp, bạn sử dụng photoshop để chỉnh sửa đồ họa: chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, điểm ảnh…

+ Ghép ảnh vào trang website : Sau khi chỉnh sửa ảnh xong sẽ chọn vị trí ghép ảnh trên web sao cho hợp lí nhất. Sau đó chúng ta sẽ chỉnh sửa ảnh để đặt vào vùng đã chọn vớ các chức năng: Selection tool, copy, layer mark.

Quy trình thiết kế website bằng photoshop đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí

+ Thiết kế màu, hiệu ứng màu bằng photoshop: Dùng các chức năng của photoshop để tạo hiệu ứng màu hài hòa, sinh động. Phối màu phải phù hợp với chủ đề của trang web. Một số lỗi cần tránh như dùng quá nhiều màu khác nhau, để màu mạnh cạnh bức ảnh, không để chừa khoảng trắng..

+Photoshop Banner cho web: Tạo banner thu hút cả về nội dung lẫn hình thức cho web.

+ Lấy giao diện photoshop về website: Lấy giao diện photoshop về website là cắt hình ảnh cho phần html. Bạn bỏ qua phần văn bản và phần lặp lại. Để lấy được giao diện cho website bằng photoshop đòi hỏi kinh nghiệm và kĩ năng nhất định

Hiện nay, thiết kế website bằng photoshop đang dần trở thành trào lưu phổ biến. Photoshop giúp truyền tải các ý tưởng qua hình ảnh một cách thu hút, độc đáo với người dùng.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng bằng wordpress chuẩn SEO năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *