0968.165.999

Thiết kế mẫu website giá rẻ tại Project Company

cách bảo mật website, quảng cáo zalo là gì, bí quyết làm google index website nhanh nhất

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng  hay dịch vụ gì đó và muốn mở rộng thương hiệu thì việc sở hữu một website riêng là điều vô cùng cần thiết. Nhưng hiện nay giá của mỗi website không hề rẻ. Đừng lo, vì Project Company mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế mẫu website giá rẻ. 

Thiết kế mẫu website giá rẻ nhất hiện nay

Công ty Project Company nắm được nhu cầu của đa số khách hàng. Bởi vậy chúng tôi chuyên phát triển dịch vụ thiết kế mẫu website giá rẻ.

Những mẫu website của Project được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn luôn đảm bảo được tiêu chí thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đối với Project, một website được cho là thân thiện với khách hàng là mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.  Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mẫu website kinh doanh của chúng tôi.

Những website của công ty chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Chỉ từ 4.000.000 VND là bạn đã có thể sở hữu website để phục vụ cho mục đích kinh doanh của quý công ty. Đây được coi là mức giá rẻ nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở những công ty thiết kế website khác.

Một số chức năng nổi bật của các mẫu website giá rẻ

Tất nhiên một số mẫu website giá rẻ cũng có những chức năng đầy đủ như những website thông thường. Có thể kể đến một số chức năng nổi bật dưới đây:

Chức năng danh mục

Đây là chức năng cực kỳ quan trọng, bởi lẽ nó giúp phân chia các sản phẩm cùng loại vào với nhau. Giúp cho trang web của quý công ty gọn gàng hơn, từ đó sẽ có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, Project Company hỗ trợ marketing online, SEO từ khóa. Từ đó đẩy cao lượng thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Chức năng liên hệ

Đây là chức năng giúp khách hàng khi ghé thăm trang web có thể liên hệ đến quý công ty. Chức năng này giúp hiển thị địa chỉ, số điện thoại, hòm thư của khách hàng.

Các chức năng nổi bật khác

  • Web dễ dàng sử dụng, bởi thiết kế thông minh, và quản trị bằng tiếng việt dễ dàng làm quen.
  • Giá thiết kế website bán đồ điện tử rẻ chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. 
  • Độ bảo mật của website được tối ưu hóa, để ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập website.
  • Tốc độ tải trang nhanh siêu tốc chưa đến 4s

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng mẫu thiết kế website giá rẻ của Project Company

  • Quý khách sẽ được nhận giao diện website bắt mắt nhất, với giá phù hợp.
  • Luôn đúng hẹn hoàn thành thiết kế website, tính từ ngày ký hợp đồng thiết kế trang web.
  • Hỗ trợ khắc phục sự cố  24/7.

Là một công ty chuyên lĩnh vực thiết kế website, có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng khi đến với những trang web. Khách hàng luôn tìm kiếm những trang web có thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Xuất phát từ những nhận thức đó, Project mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế mẫu website giá rẻ.

Liên hệ với công ty Project Company

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *