0968.165.999

Thiết kế trang web đẹp, thu hút và chuyên nghiệp

thiết kế trang web đẹp

Thiết kế trang web đẹp, thu hút và chuyên nghiệp năm 2019. Trang web không đơn thuần là công cấp thông tin cho khách hàng; mà còn là nơi thuyết phục khách mua hàng và tăng tương tác. Cũng vì thế, thiết kế website đẹp sao cho bắt mắt và tiện lợi cho người dùng là điều mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào.

Thiết kế trang web đẹp với giao diện có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế trang web đẹp là phải tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, độc nhất. Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng… Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Các yếu tố cần được đảm bảo:

Tính sáng tạo

Là cách mà một thiết kế website muốn thể hiện thông điệp riêng. Thông qua việc sáng tạo ra cách thức thể hiện riêng không giống với đối thủ cạnh tranh đang có; và không giống với những gì đã có sẵn. Sự sáng tạo thường để lại ấn tượng mạnh; một cảm giác thích thú khi vừa mới gặp trong suy nghĩ của người xem.

Tính hiện đại

Khi xã hội ngày càng phát triển, thế giới công nghệ thay đổi và những sắc màu; hình ảnh của cuộc sống cũng thay đổi theo. Vì vậy luôn xuất hiện và tồn tại những màu sắc; biểu tượng và hình ảnh hiện đại để đặc trưng cho một tầm nhận thức hiện đại của người sử dụng.

Màu sắc hiện đại trên web như màu xanh dương sáng, màu đen bóng hoặc màu xám nhạt. Còn hình ảnh hiện đại thường là những biểu tượng mới (facebook, twitter, social, iphone); cách thể hiện mới hay áp dụng linh hoạt những hình ảnh đời thực vào trong trang web. Cách thức thể hiện các xu hướng web mới như vấn đề môi trường, công nghệ nhân tạo, xu hướng mobile hóa…

Sự hữu dụng

Là khái niệm của việc thiết kế website tạo ra một giá trị thực sự, rõ ràng cho khách hàng sử dụng, cho người truy cập web hoặc thực thi một chức năng web cụ thể cho người quản trị web nâng cao năng lực quản lý. Sự hữu dụng còn đề cao khả năng tự học hỏi nhanh các chức năng web và cách sử dụng đối với người dùng và nhà quản trị web.

Ngoài ra, việc tổ chức hợp lý bố cục các khối nội dung chính, phụ cũng tạo được điểm nhấn cho thiết kế web và sự thuận tiện cho người xem. Đặc biệt đối với các thiết kế web bán hàng, thương mại điện tử, thì đảm bảo tính hữu dụng trên trang web là vấn đề quan trọng

Nội dung website hấp dẫn

Nội dung là xương sống cho mọi mô thức trên web. Nội dung web hấp dẫn tức là nó phải chuẩn từng chữ, cho đến hình ảnh đi kèm và các hình ảnh web, các thẻ phải đầy đủ sự xen kẽ giữa nội dung và media phù hợp.

Việc chuẩn từng chữ và hình ảnh web là việc nội dung được trình bày trên thiết kế web phải có bố cục rõ ràng; cách phân chia paragraph phải theo hệ thống số(1,2,3…) hoặc theo an pha b(a,b,c…). Ngoài ra, màu background của nền web không được trùng với màu chữ; kích cỡ chữ phải vừa đủ đọc

Hình ảnh và video trong bài phải minh họa chính xác cho thông điệp của bài và có tính liên quan cao. Ngoài ra, cần hạn chế những từ ngữ và hình ảnh chỉ mang tính trang trí cho bài viết, cho website.

  • Màu sắc: Không nên quá lèo loẹt gây khó chịu cho khách hàng. Nên lựa chọn màu sắc phù với đặc trưng thương hiệu hoặc các tông màu chủ đạo dựa vào màu sắc của logo. Đặc biệt chú ý tới phối màu sao cho hài hòa.
  • Hình ảnh: Kích cỡ phù hợp, rõ nét không bị vỡ ảnh. Sử dụng hình ành phủ hợp với nội dung web. Hình ảnh càng sắc nét, càng đẹp càng tốt.
  • Về font chữ: Tránh chọn những font chữ cầu kỳ bởi làm người xem cảm thấy khó chịu, khó đọc .

Không chỉ đẹp mà còn phải độc. Để  không đụng hàng cần có sự sáng tạo. Điều này tùy thuộc vào nội năng của người thiết kế trang web đẹpNgoài ra còn cần tới bố cục hợp lý và tạo được điểm nhấn. Vì thế người thiết kế có mắt thẫm mỹ.

Các yếu tố kỹ thuật khác

Không chỉ hỗ trợ người dùng về giao diện hiển thị; mà cả về tối ưu công cụ tìm kiếm website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Từ đó có thêm nhiều vị khách tới viếng thăm và tăng doanh thu gấp 2, 3 lần.

Hơn thế tốt hơn từ web có thể giúp cho tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn sẽ cao hơn. Bạn sẽ có nhiều đơn hàng hơn.

Một điều quan trong không thể bỏ qua đó là thiết kế đơn giản cho người quản trị. Để họ có thể tự thay đổi thông tin trên website, việc cập nhật nội dung mới lên website có đơn giản, dễ dàng cho dù khách hàng có là người không mấy hiểu biết về công nghệ thông tin.

Ngoài ra, thiết kế trang web đẹp kết hợp với các yếu tố Call To Action tốt sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng online thành khách hàng thực tế cao hơn rất nhiều do các chuyên gia Marketing hàng đầu đã từng phân tích … Đó là những lý do giải thích tại sao các thương hiệu lớn thường thay đổi giao diện; chức năng để phù hợp với xu hướng của người dùng.

Nếu đã có một ý tưởng ấp ủ trong đầu và lấy cảm hứng từ những người đã khởi nghiệp thành công. Tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc thiết kế trang web đẹp một cách nhanh chóng bằng nền tảng thiết kế website của Project Media với những thiết kế trang web đẹp tuyệt vời để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

Trang web đẹp mang lại lợi ích gì?

Thiết kế trang web đẹp được nhiều người ghi nhớ và chú ý. Cái gì đẹp chả để lại ấn tượng trong lòng người xem mạnh mẽ hơn. Một website đẹp cũng vậy. Từ chỗ ấn tượng web họ sẽ tò mò muốn bết các sản phẩm; dịch vụ thiết kế web này như thế nào… Họ sẽ tìm hiểu sâu hơn về web bạn. Và nếu bạn làm tốt các khâu tiếp theo là bạn đã thành công. Bởi từ đó người ta sẽ ghi nhớ về thương hiệu của bạn. Đồng thời tỉ lệ chyển đổi thành đơn hàng cũng cao hơn.

Một thiết kế website đẹp cũng sẽ tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đầu tư kĩ lưỡng cho website cũng là một tiêu chí đánh gía tính chuyên nghiêp, quy mô doanh nghiêp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.6789.1222
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *