0968.165.999

Thiết kế web tin tức giá rẻ

thiết kế web tin tức

Thiết kế web tin tức ngày càng phát triển nhanh chóng. Do nhu cầu đọc tin tức online của con người ngày càng lớn vì vậy các website tin tức ra đời ngày càng nhiều. Làm thế nào để vừa có được sự lôi cuốn từ người đọc và vừa đảm bảo website được thiết kế chuẩn SEO và website phải chịu được số lượng lớn người đồng thời truy cập đây là một vấn đề mà rất nhiều trang báo điện tử gặp phải.

Thiết kế website tin tức cho các công ty cung cấp thông tin, tin tức đòi hỏi cần có sự chi tiết và bố cục rõ ràng. Các thông tin, bài viết tiêu biểu, danh mục, thông tin liên hệ,… là các phần quan trọng cần có cho một website chuyên cung cấp thông tin và tin tức. Đây là những mục cần được nổi bật trên trang chủ để; các khách hàng có nhu cầu có thể dễ nhìn thấy nhất. Một trang thiết kế website tin tức có nhiều thông tin chi tiết; chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người đọc hơn là một trang website sơ sài; không có sự đầu tư và thiếu thông tin.

Thiết kế web tin tức giá rẻ như thế nào để chuyên nghiệp

Thiết kế web tin tức để được đánh giá là website chuyên nghiệp thì phải đáp ứng các yếu tố sau đây như:

  • Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự thân thiện người dùng giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức là rất lớn).
  • Có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường tạo đối với các sự kiện, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).
  • Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.
  • Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết là cực lớn. Vì vậy việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là việc cực kỳ quan trọng.
  • Tốc độ load trang phải nhanh; vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 1-2 phút ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Vì sao nên thiết kế website tin tức tại công ty Project Media chúng tôi?

– Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế web tin tức uy tín và chuyên nghiệp do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Dịch vụ ưu đãi và hậu mãi có một không hai so với các đối thủ cạnh tranh

– Chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt, đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi.

– Thiết kế web tin tức đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, luôn sẵn sàng giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng

– Chúng tôi thiết kế web tin tức với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ thiết kế web tin tức tốt nhất nhằm đảm bảo có thể thu hút nhiều người xem và mang lại lợi nhuận tốt hơn cho khách hàng.

Xu hướng tìm kiếm thông tin, tin tức trên mạng hiện nay; đang vô cùng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Vậy nên việc các công ty cung cấp thông tin, tin tức có trang web riêng cho mình; và được đầu tư chăm chút kỹ càng sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Đồng nghĩa với việc doanh số của công ty sẽ tăng lên. Nếu bạn đang sở hữu một dịch vụ cung cấp thông tin mà mà vẫn chưa có thiết kế web tin tức cho riêng mình thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi. Theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *