0968.165.999

Thiết kế web trọn gói giá rẻ từ A – Z

thiết kế web trọn gói giá rẻ

Thiết kế web trọn gói giá rẻ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại công ty Project Media. Các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ hầu như đều chưa đủ nguồn lực và kinh phí; để có thể đầu tư thiết kế website cao cấp. Nhưng với dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể; để góp phần gia tăng doanh số và gây dựng thương hiệu cho riêng bạn.

Thiết kế web trọn gói đem lại lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế web trọn gói giá rẻ là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời mang lại hiệu quả cao cho các chủ doanh nghiệp. Mọi công việc đều được công ty thiết kế web triển khai từ A-Z và bạn chẳng cần đụng tay đá chân vào việc gì cả.

Có nhiều người cho rằng, thiết kế web trọn gói giá rẻ sẽ theo kiểu dạng “đóng gói” và không được chuẩn như các gói dịch vụ khác. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đầu tiên, bạn sẽ có bộ giao diện riêng để tùy chọn mà theme này; đã được bộ phận thiết kế và các tư vấn viên nghiên cứu kĩ lưỡng để phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng. Ví dụ như web bán đồ thời trang phải như thế nào, web nhà hàng thì bố cục ra sao…Tất đều đã được tính toán khoa học dựa trên kinh nghiệm triển khai cho nhiều site khách hàng.

Hoạt động ổn định và bảo mật cao

Ngày nay, các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị website đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chí quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống trước các cuộc tấn công mạng; cài phần mềm gián điệp hay lỗi code… Ngoài ra, vấn đề quản trị sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những “dân không chuyên” dễ dàng quản lý việc tải ảnh; sản phẩm hay bài viết lên trang cũng như theo dõi các chỉ số và thông tin khác. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng như “chơi Facebook” vậy và ai cũng có thể quản trị được.

Tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO

Một lo lắng nữa của nhiều người về dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ là liệu có đạt yêu cầu chuẩn SEO hay không. Xin thưa rằng, đây là yếu tố căn bản đối với nghề thiết kế website và nó luôn được áp dụng trong các gói như thế này.

Google luôn cập nhật thuật toán, như trong năm 2015 là tối ưu hóa cho thiết bị di động. Tất nhiên các chuyên gia thiết kế website không thể bỏ qua thông tin quan trọng này được. Họ sẽ cùng với bộ phận kĩ thuật tối ưu hóa trang web để có thể tùy biến giao diện cho tất cả kích thước màn hình từ máy bàn, máy tính bảng cho tới smartphone. Các yếu tố như title, thẻ metadescription, sitemaps hay xử lý tình trạng trùng lặp nội dung…đều được chú ý tới.

Giao diện đẹp mắt, quản trị dễ dàng

Một lợi ích nữa của việc chọn thiết kế web trọn gói giá rẻ là bạn không cần phải tham gia bất kì công đoạn nào. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có ngay một site phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình; được các chuyên viên tư vấn về cách thức quản trị và tối ưu nội dung. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp nhất với sở thích.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Project Media

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ; với nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín phù hợp quy mô kinh doanh; giảm thiểu tối đa chi phí ở các chức năng thừa thì lại là điều không dễ dàng chút nào.

Nếu cá nhân, chủ các cửa hàng… vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển; mức chi phí bỏ ra để đầu tư thiết kế, xây dựng và quảng bá website là không nhiều. Vì vậy gói dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ này là rất phù hợp với bạn. Nhưng bạn vẫn sẽ có một website với giao diện đẹp; chuyên nghiệp và tối ưu như những gói dịch vụ thiết kế website khác của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành thiết kế website trọn gói nhanh chóng; chỉ mất vài ngày là bạn đã có thể sử dụng website của mình. Khi sử dụng gói thiết kế website này; bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề giao diện, bảo mật website,…

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ, chăm sóc chu đáo sau khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận ngay được lời giải đáp và sự hỗ trợ cần thiết để giải quyết vấn đề. Đã có nhiều khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như gói hỗ trợ kèm theo. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói thiết kế web trọn gói giá rẻ ngay thôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.6789.1222
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *