0968.165.999

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp 

thiết kế website bán mỹ phẩm

Thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng; công ty bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ. Cho dù sản phẩm của bạn có chất lượng; giá cả hợp lí đến đâu mà không có website đẹp, hiện đại thì sẽ khó thu hút khách hàng trong thời đại số hiện nay.

Thiết kế website bán mỹ phẩm có những tính năng gì?

Thiết kế website bán mỹ phẩm không chỉ đơn giản là đăng sản phẩm và đặt giá. Ngoài ra cần có chức năng giống như các trang bán hàng online khác. Web phải thân thiện với người dùng, băng thông rộng, có chức năng thanh toán tiện lợi.

Website đẹp giúp tăng hình ảnh và thương hiệu sản phẩm

Ngoài ra, để thiết kế website đẹp thì cần hiểu rõ về thương hiệu và sản phẩm. Không hiểu rõ thì thiết kế website bán mỹ phẩm sẽ không nêu bật được đặc điểm nổi trội của dịch vụ.

Nếu bạn muốn kinh doanh bán mỹ phẩm thì bạn nên bắt đầu thiết kế website bán mỹ phẩm để tạo được nhiều lượt tìm kiếm và tin tưởng của khách hàng.

Thiết kế website bán mỹ phẩm có vai trò quan trọng như thế nào?

Tại sao bạn lại phải cần thiết kế website bán mỹ phẩm? Mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe dành cho phái đẹp. Phụ nữ sử dụng sản phẩm hàng tuần, hàng ngày. Nguồn hàng này cũng rất phong phú, lãi kinh doanh thường cao. Chính vì thế nhiều người kinh doanh chọn hàng này để bán. Tuy nhiên, chính vì thế nên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để bán được hàng thì sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thôi là chưa đủ. Bạn phải có một cửa hàng online thật đẹp mắt, hiện đại.

Website chuyên nghiệp, nổi bật giúp tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong thời buổi trăm người mua, vạn người bán như hiện nay thì bạn nên xây dựng một website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp ngay

Trang website mỹ phẩm giúp bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn, dễ quản lí đơn hàng, gia tăng doanh số đột phá. Một website chuyên nghiệp, hiện đại sẽ tạo được sự tin tưởng cho người mua. Website giúp người dùng dễ dàng đăng sản phẩm, thông tin mô tả, mua hàng, thanh toán tiện lợi. Đây là sự khác biệt khi bán hàng trên website so với bán hàng qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của website bán mỹ phẩm

Website bán mỹ phẩm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm website bán mỹ phẩm, Project Media sẽ giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Dịch vụ thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp tại công ty có các tính năng sau:

 • Đa ngôn ngữ: Website tích hợp nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ nào tiện nhất.
 • Responsive Design: Giao diện website tương thích trên nhiều thiết bị. Hình ảnh sản phẩm, mô tả được thiết kế bắt mắt, bố cục nổi trội.
 • Tùy chọn đăng kí, đăng nhập: Đăng nhập tài khoản để nhận tin tức. Đăng nhập nhận tin khuyến mãi, giảm giá. Đăng nhập qua tài khoản mạng xã hội.
 • Quản lý phân quyền: Admin chính phân quyền cho các admin nội bộ, admin con.
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, hạng mục. Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh nhất.
 • Chỉnh sửa giao diện: Quản trị viên thay đổi được màu sắc, font chữ của website.
 • Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click, bạn có thể thay đổi chế độ bảo trì của website.
 • Quản trị nội dung: Chức năng quản trị nội dung, thay đổi, chỉnh sửa bài viết.
 • Tính năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép người dùng tương tác trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua pop-up. Thông tin chuyển trực tiếp về bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Chức năng quản lí sản phẩm: Phân chia danh mục theo từng sản phẩm, thuộc tính… và rất nhiều tính năng khác.
Project Media thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng tính năng, chuẩn SEO

Ưu điểm khi thiết kế website tại Project Media

+ Chuyên môn hóa: các dịch vụ thiết kế website, quản lí website  và dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy lâu năm cùng với quy rình kiểm duyệt chặt chẽ, nghiêm ngặt.

+ Tiết kiệm thời gian: Giúp doanh nghiệp tất cả các công việc liên quan đến website như thiết kế banner, SEO lên top google, PR.. để các lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào hoạch định chiến lược.

+ Giảm chi phí: Project Media tập trung vào sự chuyên môn hóa về thiết kế web để tạo hiệu quả và giảm chi phí. Doanh nghiệp tận dụng được sự chuyên môn hóa này của công ty.

+ Quan tâm khách hàng: Trong triết lý của Project Media, thà có 1 khách hàng trung thành mua hàng được 10 lần còn hơn có 10 khách hàng chỉ mua hàng 1 lần. Do đó, công ty tập trung làm vượt trên giá trị mong đợi của khách hàng với phương châm “Thành công của bạn là thành công của tôi”.

+ Công ty thiết kế web Project Media là đơn vị thiết kế web uy tín,  giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Công ty với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Dựa trên đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp về thiết kế website cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” về bán hàng, lãnh đao tại nhiều các công ty lớn, công ty Project Media cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể từ thiết kế website đến SEO lên top Google, chạy Google Ads… cho khách hàng.

Thiết kế website bán mỹ phẩm tại Project Media bạn sẽ được ưu đãi gì?

 1. Giảm 20% phí đăng kí hosting khi khách hàng thiết kế web tại Project Media
 2. Giảm 10% phí dịch vụ quảng cáo google ads
 3. Giảm 10% phí dịch vụ SEO
 4. Miễn phí thiết kế namecard (nếu có nhu cầu)
 5. Hỗ trợ thiết kế website miễn phí trong vòng 12 tháng
 6. Tư vấn khách hàng cập nhập dữ liệu trên website. Tối ưu website để lên top trong các trang tìm kiếm google
 7. Cài đặt bộ đếm thống kê Google Analytics, hướng dẫn xem báo cáo thống kê, phân tích từ khóa website qua bộ đếm
 8. Ngoài ra còn tư vấn trọn gói các công ty khác như Email Marketting…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *