0968.165.999

Xu hướng thiết kế website bán hàng năm 2019

thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng đem lại hiệu quả cao cho các nhà kinh doanh. Thị trường mua sắm trực tuyến cũng đang rất sôi động với mức tăng trưởng cao. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem xét các xu hướng thiết kế website bán hàng trong năm tới.

Thiết kế website bán hàng với các xu hướng năm 2019

Thiết kế website Responsive

Thiết kế website bán hàng Responsive quan trọng nhất cho doanh nghiệp nhỏ. Tại sao? Bởi vì nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Và nếu bạn không thực hiện, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến 0,2 % xếp hạng của bạn trên Google. Thiết kế website bán hàng Responsive giúp website của bạn hiện thị tốt nhất; khi người dùng truy cập vào website của bạn trên các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn; máy tính bảng; điện thoại thông minh… Website của bạn sẽ được hiện thị phù hợp với độ phân giải, kích thước màn hình thiết bị.

Phong cách thiết kế website bán hàng đơn giản

Đơn giản đề cập đến việc tích hợp các thực hành tốt nhất để truy cập trang web có được những gì họ cần liên tục và không có biến chứng. Đơn giản những gì không có nghĩa là chung chung. Có, để hình ảnh mạnh mẽ. Có, dung có ý nghĩa. Có, để chuyển hướng kiểu dáng đẹp và có mục đích.

Vậy làm thế nào để bạn quyết định là những gì và những gì không phải là quan trọng? Các nhà thiết kế phải thấy, thay vì ngẫu nhiên đoán, một nhà thiết kế website đủ điều kiện sẽ làm thử nghiệm để đánh giá phản ứng – lấy ra nhiều phỏng đoán . Thêm vào đó, một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với các công ty tương tự / định dạng và cần phải có một ý tưởng khá tốt những gì đang làm việc, và những gì đang hoạt động tốt . Họ cũng sẽ có thể sử dụng chủ nghĩa thực dụng và loại bỏ thành kiến ​​cá nhân của riêng bạn và cảm xúc.

Thiết kế web theo kiểu kể 1 câu chuyện

Phương pháp này cho thấy người dùng đang kể một câu chuyện ngắn gọn thông qua thiết kế website bán hàng ấn tượng. Kết hợp hình ảnh minh họa. Hãy để họ khám phá bạn / công ty của bạn bằng cách cho phép nó mở ra trước mắt của họ. Có thể khái quát lại là với cách thiết kế này biến website thực sự trở thành 1 người kể chuyện, dẫn dắt khách hàng đi theo những gì bạn muốn họ tìm hiểu ( với những website bán hàng thì website chính là nhân viên tư vấn bán hàng).

Thiết kế website bán hàng cần thiết cho việc bán lẻ trực tiếp

Từ các doanh nghiệp lớn bán hàng đa kênh cho đến những cá nhân/hộ kinh doanh trên kênh online cũng đều cần website. Trên môi trường online, website đóng vai trò như một quầy hàng/cửa hàng ngoài thực tế. Nó là bộ mặt cho mỗi doanh nghiệp/cửa hàng để thu hút khách hàng và “dẫn đường” họ đi đến quyết định mua nhanh chóng. Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích sau:

  • Tạo niềm tin cho khách hàng: Website hiển thị đầy đủ thông tin, giá cả, có nhân viên tư vấn trực tuyến, các phương tiện thanh toán đảm bảo rõ ràng,… sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng tương tự như mua hàng tại quầy hàng/siêu thị. Vì vậy, bạn cần có website để thể hiện tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chu đáu ngay cả trên môi trường online. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng hơn và nhanh chóng đi đến quyết định đặt hàng.
  • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng: “Quầy hàng” trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện; khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Các đối tượng tiềm năng có thể ở trên khắp mọi miền đất nước; mà bạn không cần phải tốn chi phí mở thêm cửa hàng offline để tiếp cận họ.
  • Giao tiếp với khách hàng 24/7: Cửa hàng online luôn đón nhận đơn đặt hàng của khách hàng; mà không cần tốn chi phí nhân viên trực. Vì vậy, bạn có thể giao tiếp với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Tối ưu các phương thức quảng cáo: Khi có website, bạn có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu khách hàng tiềm năng; được thu thập từ các kênh quảng cáo trực tuyến. Những dữ liệu này rất quan trọng trong việc tăng doanh thu; và phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

Với sự hỗ trợ của nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp; việc sở hữu website bán hàng không hề khó trong điều kiện hiện tại. Nhưng chi phí thiết kế website thường khá cao, nhưng bù lại có lợi ích rất lớn khi kinh doanh lâu dài. Đây là khoản chi phí rất đáng để đầu tư. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *