0968.165.999

Thiết kế website bán hàng online đem lại lợi ích như thế nào?

thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online đem lại hiệu quả như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người kinh doanh thắc mắc? Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay; hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân đều cần phải thiết kế website bán hàng riêng để có cho mình một lượng khách hàng tiềm năng, giúp phát triển bền vững.

Thiết kế website bán hàng online – Xây dựng và phát triển thương hiệu

Có rất nhiều lựa chọn giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và mở rộng thị trường trên internet. Như việc sử dụng các công cụ mạng xã hội, quảng cáo,… Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần; đó là xây dựng một website để giữ chân được khách hàng. Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay; hầu hết các doanh nghiệp hay cá nhân đều cần phải thiết kế website bán hàng online riêng; để có cho mình một lượng khách hàng tiềm năng, giúp phát triển bền vững.

Bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua mạng. Từ các món đồ gia dụng nhỏ, sách, máy tính, xe hơi, máy bay,… Điều đó, chứng tỏ hoạt động mua bán qua Internet đã trở thành hoạt động chính trong trao đổi, buôn bán hàng hóa hiện nay. Vậy thiết kế website bán hàng online có những lợi ích sau:

Nhận diện và phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Website không đơn thuần là công cụ kinh doanh mà các doanh nghiệp bán hàng sử dụng; mà còn đóng vai trò là kênh truyền thông xây dựng thương hiệu với mức chi phí thấp nhất. Nếu đứng ở phương diện người mua hàng, khi truy cập vào một trang web được xây dựng bài bản; các bạn sẽ đánh giá được mức độ đầu tư và sự chuyên nghiệp của nơi bán và quyết định lựa chọn hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bên đó cung cấp. Website giúp nhận diện thương hiệu, mang đến cho khách hàng tâm lý mong muốn sở hữu được sản phẩm hoặc muốn trải nghiệm sản phẩm.

Tăng sự uy tín cho khách hàng

Với người dùng mua hàng trực tuyến, uy tín chính là vấn đề họ quan tâm nhất. Một website cập nhật đầy đủ mục tiêu, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp; thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ; giấy phép kinh doanh,… Sẽ được khách hàng tin tưởng tuyệt đối và yên tâm để lựa chọn sản phẩm.

Đăng tải sản phẩm và phát triển các kênh thương mại điện tử

Môi trường website là nơi để người dùng có thể đăng tải các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Theo đó, toàn bộ thông tin về sản phẩm (hình ảnh, nội dung) sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang web. Hỗ trợ người mua hàng theo dõi và đánh giá sản phẩm, chọn mua hàng trực tuyến nhanh chóng,… Chính sự thuận tiện mà website tạo ra khách hàng mà các doanh nghiệp có thể gia tăng được số lượng hàng hóa bán ra; thúc đẩy, gia tăng sự phát triển của kênh mua hàng trực tuyến.

Thuận tiện quản lý

Website được liên kết với các Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp theo dõi được toàn bộ hoạt động mua bán trên trang web, theo dõi tình trạng hàng hóa, đơn hàng, hàng tồn,… Qua đó, cân đối được thu – chi để đảm bảo tối ưu được lợi nhuận,…

Nếu như không có website, các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng có thể đã bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường. Vì vậy, hãy tính toán đến việc thiết kế website bán hàng ngay từ bây giờ.

Công ty thiết kế website bán hàng online hàng đầu Việt Nam – Project Media

Project Media là đơn vị thiết kế website bán hàng online chuẩn thương mại điện tử hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng như chủ shop, doanh nghiệp lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ chuẩn tối ưu SEO. Với hệ thống máy chủ đồng bộ, cấu hình cao, tự động tạo sitemap dẫn nhập nhanh chóng.

Quy trình thiết kế website bán hàng

Thu thập thông tin: Thu thập thông tin đầy đủ, chính xác; chính là một bước vô cùng quan trọng trong xây dựng website. Theo đó, người dùng sẽ cần xác định các vấn đề. Như: mục tiêu thiết kế website, khách hàng mục tiêu, nội dung hướng đến, trọng tâm website,… và cung cấp thông tin này cho công ty.

Thống nhất hợp đồng: Hợp đồng sẽ quy định một số điều khoản mà bên thiết kế và khách hàng sẽ cần phải thực hiện trong quá trình hợp tác, thỏa thuận về chi phí thanh toán, thời gian thanh toán và một số yêu cầu khác.

Lập kế hoạch: Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về một số kế hoạch như chủ đề chính, chủ đề phụ, trang phụ,…. dựa trên tiêu chí trải nghiệm của người dùng là ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế: Project Media thiết kế website của bạn dựa trên thông tin và kế hoạch đã trao đổi trước đó.

Phát triển: Giai đoạn này có thể được thực hiện song song với giai đoạn thiết kế. Theo đó, đội ngũ lập trình web có chuyên môn cao sẽ bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng, chức năng cần có trên website,…

Kiểm tra và chỉnh sửa: Để đảm bảo chắc chắn trang web không xảy ra lỗi hoặc người dùng đã ưng ý hay chưa. Bên thiết kế web và khách hàng sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng một lần nữa trước khi vận hành.

Bảo trì: Đối với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp; công tác bảo trì hệ thống sẽ được đẩy mạnh để đảm bảo chắc chắn trang web đang hoạt động một cách tối ưu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại Project Media

Tốc độ web nhanh: Các trang web không chỉ sở hữu giao diện bắt mắt; màu sắc thu hút mà còn có tốc độ load nhanh chóng, tập trung đúng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tìm kiếm,…

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO: Tốc độ, nội dung trên trang web luôn được tối ưu để giúp website có thể lên được các thứ hạng cao trên Google. Giúp tăng lượt tiếp cận người dùng, hỗ trợ chiến dịch truyền thông.

Không sử dụng Hosting có chất lượng thấp: Chúng tôi cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp. Thiết kế bằng ngôn ngữ PHP; giúp website được bảo mật tối đa và hoạt động ổn định.

Chi phí rẻ nhất: Chúng tôi không chỉ mang đến những hài lòng về chất lượng mà chi phí còn tốt nhất trên thị trường.

Các tính năng chính của website bán hàng online

Nhận thức được tầm quan trọng của website bán hàng; nhiều doanh nghiệp không ngại việc bỏ ra chi phí lớn để thiết kế website. Nhưng nó lại không nhận được truy cập và không thu hút được khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu những tính năng cần có trên một website bán hàng; để tích hợp vào trang web, giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng online theo phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Project Media sẽ mang đến website bán hàng online không chỉ ấn tượng về giao diện; mà còn hoàn hảo về chức năng, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng.

  • Tùy biến giao diện đa dạng, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
  • Khả năng tùy biến cao tương thích với mọi thiết bị. Đa ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
  • Hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết.
  • Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn.
  • Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng.
  • Đặt hàng trực tuyến, hỗ trợ chat trực tuyến với khách hàng.
  • Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website bán hàng một cách linh động.

Với những ưu điểm nổi bật, thiết kế website bán hàng online tại Project Media là sự lựa chọn dành cho khách hàng đang muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, hiện đại. Nếu như có nhu cầu tư vấn, đăng ký thiết kế web; các bạn gọi trực tiếp đến HOTLINE 0968.165.999 để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *