0968.165.999

Thiết kế website cho doanh nghiệp giới thiệu công ty

thiết kế website cho doanh nghiệp

Thiết kế website cho doanh nghiệp để giới thiệu công ty là rất quan trọng. Website ngày nay đã đóng vai trò lớn và có tầm ảnh hưởng với các doanh nghiệp kinh doanh. Hầu như trong tất cả các lĩnh vực hiện này và việc xây dựng website là xu thế tất yếu.

Thiết kế website cho doanh nghiệp để làm gì?

Thiết kế website cho doanh nghiệp giới thiệu công ty có thể xem như trang phát ngôn chính; “gương mặt đại diện” cho thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường online, trực tuyến. Nếu như các yếu tố hình ảnh logo, địa chỉ công ty khiến khách hàng nhìn và nhớ đến thương hiệu ở bên ngoài. Thì website lại là thứ làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu khi trải nghiệm Internet, lướt web…

Một doanh nghiệp, công ty muốn tồn tại và phát triển với quy mô lớn cần phải trang bị cho mình đầy đủ các phương tiện thể hiện “bộ mặt thương hiệu” cũng như các định hướng phát triển lâu dài. Các yếu tố này có thể bao gồm logo, khẩu hiệu, màu sắc chủ đạo, bộ nhận diện thương hiệu, quan điểm kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh….

Bên cạnh đó, các phương tiện truyền thông xã hội cũng là một yếu tố không thể thiếu trong thời buổi công nghệ số hiện nay. Đó chính là lý do mà chúng ta có các trang Facebook giới thiệu doanh nghiệp; landing page giới thiệu doanh nghiệp và các website giới thiệu công ty, doanh nghiệp…

Vì sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp?

Thiết kế website cho doanh nghiệp là yêu cầu tối thiểu đố với bất kì công ty, đơn vị. Nếu muốn hoạt động kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Phần lớn các công ty hiện nay đều có website riêng; hay ít nhất một trang giới thiệu doanh nghiệp và các dịch vụ, sản phẩm mà thương hiệu đó đang cung cấp. Bên cạnh đó, các đố tượng khác hàng tiềm năng, người dùng hiện nay đều theo thói quen tìm kiếm website, trang fanpage của một công ty, thương hiệu để tham khảo trước khi tiến hành sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đó.

Vì vậy, khi các đối thủ cùng ngành với bạn đã có thiết kế website cho doanh nghiệp riêng. Khách hàng của bạn có nhu cầu tham khảo về công ty, doanh nghiệp mà bạn lại không / chưa sở hữu một website như vậy. Thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Thậm chí, nếu bạn kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực không hoạt động nhiều trên thj trường trực tuyến; bạn vẫn cần ít nhất một trang website giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Để tạo uy tín và sự tin tưởng cho các khách hàng, đối tác, những người sẽ thực hiện các giao dịch trực tiếp với bạn.

Nếu bạn muốn bán hàng thì nên tham khảo dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi.

Các chức năng chính của thiết kế website cho doanh nghiệp

Slideshow hình ảnh, sản phẩm: Hiển thị slideshow hình ảnh, sản phẩm của công ty ngay trên trang chủ. Admin có quyền thêm, bớt, sửa, xóa các hình ảnh theo ý thích.

Trang Tin tức: Các chuyên mục như Thông tin công ty, Quan điểm kinh doanh, Tầm nhìn và Sứ mệnh… được phân chia theo danh mục và hiển thị dạng trang. Admin có thể vào chỉnh sửa nội dung bất kì lúc nào

Liên hệ: Giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, thông tin được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.

Đăng kí nhận email, bản tin: Khách hàng, người tiêu dùng có thể đăng kí nhận bản tin, các chương trình khuyến mãi thông qua phần đăng kí này.

Quản lí nội dung: Trình soạn thảo bài viết, tin tức đơn giản như Word, Admin có thể dễ dàng sử dụng để đăng tải các tin tức về công ty. Chức năng, thêm, sửa, xóa các danh mục cũng được tích hợp.

Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị có thể xóa, sửa bình luận của khách.

Công cụ chat online: Chat với khách trực tiếp qua website của bạn. Ngoài ra có thể cài đặt ứng dụng trên smartphone, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khách hàng nào.

Còn rất nhiều các chức năng khác trong thiết kế website cho doanh nghiệp như chế độ bảo trì, phân cấp người dùng…

Thiết kế website cho doanh nghiệp tại Project Media

  • Giao diện website được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp nhất. Dựa trên các công nghệ và xu hướng thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất.
  • Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được trình bày đầy đủ, sinh động và dễ tìm kiếm trên website.
  • Cam kết tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ phù hợp, không phát sinh thêm nhiều chi phí không hợp lí cho khách hàng
  • Website thân thiện với Google, có chức năng chia sẻ lên các trang mạng xã hội
  • Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.
  • Thiết kế website responsive phù hợp với mọi thiết bị di động và các hệ điều hành
  • Hỗ trợ sửa web, hướng dẫn sử dụng web chi tiết trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc thiết kế website cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến công ty Project Media của chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *