0968.165.999

Thiết kế website chuẩn SEO và những điều bạn cần biết

thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO đang dần trở thành xu hướng cho mọi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nhưng thiết kế website chuẩn SEO là gì? Đơn vị nào thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Các tiêu chuẩn thiết kế website chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

SEO là gì?

Thống kê cho thấy hơn 90% người dùng internet sử dụng Google và các công cụ tìm kiếm khác để tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ mà mình quan tâm trước khi quyết định mua hàng. Để website của mình xuất hiện trước mắt người tiêu dùng nhiều nhất, bạn có thể chạy quảng cáo trực tuyến trên Google, Facebook, Youtube hay Zalo,… Nhưng có một giải pháp hàng đầu khác đó là SEO (Search Engine Optimization) dịch ra là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một trong những giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Muốn hoạt động SEO đem lại hiệu quả cao thì thiết kế website chuẩn SEO được coi là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Thiết kế website chuẩn SEO là việc lập trình và thiết kế một website theo tiêu chuẩn đánh giá thứ hạng website của Google. Theo đó mà website sẽ nhanh chóng tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm từ khóa liên quan đến website đó. Cuộc chiến giành “top” trên Google vẫn luôn diễn ra gay gắt giữa các doanh nghiệp mỗi ngày. Bởi vì người dùng internet thường có xu hướng tin tưởng các địa chỉ website xuất hiện trên đầu hơn là các website ở dưới và các trang về sau. Họ quan niệm rằng những website phía sau sẽ kém uy tín và nội dung ít liên quan đến từ khóa họ tìm kiếm hơn.

Những lợi ích mà thiết kế website chuẩn SEO mang lại

Việc thiết kế website chuẩn SEO đem đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên giá trị và khẳng định thương hiệu trên môi trường kinh doanh. Một vài lợi ích điển hình của thiết kế website chuẩn SEO có thể kể đến như:

 • Giúp website gia tăng thứ hạng một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Nếu áp dụng đúng chiến lược SEO, thậm chí bạn không cần nhờ đến các công ty SEO website để hỗ trợ.
 • Website chuẩn SEO sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó tăng trải nghiệm và thiện cảm với khách hàng.
 • Giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian, công sức cho hoạt động SEO. Vì một website chuẩn SEO chính là nền tảng vững chắc nhất khiến cho việc SEO website trở nên nhanh chóng.
 • Giúp duy trì thứ hạng ổn định hơn. Khi có trong tay một website chuẩn SEO, doanh nghiệp của bạn có thể giảm sức ép cạnh tranh từ các đối thủ trên thị trường do hạn chế được tình trạng tăng giảm thứ hạng liên tục.
 • Thiết kế website chuẩn SEO cũng là tối ưu tốc độ tải website. Từ đó website sẽ hoạt động ổn định hơn, hạn chế tối đa các sự cố khi vận hành website. Đồng thời chính điều này cũng giúp tăng trải nghiệm người dùng.
 • Giúp tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo và các chiến dịch marketing online khác. Nếu muốn chạy quảng cáo để tăng đơn hàng thì bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí như trước.
 • Thiết kế website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận tối đa đến các khách hàng. Qua đó tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập website. Khả năng chốt đơn của doanh nghiệp bạn cũng vì thế mà tăng lên.

Tiêu chuẩn nhận biết website chuẩn SEO

Chúng ta đã biết được tầm quan trọng của việc thiết kế website chuẩn SEO. Vậy làm sao để biết website của doanh nghiệp bạn đang sử dụng có phải website chuẩn SEO hay không. Hãy dựa vào các tiêu chí sau đây nhé:

 • Tên miền, hosting chất lượng. Một tên miền có chứa từ khóa liên quan đến website của bạn cũng dễ lên top hơn. Tên miền tồn tại nhiều năm cũng được Google đánh giá cao hơn các tên miền mới lập. Một điều cần chú ý đó là nếu bạn SEO website ở nước nào thì nên mua server đặt tại nước đó.
 • Giao diện website tương thích linh hoạt với tất cả các thiết bị.
 • Website chuẩn SEO cần có sơ đồ trang website và Breakcum, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.
 • Xây dựng content chất lượng theo chuẩn Google.
 • Có công cụ kiểm tra mức độ tốt ưu từ khóa khi người dùng viết bài.
 • Có đầy đủ liên kết tới các trang mạng xã hội.
 • Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.
 • Đảm bảo số ký tự vừa phải trong các thành phần chính của trang theo chuẩn Google.

Đơn vị nào thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO của doanh nghiệp dần tăng cao. Vì vậy mà các đơn vị thiết kế website chuẩn SEO cũng đua nhau mọc lên. Thật không dễ dàng để chọn được một công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín chất lượng. Đến với Project Media bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Project Media đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Project Media có thể thiết kế website trong mọi lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn sở hữu website chuẩn SEO chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: https://project.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *