Thiết kế website du lịch là vô cùng thiết yếu với mọi doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm du lịch như kinh doanh tour, đặt vé máy bay, phòng khách sạn.. thì hãy tìm hiểu dịch vụ thiết kế website du lịch dưới đây nhé.

Phân loại các website du lịch

Website Du lịch tích hợp nhiều dịch vụ: Đây là website trung gian cầu nối giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch và khách hàng của họ. Khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đặt vé, đặt phòng khách sạn, đặt tour…qua website. Tuy nhiên, do lượng data lớn cùng tính năng đa dạng nên web cần lượng băng thông rất lớn.

Website Du lịch về một dịch vụ cụ thể: Thường là các tour lữ hành. Các doanh nghiệp dùng để giới thiệu các tour du lịch của công ty đến khách hàng. Loại website này có nội dung chuyên sâu vào một hai lĩnh vực. Do đó việc thiết kế website du lịch loại này dễ hơn rất nhiều.

Do đó tùy thuộc vào nguồn lực và mục tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp chọn hình thức sao cho hợp lí.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chuẩn Seo

Ngành du lịch luôn đa dạng, nhiều màu sắc với các yếu tố về văn hóa, con người, thiên nhiên..Do đó, doanh nghiệp cần cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích đến người đọc để lôi cuốn họ mỗi khi ghé thăm website. Từ đó, trang website sẽ khơi gợi khéo léo mong muốn khám phá du lịch của khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích đó bằng hình thức độc đáo, ấn tượng nhất.

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải am hiểu rõ về du lịch cũng như tâm lí của khách hàng. Từ đó, thiết kế nên mẫu website hình thức độc đáo, đẹp mắt, kích thức sự tò mò, lôi cuốn người đọc.

Thiết kế website du lịch do Project Media thỏa mãn thông tin hữu ích cho độc giả cùng với giá trị mà doanh nghiệp hướng đến. Website được thiết kế hiện đại, hợp với xu hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng.

Chúng tôi luôn trau chuốt đến từng chi tiết để tạo nên website chuyên nghiệp, ấn tượng nhất. Với một website độc đáo, thông tin trình bày ấn tượng, lôi cuốn sẽ giúp tạo dựng hình ảnh công ty uy tín trong mắt khách hàng. Đây là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của một doanh nghiệp trên internet.

Các chức năng trong dịch vụ thiết kế website du lịch

Ngoài ra, còn các tính năng khác như:

Quy trình thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn Seo

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp phải tuân thủ đầy đủ 4 bước sau:

– Tìm hiểu dự án: Từ yêu cầu cụ thể của khách hàng, để đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Giải pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

– Lên ý tưởng giao diện: Yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được trình bày trực quan qua sơ đồ. Qua đó, khách hàng sẽ hình dung ra sơ hồ giao diện của trang web và có sự điều chỉnh kịp thời.

– CSDL và thiết kế: Công ty sẽ bắt tay vào thiết kế khi đã có một bản sơ đồ website hoàn chỉnh. Công ty nỗ lưc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp hoạt động trên nền tảng hiện đại nhất.

– Hoàn tất và bàn giao: Hoàn tất website cùng với hướng dẫn quản trị trang web hiệu quả. Công ty cam kết bảo hành website như trong thời hạn kí kết hợp đồng.