0968.165.999

Thiết kế website theo yêu cầu – Giá rẻ hấp dẫn

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu – giá cả hợp lý, hấp dẫn. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website. Vì vậy dịch vụ thiết kế website mà Project Media mong muốn mang đến cho quý khách những website như ý. Với chức năng theo mình mong muốn và được tối ưu SEO tốt nhất.

Thiết kế website theo yêu cầu tạo sự khác biệt

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì website là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến dịch vụ thiết kế website để xây dựng cho mình một hệ thống web riêng, chuyên nghiệp, độc đáo. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có phong cách riêng, định hướng cũng như kế hoạch phát triển web khác nhau. Do đó dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp là dịch vụ phù hợp nhất trong thời đại kinh doanh hiện nay.

Thiết kế website theo yêu cầu có lợi ích gì?

Tạo sự khác biệt, độc nhất: Mỗi website sẽ được thiết kế theo phong cách riêng, mới lạ và sáng tạo. Bố cục, màu sắc, nội dung cũng như các tính năng… Đều được xây dựng một cách khác biệt và không giống bất kỳ một website nào. Điều này giúp khách hàng càng ấn tượng và quan tâm đến thương hiệu của bạn hơn.

Cơ hội quảng bá không giới hạn. Website sẽ cùng bạn đồng hành và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh trong một môi trường cạnh tranh mang tính toàn cầu.

Tạo nên hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân được tổ chức khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng, làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thiết kế website theo yêu cầu còn mang tính tiện ích, ổn định và lâu dài

Tiết kiệm: Khi sở hữu một trang web, bạn sẽ không phải trả lương cho ai cũng như mọi thứ ở văn phòng mà mọi hoạt động sẽ được thực hiện một cách tự động, chính xác. Chi phí thiết kế website theo yêu cầu chắc chắn sẽ thấp hơn so với những chi phí bạn bỏ ra để quảng bá thương hiệu bằng các phương thức truyền thông khác.

Nên thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, độc đáo

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp; thiết kế web giá rẻ cho các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách những website chất lượng nhất; chuyên nghiệp nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Project Media; quý khách sẽ đưa ra các ý tưởng, yêu cầu thiết kế và xây dựng website. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu đó để các chuyên gia tiến hành phân tích, đánh giá, tư vấn cũng như đưa ra các phương án, giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách. Giúp quý khách có một website chuyên nghiệp, chất lượng theo đúng yêu cầu riêng của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn giải pháp marketing online nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

 • Bước 1: Lấy thông tin yêu cầu thiết kế website của khách hàng và phân tích tính khả thi
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu và lập kế hoạch lập trình web
 • Bước 3: Thiết kế giao diện demo
 • Bước 3: Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu
 • Bước 4: Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng
 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao web
 • Bước 6: Dịch vụ bảo hành và bảo trì website

Với một quy trình khoa học, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Thiết kế website theo yêu cầu chúng tôi cam kết bảo hành

 • Chất lượng thiết kế web luôn được đặt lên hàng đầu
 • Chi phí thiết kế web là hợp lý nhất
 • Thời gian hoàn thành web nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách cần
 • Công nghệ thiết kế website hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như: HTML5, PHP, CSS3…giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo, mới mẻ
 •  Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm
 •  Miễn phí hosting chất lượng cao 1 năm
 •  Miễn phí domain ổn định 1 năm
 • Tùy chỉnh nội dung, giao diện theo đúng mong muốn của khách hàng
 • Hệ thống quản trị thân thiện với khách hàng, cho phép quản trị viên tự chỉnh, thêm bớt tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí thiết kế website; nếu website chúng tôi không làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế Project Media để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *