0968.165.999

Thiết kế website trường học – giáo dục chuyên nghiệp, giá rẻ

thiết kế website trường học

Thiết kế website trường học – giáo dục là giải pháp hiệu quả giúp các trường học thu hút được đông đảo nhiều sinh viên. Từ đó khẳng định thương hiệu giáo dục của mình. Nhưng không phải mọi trường học hay trung tâm giáo dục đều hiểu hết ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thiết kế website trường học. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế website trường học quan trọng như thế nào?

Thiết kế website trường học giúp thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cập nhật thông tin nhanh chóng để kết nối với học sinh; sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.

Thiết kế website trường học – giáo dục giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo. Nhờ vào hệ thống thông tin luôn được cập nhật mới.

Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp. Tính bảo mật hệ thống cao.

Nhắm trúng đối tượng có nhu cầu

Nếu như các phương thức tiếp thị truyền thống, bạn phải trực tiếp liên hệ với những học viên mà chưa chắc chắn họ có thực sự có nhu cầu hay không. Điều này có thể gây cảm giác phiền hà cho họ thì thiết kế website trường học giúp bạn tìm được đúng nguồn học viên thực sự có nhu cầu.

Bất kỳ ai có nhu cầu học tập, tham gia các chương trình giáo dục họ có thể gõ các truy vấn trên các công cụ tìm kiếm. Kết quả sẽ được điều hướng đến các website liên quan trong đó có website của bạn. Nếu website của bạn thể hiện được những mong muốn học viên cần thì họ sẽ quyết định lựa chọn bạn để trao gửi hành trình theo đuổi kiến thức của họ.

Dù cho bạn có chương trình đào tạo tốt đến đâu, cơ sở vật chất kỹ thuật tối ưu đến thế nào thì học viên cũng không thể tự tìm đến bạn giữa  hàng trăm cơ sở giáo dục, đào tạo ngoài kia. Thiết kế website trường học – giáo dục chính là công cụ hiệu quả giúp bạn đánh dấu sự xuất hiện của mình trên internet, phương tiện tiếp cận thông tin hiệu quả nhất hiện nay.

Cập nhật những thông tin giáo dục

Không chỉ có vai trò trong việc thu hút học viên; thiết kế website trường học – giáo dục còn là cách học sinh; phu huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho chương trình học của mình. Như lịch học, lịch khai giảng các khóa cần thiết, các chương trình ngoại khóa, thông tin tuyển sinh… Xác thực địa chỉ trên internet cũng là cách xác thực uy tín, sự tin cậy và phong cách chuyên nghiệp của ngôi trường đó.

Thiết kế website trường học là kênh kết nối học sinh, phụ huynh tới nhà trường. Qua hệ thống website, học sinh có thể nắm được những chủ trương, chính sách của trường, chỉ tiêu tuyển sinh…và ngược lại, nhà trường cũng dễ dàng nắm bắt những nguyện vọng, mong mỏi của học sinh, phụ huynh để góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho cơ sở giáo dục của mình.

Đó là những lý do vì sao bạn cần thiết kế website trường học ngay cho cơ sở giáo dục của bạn. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế website cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, Project Media hân hạnh đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những tiện ích tối đa cho việc kinh doanh của bạn là sứ mệnh và lý tưởng chúng tôi luôn theo đuổi.

Thiết kế website trường học – giáo dục nhanh chóng, giá rẻ

Website đã được thiết kế và xây dựng sẵn. Tất cả mẫu là 1 website hoàn chỉnh 100% phần bố cục và thiết kế. Các bạn chỉ cần sau đó nhập nội dung, hình ảnh mới cho website của bạn. Các bạn sẽ chọn mẫu đã được thiết kế sẵn, mỗi mẫu các bạn hoàn toàn có thể thêm bớt những phần nhỏ này, việc thêm bớt này sẽ tốn cao nhất trong vòng 2 ngày. Mặc dù website đã được làm sẵn nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo tính độc đáo của website,khi 1 mẫu được chọn thì sẽ không còn khách hàng nào chọn mẫu đó nữa. Bạn sẽ là người duy nhất có website như thế trong hệ thống của chúng tôi.

Mua tên miền nhanh chóng trong vòng 2 phút. Chỉ với 2 phút tất cả thông tin tên miền mới mà chúng tôi đăng ký sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn. Chúng tôi tuyệt đối không nắm giữ quyền sở hữu tên miền. Vì tên miền rất quan trọng sẽ là 1 thương hiệu sau này của khách hàng. Và cái thương hiệu đó phải là của các bạn, chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn; giải thích cho bạn rõ hơn để hoàn toàn quản lý thương hiệu trong tương lai đó của mình.

Hosting miễn phí 1 năm: Để giảm mức độ tác động tới kỹ thuật của khách hàng; các bạn sẽ được free hosting trong 1 năm. Hosting của chung tôi bảo đảm về tốc độ và bảo mật.

Khi thiết kế website trường học chúng tôi luôn xem xét những yếu tố:

  • Chuẩn seo: 1 website không chuẩn SEO sẽ khó làm SEO sau này cho website. Tư vấn SEO cho khách hàng, để khách hàng có tận dụng ưu thế web chuẩn SEO để phát triển thương hiệu của chính mình.
  • Tốc độ website: Tốc độ tải các trang phải nhanh để đáp ứng nhu cầu người dùng
  • Tương thích với di động và tablet: Việc làm web tương thích với di động và tablet hầu như là 1 điều kiện bắt buộc, giúp người truy cập web dễ dàng hơn.
  • Hình ảnh đẹp phù hợp: Nếu các bạn không có hình ảnh đẹp thì việc kiếm hình ảnh mẫu là nhiệm vụ của chúng tôi
  • Bảo mật: Code của website phải sạch, không bị nhiễm virus, các plugin phải an toàn
  • Dễ quản trị: Chúng tôi dùng WordPress làm nên tảng quản trị cho website, các bạn sẽ dễ dàng tự đổi nội dụng, hình ảnh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
  • Giao diện mới, hiện đại: Website của chúng tôi sẽ luôn theo phong cách hiện, mới nhất.

Kết luận:

Việc phát triển của công nghệ thông tin và Internet; từ đó hệ thống trường học ngày càng có cơ hội để tiếp cận học sinh, học viên; và giới thiệu quảng bá thương hiệu thông qua website.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín; chất lượng lại không hề dễ dàng. Project Media là công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất; hỗ trợ cho mọi hoạt động của trường học được dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *