0968.165.999

Các tiêu chuẩn thiết kế website chất lượng bạn không nên bỏ qua

thiết kế website chất lượng

Thiết kế website chất lượng là nhu cầu thiết yếu trong việc xây dựng thương hiệu. Vậy tiêu chuẩn thiết kế website chất lượng là những gì? Và làm sao để chọn được một công ty thiết kế website chất lượng, uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website chất lượng

Thiết kế website chất lượng cần được tối ưu từ trong ra ngoài. Nhằm thu hút và hấp dẫn các khách hàng truy cập vào website của bạn. Điển hình là các yếu tố sau đây:

Giao diện đẹp mắt

Giao diện website quyết định rất lớn tới cái nhìn của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Vì khi chưa biết gì về doanh nghiệp, thứ đầu tiên khách hàng tìm kiếm sẽ là website. Nếu website của bạn đẹp mắt, thân thiện với người dùng sẽ dễ chiếm cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Từ đó sẽ tạo sự thúc đẩy tích cực tới hành vi mua hàng của khách hàng. Ngược lại, nếu khách hàng thấy website của bạn nhàm chán thì họ sẽ không ngần ngại mà thoát ra ngay. Như vậy bạn sẽ không có hợp đồng hay đơn hàng nào cả. Vậy nên giao diện đẹp mắt là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thiết kế website chất lượng.

Đáp ứng các trải nghiệm người dùng

Thiết kế website chất lượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Điều khách hàng cần chính là có thể truy cập website một cách nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm, thu thập thông tin. Và đối tác, khách hàng của bạn không chỉ sử dụng máy tính để truy cập website của doanh nghiệp bạn.

Mà họ có thể sử dụng các phương tiện khách như điện thoại, máy tính bảng… Cho nên website của doanh nghiệp cần phải được thiết kế sao cho hiển thị tốt trên tất cả các màn hình thiết bị. Tốc độ load web cũng tác động không nhỏ đến trải nghiệm khách hàng. Cuộc sống bận rộn, không ai muốn phải chờ đợi quá lâu cho 1 trang web chậm.

Có thể tối ưu cho công cụ tìm kiếm

Ai cũng mong muốn website của mình có thể xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm. Để làm được điều này, bạn không chỉ cần thực hiện các thao tác SEO từ khóa, chạy quảng cáo trên các phương tiện… Mà đầu tiên bạn còn cần có một website chuẩn SEO. Đây chính là điều kiện quan trọng nhất để website của bạn xuất hiện tại top đầu của các công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn công ty thiết kế website chất lượng cần những yếu tố nào?

Việc thiết kế website chất lượng hiện nay là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Theo đó mà các công ty thiết kế website cũng mọc lên như nấm và cạnh tranh khốc liệt. Giữa thị trường hỗn loạn đó, để chọn ra được một công ty thiết kế website uy tín quả là điều không đơn giản chút nào. Nhất là đối với các doanh nghiệp mới, chưa có kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website. Chúng tôi đã tổng hợp được một vài kinh nghiệm lựa chọn đối tác thiết kế website như sau:

 • Chọn công ty có kinh nghiệm thiết kế website trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Sự chuyên nghiệp thể hiện ở chính website của đơn vị đó.
 • Tham khảo ý kiến các khách hàng cũ của công ty thiết kế website bạn quan tâm.
 • Xem các website công ty đó đã thiết kế.
 • Các lợi ích, chính sách công ty thiết kế đưa ra cho khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị thiết kế website sau khi website đi và hoạt động.

Tại sao nên chọn Project Media làm đối tác thiết kế website chất lượng?

Project Media đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website. Đến với Project Media, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Website của Project Media có đủ các tiêu chí tuyệt vời sau:

 • Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và quản lí.
 • Website mang tính bảo mật cao, tránh tối đa việc bị hacker tấn công.
 • Tốc độ xử lí nhanh.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với các trang tìm kiếm giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Tích hợp giao diện trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay.
 • Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến tư các ngân hàng giúp hỗ trợ thanh toán nhanh chóng bảo mật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ văn phòng : 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.6789.1222
– Email: [email protected]
– Websitehttps://project.com.vn/

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *