0968.165.999

Ưu điểm vượt trội các mẫu website của Project Company

mẫu website đẹp

Project Company là công ty chuyên về thiết kế website và tối ưu SEO. Đây là công ty nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong thời gian qua. Vậy những mẫu website đẹp miễn phí của Project có gì đặc biệt. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội các mẫu website của Project Company nhé. 

Ưu điểm vượt trội các mẫu website đẹp miễn phí

Những mẫu website của Project có những ưu điểm hơn những website khác.

Dễ sử dụng hơn những website khác

Những mẫu website của Project dễ sử dụng hơn những mẫu website khác. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút người xem trang. Và dễ cho người xem hiểu nội dung, mặt hàng mà trang web đang hiển thị.

Không những thế, quý công ty còn có thể dễ dàng điều hành trang web nhờ trình duyệt wordpress đơn giản. Một số chức năng nổi bật mà những mẫu website của Project Company đang có:

Mẫu thiết kế website của Project Company

Module sản phẩm:

Đây là module giúp quý công ty có thể thêm mới, chỉnh sửa, xóa bỏ sản phẩm một cách dễ dàng.

Module thư viện ảnh

Module này giúp quý công ty cập nhật hình ảnh sản phẩm. Dễ dàng điều chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp với các thiết bị truy cập. Thư viện hình ảnh cũng là nơi giúp bạn chèn các banner, quảng cáo,… Từ đó giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng thuận tiện hơn.

Module liên hệ

Giúp khách hàng liên hệ với quý công ty. Đây là nơi hiển thị địa chỉ, hòm thư điện tử, số điện thoại,… Giúp khách hàng trao đổi trực tiếp với quý công ty.

Module trang chủ

Nơi hiển thị toàn bộ nội dung trang web. Giao diện đảm bảo sẽ dễ dàng sử dụng, phù hợp với moi lứa tuổi khách hàng.

Bảo mật cao, chống được các mã nguồn xấu

Những mẫu website của Xtop đều được bảo mật cao https với ssl. Từ đó giúp quý công ty và cả khách hàng yên tâm sử dụng mà không lo bị đánh cắp dữ liệu.

phần mềm quản lý trung tâm đào tạo thông minh

Tại sao nên sử dụng những mẫu website đẹp của Project Company?

Những mẫu website đẹp miễn phí của Project Company luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính hữu dụng và đơn giản của nó. Bên cạnh đó có một điều mà cam đoan quý công ty không thể tìm thấy ở những nơi khác. Đó là những mẫu website của Project có giá thành rất vừa phải. Những mẫu website đẹp của Project Company chỉ có giá thành từ 3.000.000 VND.

Khi thiết kế web nội dung thì web đó phải hiển thị được đầy đủ nội dung; hình ảnh giới thiệu về công ty nội thất đó. Thiết kế web nội thất thì vấn đề trình bày đơn giản; phong cách hiện đại, dễ hiểu với người tiêu dùng.

Màu sắc thiết kế phải phù hợp với tông màu mà khách hàng yêu cầu hay màu logo công ty; những điểm nhấn để nhận diện thương hiệu. Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

Website phải được tối ưu đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm; giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn..


Project Company chuyên thiết kế những mẫu website giá rẻ theo ý khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên

CÔNG TY PROJECT COMPANY

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline:  0968.165.999
– Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *