0968.165.999

Vai trò quan trọng của hosting với website

vai trò của hosting, hosting wordpress

Hosting là yếu tố quan trọng để xây dựng và phát triển website của bạn một cách nhanh chóng nhất. Vậy hosting là gì, vai trò của hosting quan trọng như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu.

1. Khái quát về hosting

Hosting là không gian trên máy chủ dùng để chứa tất cả các dữ liệu của một website. Hosting là thứ không thể thiếu khi bạn sở hữu một website.

Có 3 loại hosting mà chúng ta thường thấy:

  • Dedicated Server: máy chủ riêng, đây là loại mà bạn thuê cả một máy chủ riêng. Bạn được toàn quyền sử dụng máy chủ đó, loại hosting này dành cho máy chủ có nguồn truy cập cực lớn.
  • Virtual Private Server: đây là loại máy chủ ảo sinh ra bởi máy chủ riêng. Dành cho những web có lưu lượng truy cập trung bình
  • Shared Hosting: là một gói host được sinh ra và thiết lập bởi một Dedicated Server hoặc VPS, đã được cài sẵn các ứng dụng cần thiết để làm website.

Xem thêm: thiết kế website giá rẻ

2. Yêu cầu chức năng và vai trò của hosting

  • Tốc độ: Máy chủ chạy dịch vụ web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.
  • Dung lượng: Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (một vài GB) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của website.
  • Băng thông: Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người dùng.
  • Hỗ trợ: Lưu ý lựa chọn Hosting có chất lượng tốt, đội ngũ support nhanh chóng và hiệu quả khi có sự cố xảy ra.

Hosting là miếng đất, còn tên miền là ngôi nhà. Vì vậy bạn cần phân biệt rõ giữa hai thứ này.

buy-cheap-domain-vn (10)

Project Company

Project Company là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website và digital marketing. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ của công ty. Project Company chuyên thiết kế website giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.


 

– Địa chỉ văn phòng : CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐt Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 0968.165.999
– Email: [email protected]
– Website: project.com.vn/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *