0968.165.999

Kì quặc: Website chỉ hoạt động khi…ngắt mạng

website chỉ hoạt động khi ngắt mạng

Hum nay, mình xin chia sẻ với các bạn một:

 website chỉ hoạt động khi ngắt mạng.

Nếu bạn truy cập vào trang web tại đây, bạn sẽ thấy một hình ảnh sau:

 

Thông báo chỉ là bạn cần phải ngắt kết nối mạng thì mới vào được. Đây là website chỉ hoạt động khi ngắt mạng. Khi tắt mạng sẽ hiện lên thông báo:

Dịch đại ý là:

“Bạn có muốn làm việc hiệu quả không? Chỉ cần chuyển sang ngoại tuyến, bởi vì để duy trì kết nối liên tục với internet là duy trì kết nối liên tục đến gián đoạn, cả bên ngoài lẫn bên trong.

Các gián đoạn bên ngoài là quân đoàn và cũng tài liệu: bạn có một tin nhắn mới trên Gmail, Slack, Twitter, Facebook, Instagram, Snapchat, LinkedIn. Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và người gửi spam: mỗi người đều có quyền truy cập trực tiếp vào sự chú ý quý giá của bạn.

Nhưng đó là sự xao lãng nội bộ thực sự nguy hiểm. Bạn có thể tắt tiếng thông báo Twitter và đăng xuất khỏi Slack, nhưng làm thế nào để bạn ngăn chặn tâm trí của mình khỏi bị xúc phạm bạn?

Tôi đã bỏ ra hàng giờ trong các trang web tò mò của riêng mình. Khoảng 500 mili giây có thể thay đổi ngày của bạn, bởi vì nó không bao giờ chỉ là một tìm kiếm của Google, không bao giờ chỉ là một bài viết trên Wikipedia. Ngắt kết nối từ internet ngắn mạch những whims, cho phép bạn di chuyển trên không bị cản trở”

Đây là dự án kì quặc của một kĩ sư người Đức với mong muốn giúp mọi người tập trung hơn.

Bạn cũng có thể xem một vài mẫu website “đẹp một cách kì cục” dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *